Xuống cấp – vấn đề “muôn thuở” khi đầu tư bất động sản

06:02:18 - 24/12/2016

Xuống cấp là vấn đề “muôn thuở” khi đầu tư bất động sản. Đặc biệt là với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, sự xuống cấp còn kéo theo nhiều ảnh hưởng tiêu cực như: giảm thiểu lượng khách du lịch; giá trị tài sản bị giảm trừ,… tóm lại chúng ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của nhà đầu tư. Vậy phải làm thế nào để loại bỏ được tình trạng này? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp khách hàng:

Xuống cấp – vấn đề “muôn thuở” khi đầu tư bất động sản

Nếu những kênh đầu tư như vàng, tỷ giá USD, chứng khoán mang đến băn khoăn về sự bất ổn của dòng lời cho khách hàng; kênh đầu tư gửi tiết kiệm có lãi suất thấp chỉ đủ để bù sự trượt giá của đồng tiền thì kênh đầu tư bất động sản lại khiến các nhà đầu tư băn khoăn tới vấn đề tài sản bị xuống cấp, nhất là các căn hộ chung cư – tình trạng xuống cấp rất nhanh nếu không được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên hoặc không được xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng.

dau-tu-bat-dong-san-vinpearl-phu-quoc-2-resort-villas

Ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng – sự xuống cấp của sản phẩm đồng nghĩa với việc làm giảm doanh thu của nhà đầu tư do giá trị sản phẩm bị giảm trừ; lượng khách du lịch giảm trừ; chi phí cho thuê cũng bị giảm trừ,…

Do đó, khi đầu tư bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói chung thì Nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng xem đâu là lựa chọn tốt nhất giảm thiểu những rủi ro trên đến mức thấp nhất.

Giải mã bài toán “muôn thuở” khi đầu tư bất động sản

Sẽ không còn cách nào tốt hơn là việc cân nhắc thật kỹ về kênh đầu tư và sản phẩm đầu tư mà Khách hàng sẽ chọn.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-vinpearl-phu-quoc

+ Thứ nhất, về kênh đầu tư: khách hàng nên nhớ loại  hình BĐS nhà ở, loại hình chung cư cho thuê thường phải nhọc công sức và tốn chi phí để bảo trì bảo dưỡng; đặc biệt khả năng xuống cấp của 2 dòng sản phẩm này là vô cùng cao. Lúc này, giải pháp chính là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng theo hình thức đầu tư timeshare. Lựa chọn kênh đầu tư của Chủ đầu tư uy tín với đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp, có cam kết chi tiết về chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng xuống cấp của sản phẩm.

+ Thứ hai, về sản phẩm đầu tư: nên lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư uy tín, lựa chọn sản phẩm đầu tư có tiềm năng sinh lời đều đặn cả hiện tại và tương lai – nắm bắt xu hướng đầu tư và thị hiếu của du khách nghỉ dưỡng hiện nay và trong thời gian tới là điều cần thiết. Theo khảo sát, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật hiện nay chính là dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl của Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Điển hình là Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.

dau-tu-bat-dong-san

Sở dĩ khuyên khách hàng nên nghiên cứu về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là bởi ở dòng sản phẩm này hội tụ được những tiêu chí của một sản phẩm chất lượng:

+ Biệt thự được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

+ Trang bị đầy đủ tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp

+ Đơn vị quản lý và vận hành Vinpearl cam kết bảo trì và bảo dưỡng định kỳ giúp sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Do vậy, đầu tư bất động sản Vinpearl Phú Quốc khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề “xuống cấp” của sản phẩm. Đặc biệt, với chiến lược kinh doanh thông minh và vị trí đắc địa thì tài sản của khách hàng còn có kỳ vọng gia tăng theo thời gian.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc