Xu hướng đầu tư bất động sản trong và sau dịch Covid-19

12:20:01 - 27/04/2020

Các nhà đầu tư sẽ có xu hướng đầu tư bất động sản trong và sau dịch Covid-19 như thế nào? đâu sẽ là lựa chọn cho quyết định đầu tư và giúp nhà đầu tư thành công trong năm 2020? bài viết dưới đây sẽ giải quyết vấn đề trên.

Xu hướng đầu tư bất động sản trong và sau dịch Covid-19

Dịch Covid-19 hiện có tác động tới nhà đầu tư và thị trường đầu tư BĐS. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được bản chất của thị trường, nhà đầu tư vẫn sẽ có những thương vụ thành công nhất định.

Trước hết, cần khẳng định trong những lĩnh vực đầu tư hiện nay thì bất động sản vẫn là thị trường giàu tiềm năng và an toàn đối với các nhà đầu tư. Chưa nói tới lợi nhuận, chỉ tính đến yếu tố an toàn, ổn định và khả năng giữ tiền thì BĐS đã vượt lên so với các kênh đầu tư như chứng khoán, tỷ giá ngoại tệ hay thậm chí là gửi tiết kiệm ngân hàng. Do đó, dù là lĩnh vực chịu tác động lớn từ dịch nhưng giới đầu tư vẫn có xu hướng đầu tư bất động sản trong và sau dịch Covid-19.

Xu hướng đầu tư bất động sản

Xu hướng đầu tư bất động sản 1: Bỏ qua lướt sóng, chú trọng an toàn

Chắc chắn sau thời gian dịch thị trường bất động sản sẽ cần có thời gian để phục hồi. Do đó, ngay từ thời điểm này yếu tố an toàn được giới đầu tư rất chú trọng. Vậy những dự án nào sẽ được đánh giá là an toàn?

  • Thứ nhất, các dự án lướt sóng chắc chắn không nằm trong danh sách các dự án được ưu tiên đầu tư thời điểm này. Với thị trường còn đang trầm lắng như hiện nay thì việc đầu tư vào sản phẩm BĐS lướt sóng là không khả quan. Chưa nói tới giá bán có tốt hay không, sản phẩm có khả năng mang lại lợi nhuận cao hay không, chỉ riêng việc thanh khoản nhanh theo bản chất lướt sóng đã không được đảm bảo.
  • Thứ hai, thời điểm này các nhà đầu tư sẽ tìm đến những loại hình bất động sản đảm bảo an toàn: pháp lý đầy đủ, có khả năng sinh lời và có tính dài hạn. Phần lớn các nhà đầu tư tại thời điểm này đều hy vọng kênh đầu tư vừa có thể không rủi ro, vừa có thể sinh lời.
  • Thứ ba, xu hướng đầu tư bất động sản có khả năng giữ giá trị dòng tiền, thậm chí là gia tăng giá trị BĐS trong tương lai gần (2 – 3 năm) là yếu tố cũng cực kỳ quan trọng thời điểm này.

Xu hướng đầu tư bất động sản 1: Bỏ qua lướt sóng, chú trọng an toàn

Xu hướng đầu tư bất động sản 2: đáp ứng nhu cầu thực, vừa túi tiền

Một xu hướng đầu tư bất động sản trong và sau dịch Covid-19 nữa đó là sản phẩm cần đáp ứng được nhu cầu thực, vừa túi tiền. Vậy sản phẩm như thế nào là sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực? 

BĐS đáp ứng nhu cầu thực có nghĩa là BĐS hướng tới một mục đích sử dụng thực tế nào đó của người dân trong nước và trên thế giới. Khác với đất nền hay những sản phẩm BĐS được giới địa ốc ví như BĐS “ma”, là những dự án không hình thành, không được xây dựng mà chỉ được chào bán mà không có thời gian hay thi công thực tế. 

Một số các sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu thực hiện này có thể kể tới (điều kiện tiên quyết là dự án đó là dự án có tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, pháp lý,… rõ ràng):

  • Các bất động sản hướng tới nhu cầu sống xanh (xu hướng sống được thế giới hướng tới). Có thể là căn hộ chung cư, biệt thự,… tại các khu đô thị được quy hoạch bài bản theo xu hướng xanh hoá.
  • Các bất động sản đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách tại một địa điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng (cũng cần lưu ý đến nguồn cung sản phẩm tại khu vực đó ra sao để đánh giá đúng giá trị, tiềm năng sinh lời của sản phẩm). 

Bên cạnh đó, những loại hình bất động sản có giá bán vừa túi tiền, từ 2 – 3 tỷ VND thời điểm này được nhà đầu tư ưu ái hơn cả.

Trên đây là 2 xu hướng đầu tư bất động sản trong và sau dịch Covid-19 có thể giúp ích cho nhà đầu tư. Hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư kịp thời.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Xem Thêm:

Nhà đầu tư dần lấy lại niềm tin với thị trường bất động sản ven biển

Đánh giá thị trường bất động sản Phú Quốc nửa cuối 2020

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc