Vinprearl Safari ở Phú Quốc có thực sự là một điểm đến hấp dẫn?

10:01:03 - 19/10/2017

Vinpearl Safari ở Phú Quốc là một trong những điểm du lịch mới tại đảo, vậy nơi này có thực sự hấp dẫn và làm khách hàng bị cuốn hút như nhiều người nói. Hãy cùng người viết khám phá những điều kỳ thú tại Safari và trả lời cho câu hỏi trên.

Vingroup là một trong những tập đoàn uy tín trong tất cả các lĩnh vực then chốt ở Việt Nam và đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup nổi lên như một anh hùng tiên phong với những dự án phức hợp nghỉ dưỡng. Trong đó Vinpearl Phú Quốc chính là một ví dụ điển hình của một khu nghỉ dưỡng “all in one” mà Vingroup luôn hướng đến.

vinpearl-safari-o-phu-quoc

Nhưng tầm nhìn của Vingroup được thể hiện ở chính những kiệt tác và những hạng mục đặc biệt tại Vinpearl Phú Quốc, lần đầu tiên trên bản đồ Việt Nam xuất hiện vườn thú bán hoang dã đầu tiên, mà chưa có một chủ đầu tư nào dám đầu tư và xây dựng một khu vườn thú như thế. Vậy vườn thú Vinpearl Safari ở Phú Quốc có gì hấp dẫn và khiến nhiều khách hàng bị hút hồn như vậy.

Vườn thú Vinpearl Safari ở Phú Quốc sở hữu một vị trí địa thế rất đặc biệt

Với tổng diện tích lên đến 500ha và có tới 350 nhân viên phục vụ nằm giữa vị trí địa lý rất thuận lợi nằm ngay giữa rừng quốc gia và đường suối cái – Gành Dầu. Với mật độ xây dựng tối đa gần 3% tổng diện tích hệ thống của vinpearl bao gồm các công trình kiến trúc sau:

Vinpearl-safari-o-phu-quoc

+ Khu cây xanh tổng diện tích 98,132m2

+ Đất dành cho giao thông, hạ tầng kỹ thuật là 295.040 m2

+ Khu trung tâm giải trí là 165.450m2

+ Khu diện tích đầu tư du lịch, kỹ thuật và phụ trợ là 163.315 m2

+ Khu chuồng trại  là 129.108m2

Cùng tìm hiểu xem tiện ích tại dự án có làm bạn thật sự ấn tượng hay không cũng như tăng thêm nhiều trải nghiệm hơn ===>>Xem tại đây

Vinpearl Safari ở Phú Quốc một thế giới hoang dã thu nhỏ

Để đầu tư và xây dựng được Vinpearl Safari ở Phú Quốc chủ đầu tư đã phải tốn rất nhiều thời gian để lập kế hoạch, khảo sát địa hình, điều kiện tự nhiên, nghiên cứu thời tiết…Rồi sau đó dự án mới chính thức được triển khai và xây dựng. Sau đó công cuộc tìm kiếm và thu gom các loài động vật trên khắp thế giới từ Châu Âu, Châu Phi, …cho đến Châu Úc được tiến hành, nhưng đó cũng là cả một sự gian nan trên con đường vận chuyển, vì chủ đầu tư luôn phải đảm sức khỏe cho những loài động vật này.

vinpearl-safari-o-phu-quoc

Và đến ngày hôm nay dù khách hàng là ai khi đặt chân vào vườn thú Vinpearl Safari ở Phú Quốc đều bị bất ngờ vì sự quy mô và đa dạng của các loài động vật trên khắp thế giới:

+ Các loài động vật ở đây được nuôi theo kiểu bán hoang dã, các loài động vật không bị nhốt trong một khung hoặc chuồng hạn hẹp chúng vẫn được tự do đi lại.

+ Vinpearl Safari Phú Quốc bao gồm hơn 3000 chủng loài động vật quý giá khác nhau đến từ rất nhiều vùng đất trên thế giới.

+ Sẽ có xe chuyên dụng chở khách tham quan xung quanh vườn thú, vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ thú vị và không hề mệt mỏi.

??? Xem thêmCơ hội hiểu rõ cách KIỂM SOÁT RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

+ Đây là vườn thú rộng nhất Việt Nam, được thiết kế theo phong cách bán hoang dã.

+ Khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát những hoạt động hàng ngày của các loài vật cộng thêm phần thuyết minh đầy đủ của hướng dẫn viên.

+ Đây sẽ là một chuyến đi vô cùng thú vị và khách tham quan sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Do đó Vinpearl Safari ở Phú Quốc sẽ là một điểm đến tuyệt vời và không thể không đến của khách hàng. Đây cũng là điểm nhấn làm Vinpearl Phú Quốc trở thành một khu nghỉ dưỡng thiên đường tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN: 

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc