Bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc dành cho nhà đầu tư

08:52:04 - 20/11/2022

Thời điểm này, khách hàng tìm hiểu về bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc rất nhiều. Đặc biệt là những khách hàng đầu tư đang tìm hiểu các sản phẩm chuyển nhượng của Vingroup tại Bãi Dài, Phú Quốc. Một lượng nhỏ trong số đó là những nhà đầu tư đã sở hữu biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup hiện tại có nhu cầu chuyển nhượng lại.

AI LÀ NGƯỜI QUAN TÂM GIÁ BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL PHÚ QUỐC?

Có 3 đối tượng khách hàng sẽ đặc biệt quan tâm tới bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc để đầu tư vào thời điểm này. Đó là:

 1. Chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc: có nhu cầu tìm hiểu thị trường hoặc có nhu cầu muốn chuyển nhượng lại căn biệt thự đang sở hữu.
 2. Nhà đầu tư đang “săn” các căn biệt thự chuyển nhượng Vinpearl Phú Quốc
 3. Khách hàng muốn tìm hiểu thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, từ đó so sánh với các dự án khác trong khu vực để đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Dù là với mục đích nào thì hẳn nhiên bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc đang rất quan trọng với các nhà đầu tư. 

BẢNG GIÁ BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL PHÚ QUỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Bảng giá bán biệt thự biển phú Quốc của Vingroup dao động từ 14 đến 38 tỷ đồng, thiết kế đa dạng từ 2 – 4 phòng ngủ. Phần lớn được thiết kế 1 – 2 tầng. Lối thiết kế Tân cổ điển đương đại kết hợp với chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng đồng bộ đã giúp gần 1000 căn biệt thự biển tại đây nhận được sự chào đón của giới địa ốc. Dự án được bán hết trong giai đoạn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển và sôi động nhất năm 2016 – 2017. Dự án khép lại với sự thành công rực rỡ và đang đi vào hoạt động ổn định.

1. Bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3

 • Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ: giá TB 14 tỷ VND/căn
 • Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ: Giá TB 38 tỷ VND/căn
 • Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ: Giá bán TB từ 24 tỷ – 32 tỷ VND/căn mặt biển, 18 – 22 tỷ VND/căn hướng hồ
 • Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ: Giá bán TB từ 20 – 24 tỷ VND/căn

2. Bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

 • BT 1 tầng 02 PN (diện tích sàn xây dựng là 220m2) – Từ 15,5 tỷ VNĐ
 • BT 1 tầng 03 PN (diện tích sàn xây dựng là 270m2) – Từ 18 tỷ VNĐ – 30 tỷ VNĐ
 • BT 2 tầng 03 PN (diện tích sàn xây dựng là 300m2) – Từ 16,5 tỷ VNĐ – 18 tỷ VNĐ
 • BT 2 tầng 04 PN (diện tích sàn xây dựng là 300m2) – Từ 18 tỷ VNĐ – 22 tỷ VNĐ

Bảng giá bán Vinpearl Phú Quốc trên được cập nhật tại thời điểm dự án còn mở bán. Việc cập nhật bảng giá bán Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc từ Chủ đầu tư giúp nhà đầu tư nắm được giá bán gốc của dự án. Từ đó, việc nghiên cứu sản phẩm mới tại thị trường hay mong muốn mua chuyển nhượng dự án cũng có thêm cơ sở để tham khảo.

bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Hiện tại, nhiều chủ sở hữu biệt thự cũng có nhu cầu bán lại biệt thự Vinpearl tại Phú Quốc. Mức giá chênh giao động từ 500 triệu – vài tỷ đồng, tuỳ từng vị trí cũng như mong muốn của chủ sở hữu. Song, số lượng biệt thự chuyển nhượng không nhiều. Theo thông tin của Địa Ốc 5 Sao, giá bán chênh trung bình của một căn sẽ dao động từ 1 – 2 tỷ đồng, thậm chí hơn tuỳ thuộc vào vị trí, tính khan hiếm của sản phẩm.

Để nắm rõ và cụ thể hơn về bảng hàng chênh nhà đầu tư quý vị có thể xem TẠI ĐÂY, đăng ký nhận thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cập nhật thông tin ngay tại thời điểm quan tâm.

BẠN CÓ MUỐN BIẾT: 

> Những dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc đang được giới địa ốc sành sỏi quan tâm?

> Lợi nhuận khi đầu tư tại mỗi dự án?

> Tiềm năng tăng giá của từng dự án hiện tại và trong 5 năm tới như thế nào? 

bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

BẢNG GIÁ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL PHÚ QUỐC GIÚP ÍCH GÌ CHO THƯƠNG VỤ CỦA QUÝ VỊ?

Trả lời: Hỗ trợ nhà đầu tư có thông tin hữu ích để đánh giá các sản phẩm khác tại Phú Quốc.

Thực tế hiện tại Phú Quốc có nhiều dự án hấp dẫn nằm trải dọc từ Bắc đảo tới Nam đảo. Hiện nay, khu vực Bắc đảo có thể kể tới ngoài những sản phẩm Vinpearl nằm trong 4 giai đoạn thì còn có 2 dự án vô cùng nổi bật. Đó là Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của chủ đầu tư MIK Group và dự án Grand World Phú Quốc có Vingroup là đứng sau phát triển. Khu vực phía Nam có các dự án của chủ đầu tư Sun Group và dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với sự khác biệt khi được quy hoạch là khu đô thị thông minh. Dự án này có ưu thế lớn về pháp lý sổ đỏ lâu dài cho khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng để ở.

 • Dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc) nằm trong top các dự án được gợi ý đầu tư hàng đầu. Dự án có sức hút lớn với nhà đầu tư nhờ loại hình, thiết kế, chủ đầu tư, đơn vị vận hành và các tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Được ví có vị trí đẹp có thể ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc còn hội đủ thiên thời – địa lợi – nhân hoà.

 • Shop tại Grand World Phú Quốc

Grand World tại Phú Quốc là dự án thứ hai cần kể tới khi nhắc tới chuỗi các sản phẩm nghỉ dưỡng hấp dẫn thời điểm này tại đảo ngọc. Dự án với loại hình phong phú, giá bán hợp lý, chất lượng từ 3 – 5 sao đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư… đã thu hút khách hàng.

 • Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án toạ lạc tại khu vực bãi Trường, An Thới, cách rất gần các khu resort nghỉ dưỡng của Sun Group. Vừa thừa hưởng những tiện ích, hạ tầng phát triển của phía Nam đảo ngọc, vừa sở hữu những lợi thế trong quy hoạch thông minh từ không gian sống tới nguồn nước sạch.

Tất cả các dự án trên đều sở hữu những đặc điểm chung và hướng tới phát triển, sinh lời bền vững. Đều sở hữu những ưu thế là:

 • Vị trí đẹp
 • Chủ đầu tư uy tín
 • Đơn vị vận hành chuyên nghiệp
 • Chiến lược phát triển sản phẩm đánh đúng thị hiếu & đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng được ưa chuộng
 • Chính sách tốt, cam kết lợi nhuận, chia sẻ lợi nhuận, nghỉ dưỡng hay các ưu đãi đều thuộc Top đầu về lợi ích dành cho khách hàng.

NHẬN BẢNG HÀNG | QUỸ CĂN CHI TIẾT CÁC DỰ ÁN:

NHÀ ĐẦU TƯ NÓI GÌ VỀ BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC?

Đánh giá của khách hàng đã đầu tư biệt thự biển Phú Quốc chính là những nhận định khách quan nhất giúp nhà đầu tư hiểu được vì sao BĐS Phú Quốc lại có sức hút đặc biệt như vậy.

Ở góc độ nhà đầu tư, anh Hoàng Long, Hà Nội đánh giá cao về tiềm năng của Phú Quốc bởi nơi đây có kế hoạch lên đặc khu và có casino đầu tiên cho người Việt vào chơi. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và giao thông ở đây cũng được đầu tư hết sức bài bản. Đặc biệt là sân bay Phú Quốc kết nối trực tiếp đến nhiều quốc gia trên thế giới.

bang-gia-ban-biet-thu-vinpearl

Ông Đỗ Vinh đang tư vấn kênh đầu tư biệt thự biển cho khách hàng Nguyễn Thị Dâng

Bà Nguyễn Thị Dâng – Cán bộ về hưu ngành Hàng không chia sẻ về quyết định đầu tư của mình:

“Trước đây tôi có đầu tư khá nhiều vào nhà phố và đất nền. Tuy nhiên sau vài lần mua đi bán lại tôi thấy dòng sản phẩm này thanh khoản quá khó lại bấp bênh. Tháng 11 năm ngoái, tôi được bạn Đỗ Vinh – Giám đốc Kinh Doanh của Sàn Địa Ốc 5 Sao phân tích cụ thể về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Sau đó tôi đã quyết định đầu tư 1 căn biệt thự biển của Vingroup tại Phú Quốc”.

Thực tế, thông tin về bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nói riêng và giá bán các dự án hot tại Phú Quốc nói chung đều rất quan trọng. Đây cũng là một trong những cơ sở để khách hàng đánh giá và đưa ra lựa chọn hợp lý cho mình. Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi để cập nhật thông tin giá bán chính xác.

Tìm hiểu thêm:

 

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc