Biết bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc để đầu tư hiệu quả

08:52:04 - 30/11/2019

Bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là chủ đề được giới đầu tư quan tâm hàng đầu từ khi mở bán tới nay. Dù hết hàng xong bảng giá biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc dường như trở thành cơ sở để các nhà đầu tư lấy làm quy chuẩn đánh giá giá bán và giá trị các sản phẩm khác tại khu vực này khi nghiên cứu đầu tư.

Vậy bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là bao nhiêu? Vì sao bảng giá bán của dự án Vinpearl Phú Quốc được quan tâm nhiều đến vậy? Vì sao kể cả khi hết hàng thì giá bán dự án vẫn được giới đầu tư tìm hiểu nhiều? Hãy tìm hiểu tất cả điều đó qua bài viết dưới đây.

cap-nhat-bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

BẢNG GIÁ BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL PHÚ QUỐC

Gần nhất chủ đầu tư Vingroup đã khép lại bảng hàng của chuỗi dự án Vinpearl Phú Quốc với giai đoạn 3 và giai đoạn 4. Và bảng giá của 2 giai đoạn này vô cùng đa dạng từ 14 tỷ đồng đến 38 tỷ đồng.

Bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3

Bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

 • Loại hình BT 1 tầng 2 PN – Giá bán trung bình là 14 tỷ VNĐ
 • Loại hình BT 1 tầng 4 PN – Giá bán trung bình 38 tỷ VNĐ
 • Loại hình BT 2 tầng 3 PN – Giá bán trung bình từ 24 tỷ – 32 tỷ VNĐ (các căn mặt biển), từ 18 tỷ VNĐ – 22 tỷ VNĐ (đối với các căn Biệt thự hướng hồ).
 • Loại hình BT 2 tầng 4 PN – Giá bán trung bình từ 20 tỷ VNĐ – 24 tỷ VNĐ
 • BT 1 tầng 02 PN (diện tích sàn xây dựng là 220m2) – Từ 15,5 tỷ VNĐ
 • BT 1 tầng 03 PN (diện tích sàn xây dựng là 270m2) – Từ 18 tỷ VNĐ – 30 tỷ VNĐ
 • BT 2 tầng 03 PN (diện tích sàn xây dựng là 300m2) – Từ 16,5 tỷ VNĐ – 18 tỷ VNĐ
 • BT 2 tầng 04 PN (diện tích sàn xây dựng là 300m2) – Từ 18 tỷ VNĐ – 22 tỷ VNĐ

Bảng giá bán Vinpearl Phú Quốc trên được cập nhật tại thời điểm dự án còn mở bán. Cho đến nay, dự án đã bán hết, điều đó cũng đồng nghĩa dù bỏ số vốn trên thì nhà đầu tư cũng không sở hữu được một căn biệt thư biển tại dự án này. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể “săn” các căn biệt thự biển Phú Quốc của các chủ sở hữu muốn chuyển nhượng.

Việc cập nhật bảng giá bán Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc từ Chủ đầu tư giúp quý vị có thể đánh giá mức độ giá chênh hiện nay so với giá gốc. Hẳn nhiên việc phải mua chênh là điều hiển nhiên, giá bán chênh hiện tại của một căn biệt thự từ 500 triệu đồng đến 3 tỷ đồng. Điều này cho thấy, đây là một dự án tiềm năng và là lựa chọn đúng cho các nhà đầu tư đã may mắn trở thành chủ nhân biệt thự tại đây.

BẠN CÓ MUỐN BIẾT: 

> Những dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc đang được giới địa ốc sành sỏi quan tâm?

> Lợi nhuận khi đầu tư tại mỗi dự án?

> Tiềm năng tăng giá của từng dự án hiện tại và trong 5 năm tới như thế nào? 

bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

NHÀ ĐẦU TƯ NÓI GÌ VỀ BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC?

Đánh giá của khách hàng đã đầu tư biệt thự biển Phú Quốc chính là những nhận định khách quan nhất giúp nhà đầu tư hiểu được vì sao BĐS Phú Quốc lại có sức hút đặc biệt như vậy.

Ở góc độ nhà đầu tư, anh Hoàng Long đánh giá cao về tiềm năng của Phú Quốc bởi nơi đây có kế hoạch lên đặc khu và có casino đầu tiên cho người Việt vào chơi. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và giao thông ở đây cũng được đầu tư hết sức bài bản. Đặc biệt là sân bay Phú Quốc kết nối trực tiếp đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Ông Nguyễn Tuấn – khách hàng sở hữu 2 căn biệt thự biển Phú Quốc cho biết:

“Khi lựa chọn dự án để đầu tư, ngoài đánh giá vị trí tôi thường tìm hiểu kĩ về chủ đầu tư và đơn vị quản lý của dự án. Xem lịch sử, thành tựu của họ xem có đáng tin hay không và liệu họ có khả năng thực hiện đúng cam kết hay không”.

bang-gia-ban-biet-thu-vinpearl

Ông Đỗ Vinh đang tư vấn kênh đầu tư biệt thự biển cho khách hàng Nguyễn Thị Dâng

Bà Nguyễn Thị Dâng – Cán bộ về hưu ngành Hàng không chia sẻ về quyết định đầu tư của mình:

“Trước đây tôi có đầu tư khá nhiều vào nhà phố và đất nền. Tuy nhiên sau vài lần mua đi bán lại tôi thấy dòng sản phẩm này thanh khoản quá khó lại bấp bênh. Tháng 11 năm ngoái, tôi được bạn Đỗ Vinh – Giám đốc Kinh Doanh của Sàn Địa Ốc 5 Sao phân tích cụ thể về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Sau đó tôi đã quyết định đầu tư 1 căn biệt thự biển của Vingroup tại Phú Quốc”.

BIẾT BẢNG GIÁ VINPEARL ĐỂ ĐẦU TƯ ĐÚNG BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC

Một phương án tốt cho nhà đầu tư không cần phải mua chênh với giá cao là tìm kiếm sản phẩm khác nhưng vẫn đảm bảo được những điều kiện, yếu tố để trở thành kênh đầu tư hiệu quả, sinh lời cao, an toàn và giá bán hợp lý. Khi đó, bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc trở thành cơ sở để nhà đầu tư đánh giá, so sánh và lựa chọn được sản phẩm tốt.

Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc) nằm trong top các dự án được gợi ý đầu tư hàng đầu. Dự án hiện là sản phẩm duy nhất tại bờ Tây của đảo Ngọc có đủ sức hút về loại hình, thiết kế, chủ đầu tư, đơn vị vận hành và các tiềm năng sinh lời hấp dẫn đối với các nhà đầu tư sảnh sỏi. Được ví có vị trí đẹp có thể ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hội đủ thiên thời – địa lợi – nhân hoà.

 • Vị trí đẹp
 • Chủ đầu tư uy tín
 • Đơn vị vận hành chuyên nghiệp
 • Chiến lược phát triển sản phẩm đánh đúng thị hiếu & đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng được ưa chuộng
 • Chính sách tốt, cam kết lợi nhuận, chia sẻ lợi nhuận, nghỉ dưỡng hay các ưu đãi đều thuộc Top đầu về lợi ích dành cho khách hàng.

biet-thu-movenpick

 

SO SÁNH BẢNG GIÁ BIỆT THỰ MOVENPICK PHÚ QUỐC VỚI CÁC DỰ ÁN KHÁC CÙNG PHÂN KHÚC

Để biết giá bán của biệt thự Movenpick Phú Quốc có thực sự hợp lý hay không, nhà đầu tư hãy so sánh giá bán dự án này với bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc và biệt thự Movenpick Cam Ranh (Dự án có cùng đơn vị quản lý và cùng thương hiệu Movenpick).

Bảng giá bán biệt thự Movenpick Phú Quốc

Mẫu biệt thự View Diện tích (m2) Giá bán (chưa VAT)
Type A: dãy E trắng View biển 499,5 37 tỷ
Type B: dãy E tím View biển 418 33 tỷ
Type C: dãy G View biển và hồ 350 33 tỷ
Type D1: dãy D View hồ 224,28 20 tỷ
Type D2: dãy O View hồ 230 17 tỷ

So với các dự án cùng phân khúc giá bán của biệt thự Movenpick Phú Quốc rất hợp lý và cạnh tranh. Nếu như giá bán của biệt thự Movenpick Cam Ranh căn rẻ nhất là 27 tỷ, căn đắt nhất là 39 tỷ thì giá bán Movenpick Phú Quốc hợp với túi tiền nhà đầu tư hơn rất nhiều.

Đó cũng là lý do sau 3 giờ mở bán ngày 24/8, có tới 21/30 căn đã tìm được chủ nhân. Tháng 11 chủ đầu tư MIKGroup vừa mới mở bán thêm các căn mới trên bảng hàng. Quý vị có thể tham khảo bảng hàng cụ thể sau đây: 

bang-hang-movenpick-villa

bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Biệt thự Movenpick Phú Quốc có vị trí đắc địa, mật độ xây dựng thấp: chỉ 12,32%, thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ, hệ thống tiện ích đồng bộ. Trong 10 năm tới sẽ rất khó để tìm được dự án nào đẳng cấp như vậy. Đặc biệt, số lượng căn của dự án hết sức khan hiếm: tất cả chỉ 79 căn nên những nhà đầu tư chậm chân chắc chắn sẽ không còn cơ hội sở hữu.

Movenpick Phú Quốc cũng là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay có cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm cho khách hàng. Đầu tư thời điểm này, nhà đầu tư sẽ nhận được thêm rất nhiều ưu đãi như:

+ Cơ hội trúng thưởng xe Mercedes – Benz S450L trị giá hơn 4 tỷ đồng.

bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

+ Nhận quà tặng trị giá 162 triệu đồng (có thể trừ vào giá bán)

+ 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí có thể trao đổi trên toàn hệ thống Resort và Khách sạn của MIK Group…

Nếu bạn quan tâm đến dự án, hãy để lại thông tin. Sau 3 phút chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Tìm hiểu thêm:

3 yếu tố tạo nên cơn sốt đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Chỉ từ 200.000 USD sở hữu biệt thự tại Maldives Phú Quốc – thu lời 70.000 USD/năm

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Biết bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc để đầu tư hiệu quả
5 (100%) 2 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Cách đây 3-5 năm, các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Nhưng hiện tại hầu hết các chủ đầu tư đã cắt bỏ chính sách này, còn lại 1 vài dự án vẫn có cam kết nhưng thời gian lại cách nhau khá nhiều. Có dự án cam kết 3-5 năm nhưng cũng có dự án cam kết đến 10 năm. Tình trạng này khiến nhà đầu tư hoang mang vì không biết nên chọn dự án nào khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Vì sao các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lần lượt “từ bỏ” cam kết lợi nhuận?

Bất động sản nghỉ dưỡng thời kì đầu phát triển ở Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn. Nguyên nhân đến từ việc cái tên biệt thự biển nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn condotel vẫn chưa có “danh phận” rõ ràng trong luật đất đai. 2 dòng bất động sản này dù được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyến khích đầu tư nhưng khung pháp lý lại chưa rõ ràng.

Vì vậy, dù đem lại lợi nhuận cao và an nhàn nhưng các nhà đầu tư thứ cấp vẫn hết sức “e dè” khi ai đó nói đến chuyện đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Thời điểm này, để giúp khách hàng an tâm bỏ vốn, các chủ đầu tư dự án đã đưa ra chính sách CKLN trong thời gian 10 năm để đảm bảo dòng tiền cho các nhà đầu tư thứ cấp.

bat-dong-san-nghi-duong

Sau thời gian 3-5 năm, khi Nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách để cụ thể hóa pháp lý của BĐS nghỉ dưỡng. Ấy cũng là lúc kênh đầu tư này chứng minh được ưu thế nổi bật về khả năng sinh lời, tăng giá, tính an toàn và an nhàn trong đầu tư.

Khi đó, các chủ đầu tư dần dần rút bỏ chính sách CKLN. Người ta ví thị trường nghỉ dưỡng lúc này như đứa trẻ lên 5, đã có thể “vững chắc” trên  mỗi bước đi của mình. Hơn nữa, lúc này số lượng người quan tâm đến đầu tư nghỉ dưỡng rất lớn, có những thời điểm cung không đủ cầu nên chủ đầu tư cũng không cần nghĩ cách “lôi kéo” khách hàng.

=> Tìm hiểu những điều cần biết khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

dau-tu-bds

Việc chủ đầu tư rút bỏ chính sách CKLN rõ ràng ảnh hưởng tới lợi ích nhưng vì sao các nhà đầu tư thứ cấp vẫn “bằng lòng”?

Nguyên nhân đến từ thời gian CKLN quá dài khiến nguồn lời vốn của khách hàng bị hao hụt. Thông thường 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng chỉ mất 3-5 năm để đi vào hoạt động ổn định. Khi đã vào guồng, lợi nhuận thực tế thường lớn hơn rất nhiều so với con số 10% mà chủ đầu tư cam kết.

Do đó, những nhà đầu tư có tầm nhìn và “chịu chơi”, “chịu mạo hiểm” chấp nhận việc từ bỏ cam kết để được hưởng trọn 85% lợi nhuận từ doanh thu.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nên chọn dự án như thế nào?

Giai đoạn 2019-2020 nên đầu tư dự án nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận hay không cam kết? Nếu chọn CKLN thì nên chọn dự án cam kết 3-5 năm hay 10 năm?

Dự án KHÔNG CAM KẾT dành cho những nhà đầu tư chấp nhận “mạo hiểm”

Tâm lý chung của các nhà đầu tư hiện nay vẫn còn khá e dè, lo lắng với các dự án không cam kết lợi nhuận. Lý do vì trong giai đoạn “giao thời” này họ vẫn mong muốn dòng vốn của mình được đảm bảo an toàn. Dù sao thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư mới tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên 1 số nhà đầu tư “mạo hiểm” họ vẫn chấp nhận những dự án không CKLN với tâm lý “liều ăn nhiều”. Họ muốn được chia sẻ lợi nhuận từ ngay những ngày đầu khi dự án đi vào vận hành và chấp nhận rủi ro “bù lỗ”. Lý do vì dự án nào cũng cần thời gian nhất định để vận hành ổn định và có tệp khách hàng thân thiết.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Nhà đầu tư chọn phương án an toàn nên chọn dự án CKLN 3-5 năm hay 10 năm?

Đánh giá 1 cách khách quan thì mỗi dự án đều có những ưu điểm nhất định. Các dự án cam kết 10 năm sẽ đảm bảo cho nguồn tiền của nhà đầu tư được an toàn gần như tuyệt đối nhưng ngược lại sẽ lấy đi của họ 1 nguồn “lợi nhuận lớn” từ năm thứ 3, thứ 4 trở đi. Vì thường đến thời gian này dự án đã sinh lời ổn định.

Ngược lại những dự án CKLN 3-5 năm sẽ là phương án tối ưu hơn vì vẫn có cam kết lợi nhuận cho khách hàng nhưng không quá lâu để đảm bảo lợi nhuận mà khách hàng nhận được tối đa nhất. Hiện nay trên thị trường dự án uy tín nổi bật có CKLN theo đánh giá của chuyên gia có thể kể đến dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của MIKGroup kết hợp với đơn vị vận hành quốc tế Movenpick Hotel & Resort. Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin về dự án này.

Dự án Movenpick Phú Quốc – thông tin tổng quan về chính sách và ưu đãi mới nhất.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về chính sách cam kết lợi nhuận, chia sẻ lợi nhuận khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng như danh sách các dự án uy tín trên thị trường, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 09 6226 9229 hoặc đăng ký nhận thông tin qua email:

dau-tu-bds

Cần quan tâm:

Condotel Movenpick Phú Quốc – diện tích và giá bán chi tiết

Thông tin tổng quan thị trường Condotel Phú Quốc và những lưu ý cần thiết

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nên chọn dự án cam kết lợi nhuận 3 năm hay 10 năm?
5 (100%) 1 vote

Có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không? Dự án này có tiềm năng sinh lời cao không là câu hỏi mà các chuyên gia của chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định khách quan nhất về dự án này trong bài viết dưới đây để quý vị nắm được thông tin chính xác.

Tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng của Phú Quốc

Du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang phát triển với tốc độ cao. Đây chính là tiền đề để nhà đầu tư có cơ sở lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng hay các kênh đầu tư truyền thống. Để đánh giá chính xác việc có nên đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không nhà đầu tư cần nắm được tình hình phát triển chung của thị trường Phú Quốc.

Mới đây, tờ CNN của Mỹ đã bình chọn Phú Quốc là 1 trong 19 điểm đến tốt nhất châu Á và là 1 trong 5 điểm du lịch đáng đến nhất châu Á – Thái Bình Dương vào mùa thu. 5 năm trở lại đây, lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng rất nhanh:

 • Năm 2015 Phú Quốc ghi nhận chỉ có 913 nghìn lượt khách
 • Năm 2016, Phú Quốc đón 1,45 triệu lượt khách, tăng 63% so với năm 2015 và vượt 20,8% kế hoạch năm
 • Năm 2017, Phú Quốc đón hơn 2,9 triệu lượt khách, tăng 100% so với năm 2016
 • Năm 2018, đạt hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với cùng kỳ 2017.
 • Riêng 8 tháng đầu năm 2019 đã có 3,44 triệu lượt khách du lịch đến Phú Quốc. Dự tính năm 2020 Phú Quốc sẽ đón hơn 5 triệu lượt khách.

Chính sự phát triển trên đã tạo nên sức hấp dẫn cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đó cũng là lý do nhà đầu tư nên cân nhắc có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay sẽ đầu tư vào những dự án cùng phân khúc khác?

GỬI CHO TÔI BẢNG ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC

co-nen-mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Khả năng hút khách nghỉ dưỡng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Du lịch hiện được xác định là 1 trong 3 ngành kinh tế trọng điểm của cả nước và Phú Quốc chính là 1 trong những điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam. Hòn đảo này được hưởng lợi từ chính sách Đặc khu kinh tế và Nhà nước cũng có quy hoạch đưa Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế vào năm 2020.

Đó là lý do du lịch Phú Quốc phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Vào mùa cao điểm, các resort, khách sạn tại Phú Quốc luôn trong tình trạng “cháy hàng”, không đủ số phòng đáp ứng cho du khách. Vì vậy, các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang vùng đất mới giàu tiềm năng hơn và địa điểm được chọn chính là đảo Ngọc – Phú Quốc. Movenpick Phú Quốc là 1 trong những dự án nổi bật nhất tại đảo Ngọc tính đến thời điểm này khi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về chất lượng, đẳng cấp.

co-nen-mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Movenpick Waverly Phú Quốc là dự án duy nhất tại bãi Ông Lang – đảo Ngọc được thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ với chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 12.32%, phần lớn diện tích của dự án dành cho không gian xanh và hệ thống tiện ích. Số lượng các căn của dự án cực kì khan hiếm: chỉ 79 căn biệt thự, 329 căn condotel và 1 tòa khách sạn 5 sao. Chính sự khan hiếm này sẽ đảm bảo công suất phòng ổn định và tiềm năng tăng giá cao.

Tổng hợp những thiết kế của biệt thự và condotel dự án Movenpick Phú Quốc

Vị trí của dự án vừa đủ xa để nghỉ dưỡng đúng nghĩa vừa đủ gần để di chuyển đến sân bay Phú Quốc, Casino, thị trấn Dương Đông, Vinpearl Land…

Dự án được quản lý bởi đơn vị quốc tế Movenpick – Accor (TOP 3 thế giới, TOP 1 châu Âu) với 7,5 triệu khách hàng thân thiết toàn cầu. Do đó công suất lấp phòng của dự án cực kì khả quan. Để biết thêm thông tin chính xác, quý vị có thể xem đánh giá của những khách hàng đã từng đầu tư vào dự án:

co-nen-mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Lợi nhuận: Yếu tố quyết định có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không

Lợi nhuận chính là yếu tố quyết định việc khách hàng có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không. Tất nhiên, nhà đầu tư sẽ quyết định lựa chọn nếu đây là kênh đầu tư hiệu quả, an nhàn, lâu dài.

Thời điểm này, khách hàng khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc sẽ có cơ hội nhận được siêu xe Mercedes S450L trị giá 4.2 tỷ đồng cùng nhiều  giải thưởng hấp dẫn khác.

co-nen-mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Bên cạnh đó nhà đầu tư sẽ được nhận phần quà trị giá 162 triệu (trừ vào giá bán), nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT, 15 đêm nghỉ hàng năm, miễn phí trọn đời tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao…

Đặc biệt, vốn đầu tư biệt thự Movenpick chỉ từ 3,8 tỷ, lợi nhuận thực tế dự kiến 1,9 tỷ/năm với tỷ suất sinh lời >11%. Đây quả là con số khả quan và đầy ấn tượng đối với 1 dự án nghỉ dưỡng.

Để đưa ra quyết định chính xác có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không, quý vị hãy đăng ký để nhận bảng phân tích lợi nhuận cụ thể cùng chính sách bán hàng của dự án này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN

mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc
Thông tin cần quan tâm:

Lý do nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng năm 2019!

Tổng quan thông tin tổng quan thị trường Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn từ chuyên gia: Có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc năm 2019 không?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc