Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tìm Hiểu Hình Thức Đầu Tư Cho Thuê Căn Hộ Condotel Phú Quốc?

Lượt xem: 13
Rate this post

Tìm Hiểu Hình Thức Đầu Tư Cho Thuê Căn Hộ Condotel Phú Quốc? Trở thành chủ nhân sở hữu căn hộ Condotel Phú Quốc – Vinholidays Phú Quốc, quý khách hàng có thể sử dụng với đa mục đích như để ở, để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư kinh doanh, cho thuê. Trong đó, hình thức ký kết hợp đồng đầu tư cho thuê căn hộ Condotel Phú Quốc với Tập đoàn Vingroup sẽ mang đến lợi nhuận vượt trội, an toàn, thảnh thơi cho các nhà đầu tư hiện nay. Cùng Biệt Thự Biển Phú Quốc tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Condotel Phú Quốc là gì?

Condotel Phú Quốc: Lựa chọn sang trọng du lịch nghỉ dưỡng biển

Condotel là sự cộng hưởng giữa hai từ là “condo” và “hotel”, nghĩa là “khách sạn căn hộ” hay “căn hộ khách sạn”. đây chính là hàng hóa mang hai thành quả từ hai loại hình bất động sản phổ biến nhất, bởi vậy nó cũng Đem lại các thành quả kép và trở thành trend đầu tư mới trong cộng đồng người sử dụng.

Sở hữu hai chức năng của cả căn hộ và khách sạn, Condotel có các đặc điểm như sau:

  • Khách sạn: Có hệ thống đặt phòng cũng như các dịch vụ khách sạn như câu lạc bộ, hồ bơi, hộp đêm, nhà hàng, thư tín và dịch vụ phòng 24/7. tuy nhiênđiểm khác biệt là gia chủ có toàn quyền sở hữu để cho thuê hoặc nghỉ dưỡng.
  • Căn hộ: Bày trí phòng với rất đầy đủ tiện nghi như phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách,… Trang bị các dụng cụ nấu nướng giúp người mua hàng có khả năng nấu ăn và trải nghiệm như đang ở nhà. Và điểm khác của nó so với căn hộ là nên có một tổ chức gánh chịu hậu quả điều hành việc cho thuê, giám sát các hoạt động thường ngày.
Condotel thường nằm tại các thành phố lớn hoặc các khu du lịch nổi tiếng, nơi có đông du khách tham quan, chủ sở hữu có thể dễ dàng cho thuê căn hộ khi không sử dụng. Tại Việt Nam, condotel chủ yếu nằm tại các khu du lịch biển nổi tiếng: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Tìm Hiểu Hình Thức Đầu Tư Cho Thuê Căn Hộ Condotel Phú Quốc?

Ký kết hợp đồng cho thuê với chủ đầu tư

Ngay khi thanh toán 100% hợp đồng mua bán căn hộ Condotel Grand World Phú Quốc, quý khách hàng hoàn toàn có thể ký kết hợp đồng cho thuê với chủ đầu tư, hưởng lợi nhuận chảy về tài khoản đều đặn khi đến định kỳ. Đây được coi là hình thức đầu tư hoàn hảo, vừa an toàn vừa mang đến khả năng sinh lời vượt trội mà rất nhiều nhà đầu tư các dự án của Vingroup đã thực hiện.

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%

Sau khi tham gia chương trình ủy thác kinh doanh với chủ đầu tư, quý khách hàng sẽ được hưởng cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong vòng 3 năm đầu tiên, tương đương 85% tổng lợi nhuận cho thuê căn hộ Condotel Grand World Phú Quốc. Đây được coi là mức cam kết chia sẻ lợi nhuận hoàn hảo, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đầu tư an toàn, nhàn hạ cho chủ nhân sở hữu căn hộ.

Quản lý, vận hành bởi Vinpearl

Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc – Giá Bán Chính Thức

Căn hộ Condotel Grand World sở hữu chất lượng dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế

Căn hộ Condotel Grand World Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý Vinpearl danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, căn hộ sẽ được đảm bảo “tất tần tật” từ vấn đề bảo trì, bảo dưỡng, dịch vụ phòng luôn đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về kế hoạch thu hút khách hàng cho thuê căn hộ bởi đã được hỗ trợ hoàn hảo từ Vinpearl.

Hưởng đêm nghỉ dưỡng miễn phí

Phân tích đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc

Ngoài việc hưởng lợi nhuận cho thuê hấp dẫn, chủ nhân sở hữu căn hộ Condotel Grand World Phú Quốc còn được hưởng các đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl và vé vui chơi Vinpearl Safari. Đây chắc chắn là những trải nghiệm đáng giá mà bất cứ ai cũng mong muốn được trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.

Có thể thấy, việc tham gia hình thức đầu tư cho thuê căn hộ Condotel Phú Quốc – Vinholidays Fiesta với chủ đầu tư Vingroup chính là quyết định đầu tư hoàn hảo, vừa không phải lo lắng bất cứ điều gì mà vẫn an nhàn, hưởng lợi nhuận khi đến định kỳ.

Đầu tư cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Đối với những phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì condotel là một loại hình mới sở hữu những lợi thế cạnh tranhđang dần trở thành thỏi nam châm thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

Tại Phú Quốc, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có thể khai thác cho thuê cao, công suất phòng lớn Đem lại tỷ suất sinh lời lâu bền đang là sự lựa chọn săn tìm của giới đầu tư.

Đầu tư cho thuê dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Giới thiệu Vinpearl Condotel Grandworld Phú Quốc | topbdsviet.com

Căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm là mô hình “một vốn sinh bốn lời” cho xu thế đầu tư hot nhất tại thị trường bất động sản Phú Quốc. Condotel là hình thức căn hộ khách sạn giống như là một khu resort cao cấp nhưng được sở hữu một chủ riêng biệt với đầy đủ những tiện nghi để ở như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm… phục vụ mong muốn vừa để ở và cho thuê như một phòng của khách sạn. Chính bởi vậy, đầu tư để cho thuê nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía người mua hàng.

Khi mua căn hộ Condotel Hòn Thơm nhà đầu tư không nên phép tự khai thác kinh doanh cho thuê lại. Bởi việc vận hành, khai thác và bảo trì phải được đồng bộ tất cả các dịch vụ, giá thuê do chủ đầu tư và đơn vị quản lý thực hiện… nếu người mua hàng tự kinh doanh Condotel Hòn Thơm Phú Quốc giá thuê sẽ làm liên quan đến việc khai thác và vận hành tổng thể toàn khu.

Sau khi sở hữu căn hộ Condotel Hòn Thơm, người đầu tư sẽ được tham gia chương trình đảm bảo cho thuê lợi nhuận từ phía chủ đầu tư Sun nhóm. Theo như chính sách cho thuê, chủ đầu tư sẽ sẻ chia đảm bảo lợi nhuận là 85%/năm và không thấp hơn 9%/năm giá bán căn hộ. Nó là mức lợi nhuận đảm bảo cho người đầu tư khi mua dự án Condotel Hòn Thơm trong thời gian này.

Xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục Bất Động Sản

Người đầu tư cho thuê có khả năng ở tại căn hộ Condotel Hòn Thơm của mình không?

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nhưng không hình thành đơn vị ở. Hiểu dễ dàng, chủ nhân căn hộ có được đầy đủ quyền lợi sở hữu, có quyền bán hoặc chuyển nhượng tuy nhiên căn hộ khách sạn chỉ nhằm mục tiêu bán hàng và không được dùng để ở.

Dù không nên ở trong căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc của mình nhưng khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ dưỡng không mất phí ngay tại chính căn hộ hoặc tiến hàng trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ bộ máy nghỉ dưỡng của Sun group. Những ngày còn lại, chủ đầu tư sẽ nói ra chính sách cho thuê và sẻ chia lợi nhuân như đã đảm bảo với người đầu tư.

Đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Condotel Phú Quốc có gì nổi bật?

Trong những năm gần đây, nhờ tiềm lực về du lịch tại Phú Quốc, đầu tư cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chắc chắn sẽ là bước đà sinh lời bền vững trong tương lai.

Ở thời điểm hiện nay, lãi suất gởi tiết kiệm ngân hàng trung bình từ 5 – 7 %, đầu tư chứng khoán, tiền ảo… đều cần mức vốn lớn nhưng kèm theo đó là nguy cơ cao và đang dần đánh mất vị thế khi tốc độ tăng trưởng chỉ đi ngang.

Đó là nguyên nhân tại sao cho thuê Condotel Hòn Thơm trở thành kênh đầu tư thu hút, ít nguy cơ nhất được nhiều khách hàng ưu ái Lựa chọn. Khi sở hữu căn hộ, nhà đầu tư có thể được hưởng những quyền lợi, những ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư. ngoài rangười đầu tư còn đạt được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp hoàn toàn không mất phí bên gia đình và bạn bè hàng năm.

Được biết đến là một kênh đầu tư từ xa mang lại sự an tâm cho người đầu tư nội địa và quốc tế, Condotel sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầumục đích của người mua hàng khi đầu tư cho thuê Condotel Hòn Thơm chính là để thu về lợi nhuận đều đặn hàng năm.Chủ đầu tư Sun nhóm và cơ quan quản lý sẽ chịu trách nhiệm vận hành và khai thác các căn hộ để tỷ suất luôn được lấp đầy mang lại tiềm năng sinh lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Với những lợi thế vượt trội từ khi bắt đầu tư cho thuê Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort, dự án xứng đáng là nơi cho khách hàng “chọn mặt gởi vàng” trong tương lai.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Hình Thức Đầu Tư Cho Thuê Căn Hộ Condotel Phú Quốc mà Biệt Thự Biển Phú Quốc tổng hợp, hy vọng những thông tin sẽ hữu ích cho bạn.

BĐS Trương Miền
BĐS Trương Miền
Bài viết: 60