Biết bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc để đầu tư hiệu quả

08:52:04 - 06/11/2018

Bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là chủ đề được giới đầu tư quan tâm hàng đầu từ khi mở bán tới này. Dù hết hàng xong bảng giá biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc dường như trở thành cơ sở để các nhà đầu tư lấy làm quy chuẩn đánh giá giá bán và giá trị các sản phẩm khác tại khu vực này khi nghiên cứu đầu tư.

Vậy bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là bao nhiêu? Vì sao bảng giá bán của dự án Vinpearl Phú Quốc được quan tâm nhiều đến vậy? Vì sao kể cả khi hết hàng thì giá bán dự án vẫn được giới đầu tư tìm hiểu nhiều? hãy tìm hiểu tất cả điều đó qua bài viết dưới đây.

cap-nhat-bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

BẢNG GIÁ BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL PHÚ QUỐC

Gần nhất chủ đầu tư Vingroup đã khép lại bảng hàng của chuỗi dự án Vinpearl Phú Quốc với giai đoạn 3 và giai đoạn 4. Và bảng giá của 2 giai đoạn này vô cùng đa dạng từ 14 tỷ đồng đến 38 tỷ đồng.

Bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3

Bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

 • Loại hình BT 1 tầng 2 PN – Giá bán trung bình là 14 tỷ VNĐ
 • Loại hình BT 1 tầng 4 PN – Giá bán trung bình 38 tỷ VNĐ
 • Loại hình BT 2 tầng 3 PN – Giá bán trung bình từ 24 tỷ – 32 tỷ VNĐ (các căn mặt biển), từ 18 tỷ VNĐ – 22 tỷ VNĐ (đối với các căn Biệt thự hướng hồ).
 • Loại hình BT 2 tầng 4 PN – Giá bán trung bình từ 20 tỷ VNĐ – 24 tỷ VNĐ
 • BT 1 tầng 02 PN (diện tích sàn xây dựng là 220m2) – Từ 15,5 tỷ VNĐ
 • BT 1 tầng 03 PN (diện tích sàn xây dựng là 270m2) – Từ 18 tỷ VNĐ – 30 tỷ VNĐ
 • BT 2 tầng 03 PN (diện tích sàn xây dựng là 300m2) – Từ 16,5 tỷ VNĐ – 18 tỷ VNĐ
 • BT 2 tầng 04 PN (diện tích sàn xây dựng là 300m2) – Từ 18 tỷ VNĐ – 22 tỷ VNĐ

QUÝ VỊ ĐĂNG KÝ ĐỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT DỰ ÁN:

Bảng giá bán Vinpearl Phú Quốc trên được cập nhật tại thời điểm dự án còn mở bán. Cho đến nay, dự án đã bán hết, điều đó cũng đồng nghĩa dù bỏ số vốn trên thì nhà đầu tư cũng không sở hữu được một căn biệt thư biển tại dự án này. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể “săn” các căn biệt thự biển Phú Quốc của các chủ sở hữu muốn chuyển nhượng.

Việc cập nhật bảng giá bán Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc từ Chủ đầu tư giúp quý vị có thể đánh giá mức độ giá chênh hiện nay so với giá gốc. Hẳn nhiên việc phải mua chênh là điều hiển nhiên, giá bán chênh hiện tại của một căn biệt thự từ 500 triệu đồng đến 3 tỷ đồng. Điều này cho thấy, đây là một dự án tiềm năng và là lựa chọn đúng cho các nhà đầu tư đã may mắn trở thành chủ nhân biệt thự tại đây.

bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

BIẾT BẢNG GIÁ VINPEARL ĐỂ ĐẦU TƯ ĐÚNG BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC

Một phương án tốt cho nhà đầu tư không cần phải mua chênh với giá cao là tìm kiếm sản phẩm khác đảm bảo được những điều kiện, yếu tố để trở thành kênh đầu tư hiệu quả, sinh lời cao, an toàn và giá bán hợp lý. Khi đó, bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc trở thành cơ sở để nhà đầu tư đánh giá, so sánh và lựa chọn được sản phẩm tốt.

Movenpick Phú Quốc đang là dự án duy nhất tại bờ Tây của đảo Ngọc hiện nay đủ sức hút về loại hình, thiết kế, chủ đầu tư, đơn vị vận hành và các tiềm năng sinh lời hấp dẫn đối với các nhà đầu tư sảnh sỏi. Được ví có vị trí đẹp có thể ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hội đủ thiên thời – địa lợi – nhân hoà.

Để biết thêm thông tin về chính sách, giá bán cũng như ưu đãi đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Tìm hiểu thêm:

3 yếu tố tạo nên cơn sốt đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Chỉ từ 200.000 USD sở hữu biệt thự tại Maldives Phú Quốc – thu lời 70.000 USD/năm

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Biết bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc để đầu tư hiệu quả
5 (100%) 2 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

 • Tiến độ xây dựng của dự án
 • Thời gian bàn giao dự án
 • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

 • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
 • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
 • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc