Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas: khi Chủ đầu tư mạnh về tài chính, Nhà đầu tư được gì?

02:30:34 - 12/11/2016

Khi đầu tư vào một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có Chủ đầu tư mạnh về tài chính như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Nhà đầu tư sẽ được đảm bảo rất nhiều lợi ích: đảm bảo tiến độ thi công, vận hành đúng cam kết; sản phẩm đẹp và chất lượng nhờ Chủ đầu tư sẵn sàng chi mạnh tay cho tư vấn thiết kế nước ngoài và đặc biệt là đủ tiềm lực để duy trì Cam kết lợi nhuận ổn định cho Nhà đầu tư.

Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về những lợi ích mà khách hàng sẽ được đảm bảo khi đầu tư vào một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có Chủ đầu tư uy tín, mạnh về tài chính.

1: Đảm bảo tiến độ thi công, vận hành đúng cam kết

Lợi ích đầu tiên mà Nhà đầu tư được đảm bảo khi đầu tư vào một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có chủ đầu tư mạnh về tài chính đó là Nhà đầu tư không cần lo lắng tới vấn đề tiến độ thi công, vận hành của dự án.

phoi-canh-vineparl-phu-quoc-3-7

Ví như dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư uy tín và có năng lực tài chính mạnh mẽ. Các dự án đã hoàn thiện như Vinpearl Phú Quốc 1 Resort & Villas đã được bàn giao cho khách hàng đúng và sớm hơn cả cam kết. Đặc biệt, hiện dự án đã đi vào khai thác và vận hành. Phía Nhà đầu tư đã và đang được hưởng lợi nhuận từ kênh đầu tư tuyệt vời này định kỳ mỗi 6 tháng/ lần.

Như vậy, năng lực tài chính mạnh mẽ giúp Nhà đầu tư khi khai thác và xây dựng dự án không bị phụ thuộc vào  nguồn vốn của các Nhà đầu tư quá nhiều nên việc khai thác và xây dựng dự án vô cùng nhanh chóng. Đó là lý do dù hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai đồng loạt nhưng Vingroup vẫn đảm bảo được tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas và đưa dự án vào vận hành đúng như cam kết.

2: Sẵn sàng “chi mạnh tay” cho tư vấn thiết kế nước ngoài

Lợi ích thứ hai cho Nhà đầu tư khi lựa chọn kênh đầu tư có chủ đầu tư mạnh về tài chính chính là sản phẩm đẹp, chất lượng và khác biệt nhờ vào Chủ đầu tư sẵn sàng chi mạnh tay cho tư vấn thiết kế nước ngoài.

phoi-canh-vineparl-phu-quoc-3-5

Ở dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, ngoài các thiết kế và kiến trúc sư tài bà của dự án thì Vingroup còn mời 2 đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Hòa Kỳ là FSC & EDSA để tư vấn, tạo ra một khu biệt thự nghỉ dưỡng có kiến trúc cùng cảnh quản độc nhất.

Vẻ đẹp là yếu tố quan trọng, có sức hút mạnh mẽ đối với du khách nghỉ dưỡng. Chính vì thế, muốn kinh doanh hiệu quả thì phải hoàn thiện cảnh quan sao cho đẳng cấp nhất.

3: Đủ tiềm lực để duy trì mức cam kết lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư

Một điểm nữa vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp tới dòng lời của khách hàng. Đó là cam kết lợi nhuận mà Chủ đầu tư dành cho khách hàng.

phoi-canh-vineparl-phu-quoc-3-2

Nếu lựa chọn một kênh đầu tư có cam kết dòng tiền cao chót vót nhưng Chủ đầu tư lại không đủ vững mạnh về dòng tài chính hay không đủ uy tín, năng lực để khai thác và vận hành sản phẩm thì nguy cơ rủi ro không thể nhận đúng cam kết dòng tiền là rất cao.

Ngược lại, nếu chọn kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có chủ đầu tư uy tín và năng lực tài chính mạnh mẽ như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thì Nhà đầu tư không cần phải lo lắng về điều này. Bởi thực tế hiện nay đã có rất nhiều Nhà đầu tư nhận được Cam kết dòng tiền khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas và đến định kỳ nhận lợi nhuận.

Trên đây là 3 lợi ích Nhà đầu tư được đảm bảo khi lựa chọn kênh đầu tư bất động sản của Chủ đầu tư mạnh về tài chính. Khách hàng quan tâm dự án có thể GỌI HOTLINR ĐỂ NGHE TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

biet thu bien

Hoặc Đăng ký theo form để nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Xem Thêm

Nhìn lại thiết kế đẳng cấp của Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Nghỉ dưỡng gia đình, không có lựa chọn nào tốt hơn Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc