Cập nhật bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

08:52:04 - 17/05/2016

Những thông tin cập nhật bảng giá bán Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được cập nhật qua bài viết dưới đây sẽ giúp Khách hàng nắm được thông tin dự án và nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất cho mình.

Lượng giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vẫn không ngừng sốt, các Nhà đầu tư đều đang đánh giá rất cao thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại đây nhờ lợi thế về thiên nhiên, về văn hóa và những quy hoạch thông minh tại mảnh đất đảo ngọc này.

Bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Trên thực tế, quỹ căn Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc hiện nay từ Chủ đầu tư đã hết hàng. Điều đó có nghĩa, tại thời điểm này Khách hàng muốn đầu tư và sở hữu một căn Biệt thự biển nghỉ dưỡng tại đây chắc chắn vô cùng khó khăn.

cap-nhat-bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Nếu có thể mua được Biệt thự nghỉ dưỡng tại các dự án Vinpearl Phú Quốc thì hầu hết đều là những căn Biệt thự được chuyển nhượng. Khách hàng mua lại bắt buộc phải mua với giá Chủ sở hữu Biệt thự đưa ra mà không phải là giá bán Biệt thự từ Chủ đầu tư cung cấp ban đầu. Điều này có nghĩa, Nhà đầu tư có thể mua chênh nhiều hoặc ít.

Thực tế thì điều này cũng vô cùng hợp lý, Nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư sau thì chắc chắn phải trả một phần chi phí cơ hội bởi dòng sản phẩm Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được giới đầu tư đánh giá rất cao từ khả năng sinh lời, khả năng đi đường dài, phát triển bền vững của kênh đầu tư…

cap-nhat-bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Về bảng giá bán Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, chúng tôi xin cập nhật bảng giá bán từ Chủ đầu tư và xin phép được làm tròn các con số để Quý khách hàng đầu tư dễ hình dung.

1: Bảng giá bán Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3:

+ Loại hình Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ – Giá bán trung bình là 14 tỷ VNĐ

+ Loại hình Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ – Giá bán trung bình 38 tỷ VNĐ

+ Loại hình Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ – Giá bán trung bình từ 24 tỷ – 32 tỷ VNĐ (các căn mặt biển), từ 18 tỷ VNĐ – 22 tỷ VNĐ (đối với các căn Biệt thự hướng hồ).

+ Loại hình Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ – Giá bán trung bình từ 20 tỷ VNĐ – 24 tỷ VNĐ

2: Bảng giá bán Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 giai đoạn 4 (Vinpearl Paradise Villas)

+ Biệt thự 1 tầng 02 phòng ngủ (diện tích sàn xây dựng là 220m2) – Từ 15,5 tỷ VNĐ

+ Biệt thự 1 tầng 03 phòng ngủ (diện tích sàn xây dựng là 270m2) – Từ 18 tỷ VNĐ – 30 tỷ VNĐ

+ Biệt thự 2 tầng 03 phòng ngủ (diện tích sàn xây dựng là 300m2) – Từ 16,5 tỷ VNĐ – 18 tỷ VNĐ

+ Biệt thự 2 tầng 04 phòng ngủ (diện tích sàn xây dựng là 300m2) – Từ 18 tỷ VNĐ – 22 tỷ VNĐ


ĐĂNG KÝ ĐỂ CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CHI TIẾT:
Tùy từng thời điểm mở bán, chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc sẽ có những bảng giá khác nhau. Do đó, khách hàng đầu tư nên cập nhật bảng giá bán thường xuyên để có những thông tin chính xác về kênh đầu tư này.

dang-ky-ngay

Đánh giá bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Những đánh giá dưới đây về bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc sẽ giúp khách hàng đầu tư hiểu rõ về kênh đầu tư này hơn.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-6

Hình ảnh thực tế hiện nay tại dự án Vinpearl Phú Quốc

+ Bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc hiện nay đang vô cùng hợp lý. Dựa trên những yếu tố về vị trí, chủ đầu tư dự án, chất lượng sản phẩm… thì những căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc của Vingroup hiện đang được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển.

+ Nhiều nhà đầu tư đánh giá Vinpearl Phú Quốc là thị trường có Giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc hiện nay chỉ bằng 1/3 giá bán biệt thự nghỉ dưỡng tại các nước trên thế giới và trong khu vực. Trong khi tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang ở bước đầu và còn phát triển hơn thế rất nhiều. Điều đó cũng gợi lên kỳ vọng trong thời gian tới khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh, các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc vận hành hiệu quả thì kỳ vọng tăng giá trị BĐS là rất cao.

Thông tin bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc cùng những đánh giá trên đây, hy vọng khách hàng đầu tư sẽ có những thông tin hữu ích cho mình.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP:

call-now-11

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

Cập nhật bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc
5 (100%) 2 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Phát triển du lịch biển tại Phú Quốc là một sứ mệnh lâu dài cần sự đoàn kết của cả chính quyền địa phương và các chủ đầu tư.  Vậy chính phủ và các nhà đầu tư sẽ quy hoạch Phú Quốc thế nào để đưa hòn đảo này trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch bởi vùng đất này sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm không có bão, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và ngày càng trở nên hiện đại và những văn hóa vùng miền đặc trưng. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán khó và cần thời gian. Riêng với Phú Quốc để giải được bài toán này, thì  Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành lời giải cho sự phát triển bền vững và lâu dài của hòn đảo này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

 

Phú quốc trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nơi đây là một trong những vùng đất hiếm hoi được thiên nhiên ban tặng cho những ưu ái như nhiệt độ trung bình năm từ 27-28 độ C, độ chênh lệch giữa các tháng cũng không cao, Phú Quốc được bao bọc bởi hệ thống rừng nguyên sinh vì vậy không khí rất trong lành, xung quanh Phú Quốc là những bãi tắm hoang sơ, nước trong vắt quanh năm.

Người dân Phú Quốc cũng có nền văn hóa khá độc đáo và hấp dẫn du khách với những dấu ấn về những câu chuyện lịch sử anh hùng, vẫn còn đó ở nơi đây là nhà tù Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng sẽ bị thích thú bởi những vườn tiêu xanh, trải dài vô tận. Những món ăn mang đậm văn hóa của vùng biển rất tươi ngon và độc đáo. Nhưng không thể không kể đến hình ảnh của những người dân Phú Quốc vừa thật thà, chân chất lại tốt bụng khiến bất cứ du khách nào cũng phải hài lòng.

quy-hoach-phu-quoc

Mặc dù sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch biển khá tốt, tuy nhiên đến nay hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc vẫn đang là một vấn đề khiến chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư phải băn khoăn. Thực tế, Phú Quốc đã bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách phát triển để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch từ năm 2012. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng nhanh của Phú Quốc. Vì vậy, quy hoạch Phú Quốc và đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là điểm then chốt đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầng cao mới.

Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, hệ thống lưới điện toàn đảo

Yêu cầu cấp thiết với chính quyền tỉnh Kiên Giang  là đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của không chỉ du khách, người dân, mà còn cả các khu công nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đường bở biển dài cũng là một thế mạnh giúp Phú Quốc đón một lượng khách quốc tế lớn từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy muốn quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Mặt khác, do nằm tách biệt trên một hòn đảo vì vậy khách du lịch nội địa cũng như khách du lịch quốc tế chủ yếu di chuyển tới Phú Quốc bằng đường hàng không. Đây cũng là lý do vì sao chính phủ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng cảng quốc tế Phú Quốc để gia tăng công suất và đảm bảo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc để trở thành một trung tâm du lịch của cả nước, khi và chỉ khi có nhiều hơn những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là yếu tố quan trọng để níu chân du khách cũng như khiến du khách phải quay lại Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

 

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Phương án quy hoạch Phú Quốc để đẩy mạnh phát triển du lịch biển
4.5 (90%) 10 votes

Đối với cả nền du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, yếu tố bản sắc văn hóa có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng của khu vực. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố các nhà đầu tư cần đánh giá cẩn thận trước khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Văn hóa, bản sắc dân tộc: yếu tố hút khách & níu chân du khách

Bản sắc văn hóa vùng miền là một trong những yếu tố đầu tiên được du khách nghỉ dưỡng tìm hiểu khi lựa chọn một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng cho mình. Do đó, nếu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại vị trí đó có nền tảng bản sắc văn hóa đủ độc đáo thì chắc chắn khả năng hút khách nghỉ dưỡng sẽ cao hơn những khu vực không có hoặc văn hóa bản sắc dân tộc kém.

vai-tro-cua-van-hoa-doi-voi-phat-trien-du-lich-nghi-duong

Văn hóa bản sắc càng độc đáo, càng nhiều thì càng có lợi thế cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở các khía cạnh:

+ Hút du khách nghỉ dưỡng

+ Níu chân du khách nghỉ dưỡng

Khi đã có khả năng hút khách nghỉ dưỡng mạnh mẽ, cộng thêm khả năng níu chân du khách nghỉ dưỡng lưu trú lại khu vực, khu nghỉ dưỡng và sản phẩm sẽ giúp gia tăng lợi nhuận và đảm bảo về mặt công suất phòng cho dự án mà Quý khách đã đầu tư. Đó là lý do vì sao Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ về bản sắc văn hóa dân tộc khi lựa chọn địa điểm, vị trí và sản phẩm nghỉ dưỡng để đầu tư.

Phú Quốc – mảnh đất có nền văn hóa độc đáo

Sở hữu đường bờ biển dài tuyệt đẹp, nước biển xanh màu ngọc bích, cát mịn màng là lợi thế nổi bật ở Phú Quốc giúp dự án có khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-5

Thêm vào đó, Phú Quốc có những bản sắc dân tộc độc đáo như:

+ Làng chài ven biển cho du khách những trải nghiệm đời sống thường nhật của cuộc sống ven biển của người dân.

+ Các nghề như nước mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc… cũng là những điều đáng để du khách khám phá, trải nghiệm.

+ Các di tích & hệ sinh thái thiên nhiên như: nhà tù Phú Quố, rừng nguyên sinh,… là địa điểm khám phá cho du khách.

Những bản sắc dân tộc độc đáo, văn hóa vùng mình, văn hóa sinh hoạt… tại Phú Quốc cộng thêm những chiến lược khai thác thế mạnh của Phú Quốc để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là những cơ hội để Nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Xem Thêm

Cơ sở hạ tầng vui chơi giải trí: Điểm yếu của nhiều dự án nghỉ dưỡng

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Bản sắc văn hóa có ảnh hưởng thế nào để phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng?
1 (20%) 2 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc