Cập nhật bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

08:52:04 - 17/05/2016

Những thông tin cập nhật bảng giá bán Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được cập nhật qua bài viết dưới đây sẽ giúp Khách hàng nắm được thông tin dự án và nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất cho mình.

Lượng giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vẫn không ngừng sốt, các Nhà đầu tư đều đang đánh giá rất cao thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại đây nhờ lợi thế về thiên nhiên, về văn hóa và những quy hoạch thông minh tại mảnh đất đảo ngọc này.

Bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Trên thực tế, quỹ căn Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc hiện nay từ Chủ đầu tư đã hết hàng. Điều đó có nghĩa, tại thời điểm này Khách hàng muốn đầu tư và sở hữu một căn Biệt thự biển nghỉ dưỡng tại đây chắc chắn vô cùng khó khăn.

cap-nhat-bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Nếu có thể mua được Biệt thự nghỉ dưỡng tại các dự án Vinpearl Phú Quốc thì hầu hết đều là những căn Biệt thự được chuyển nhượng. Khách hàng mua lại bắt buộc phải mua với giá Chủ sở hữu Biệt thự đưa ra mà không phải là giá bán Biệt thự từ Chủ đầu tư cung cấp ban đầu. Điều này có nghĩa, Nhà đầu tư có thể mua chênh nhiều hoặc ít.

Thực tế thì điều này cũng vô cùng hợp lý, Nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư sau thì chắc chắn phải trả một phần chi phí cơ hội bởi dòng sản phẩm Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được giới đầu tư đánh giá rất cao từ khả năng sinh lời, khả năng đi đường dài, phát triển bền vững của kênh đầu tư…

cap-nhat-bang-gia-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Về bảng giá bán Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, chúng tôi xin cập nhật bảng giá bán từ Chủ đầu tư và xin phép được làm tròn các con số để Quý khách hàng đầu tư dễ hình dung.

1: Bảng giá bán Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3:

+ Loại hình Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ – Giá bán trung bình là 14 tỷ VNĐ

+ Loại hình Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ – Giá bán trung bình 38 tỷ VNĐ

+ Loại hình Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ – Giá bán trung bình từ 24 tỷ – 32 tỷ VNĐ (các căn mặt biển), từ 18 tỷ VNĐ – 22 tỷ VNĐ (đối với các căn Biệt thự hướng hồ).

+ Loại hình Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ – Giá bán trung bình từ 20 tỷ VNĐ – 24 tỷ VNĐ

2: Bảng giá bán Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 giai đoạn 4 (Vinpearl Paradise Villas)

+ Biệt thự 1 tầng 02 phòng ngủ (diện tích sàn xây dựng là 220m2) – Từ 15,5 tỷ VNĐ

+ Biệt thự 1 tầng 03 phòng ngủ (diện tích sàn xây dựng là 270m2) – Từ 18 tỷ VNĐ – 30 tỷ VNĐ

+ Biệt thự 2 tầng 03 phòng ngủ (diện tích sàn xây dựng là 300m2) – Từ 16,5 tỷ VNĐ – 18 tỷ VNĐ

+ Biệt thự 2 tầng 04 phòng ngủ (diện tích sàn xây dựng là 300m2) – Từ 18 tỷ VNĐ – 22 tỷ VNĐ


ĐĂNG KÝ ĐỂ CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CHI TIẾT:
Tùy từng thời điểm mở bán, chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc sẽ có những bảng giá khác nhau. Do đó, khách hàng đầu tư nên cập nhật bảng giá bán thường xuyên để có những thông tin chính xác về kênh đầu tư này.

dang-ky-ngay

Đánh giá bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Những đánh giá dưới đây về bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc sẽ giúp khách hàng đầu tư hiểu rõ về kênh đầu tư này hơn.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-6

Hình ảnh thực tế hiện nay tại dự án Vinpearl Phú Quốc

+ Bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc hiện nay đang vô cùng hợp lý. Dựa trên những yếu tố về vị trí, chủ đầu tư dự án, chất lượng sản phẩm… thì những căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc của Vingroup hiện đang được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển.

+ Nhiều nhà đầu tư đánh giá Vinpearl Phú Quốc là thị trường có Giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc hiện nay chỉ bằng 1/3 giá bán biệt thự nghỉ dưỡng tại các nước trên thế giới và trong khu vực. Trong khi tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang ở bước đầu và còn phát triển hơn thế rất nhiều. Điều đó cũng gợi lên kỳ vọng trong thời gian tới khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh, các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc vận hành hiệu quả thì kỳ vọng tăng giá trị BĐS là rất cao.

Thông tin bảng giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc cùng những đánh giá trên đây, hy vọng khách hàng đầu tư sẽ có những thông tin hữu ích cho mình.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP:

call-now-11

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

Cập nhật bảng giá bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc
5 (100%) 2 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Quy hoạch Phú Quốc để phát triển du lịch biển là một câu chuyện lâu dài, khó khăn và cần sự nỗ lực cố gắng của tất cả mọi người. Vậy chính phủ và chính quyền địa phương sẽ làm gì để đưa Phú Quốc trở thành “Singapore” tại Việt Nam.

Ba yếu tố cần và đủ để một vùng đất rở thành một trung tâm du lịch đó là điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng và những yếu tố văn hóa. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán không dễ. Và cũng chính Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành một bài toán mới đem lại cho mọi nhà đầu tư.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

Nhưng dựa vào thực tế chúng ta có thể thấy rằng Phú Quốc là một hòn đảo được thiên nhiên vô cùng ưu ái. Khí hậu trên hòn đảo này quanh năm ôn hòa, mát mẻ, rất thích hợp để phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Phú Quốc còn sở hữu những bãi tắm nước trong tới mức có thể nhìn thấy đáy và những hòn đảo nhỏ xinh đẹp xung quanh.

Thứ hai Phú Quốc là một hòn đảo có nền văn hóa khá độc đáo và luôn hấp dẫn du khách. Trên đảo còn có di tích lịch sử lừng danh một thời nhà tù Phú Quốc, nơi lưu giữ những câu chuyện kinh khủng về những đòn tra tấn dã man của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

quy-hoach-phu-quoc

Tuy nhiên Phú Quốc vẫn là một hòn đảo hoang sơ với hệ thống cơ sở còn khá nghèo nàn, hòn đảo này chỉ bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách rõ ràng để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch. Nhưng đến ngày hôm nay đó vẫn là một kết quả rất đáng khiêm tốn và cần đẩy mạnh và xây dựng phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng hơn nữa.

Phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ và đường thủy

Trên thực tế hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ ở Phú Quốc còn rất nghèo nàn và xuống cấp. Vì vậy yêu cầu cấp thiết với chính quyền đó là tăng tốc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của du khách trên đảo tiện lợi hơn. Ngoài ra, đường thủy cũng là một con đường khá ấn tượng để Phú Quốc đón các du khách từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Quy hoạch Phú Quốc như thế nào để phát triển du lịch?
3.8 (75%) 4 votes

Đối với cả nền du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, yếu tố bản sắc văn hóa có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng của khu vực. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố các nhà đầu tư cần đánh giá cẩn thận trước khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Văn hóa, bản sắc dân tộc: yếu tố hút khách & níu chân du khách

Bản sắc văn hóa vùng miền là một trong những yếu tố đầu tiên được du khách nghỉ dưỡng tìm hiểu khi lựa chọn một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng cho mình. Do đó, nếu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại vị trí đó có nền tảng bản sắc văn hóa đủ độc đáo thì chắc chắn khả năng hút khách nghỉ dưỡng sẽ cao hơn những khu vực không có hoặc văn hóa bản sắc dân tộc kém.

vai-tro-cua-van-hoa-doi-voi-phat-trien-du-lich-nghi-duong

Văn hóa bản sắc càng độc đáo, càng nhiều thì càng có lợi thế cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở các khía cạnh:

+ Hút du khách nghỉ dưỡng

+ Níu chân du khách nghỉ dưỡng

Khi đã có khả năng hút khách nghỉ dưỡng mạnh mẽ, cộng thêm khả năng níu chân du khách nghỉ dưỡng lưu trú lại khu vực, khu nghỉ dưỡng và sản phẩm sẽ giúp gia tăng lợi nhuận và đảm bảo về mặt công suất phòng cho dự án mà Quý khách đã đầu tư. Đó là lý do vì sao Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ về bản sắc văn hóa dân tộc khi lựa chọn địa điểm, vị trí và sản phẩm nghỉ dưỡng để đầu tư.

Phú Quốc – mảnh đất có nền văn hóa độc đáo

Sở hữu đường bờ biển dài tuyệt đẹp, nước biển xanh màu ngọc bích, cát mịn màng là lợi thế nổi bật ở Phú Quốc giúp dự án có khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-5

Thêm vào đó, Phú Quốc có những bản sắc dân tộc độc đáo như:

+ Làng chài ven biển cho du khách những trải nghiệm đời sống thường nhật của cuộc sống ven biển của người dân.

+ Các nghề như nước mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc… cũng là những điều đáng để du khách khám phá, trải nghiệm.

+ Các di tích & hệ sinh thái thiên nhiên như: nhà tù Phú Quố, rừng nguyên sinh,… là địa điểm khám phá cho du khách.

Những bản sắc dân tộc độc đáo, văn hóa vùng mình, văn hóa sinh hoạt… tại Phú Quốc cộng thêm những chiến lược khai thác thế mạnh của Phú Quốc để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là những cơ hội để Nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Xem Thêm

Cơ sở hạ tầng vui chơi giải trí: Điểm yếu của nhiều dự án nghỉ dưỡng

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Bản sắc văn hóa có ảnh hưởng thế nào để phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng?
1 (20%) 2 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc