Vinpearl Phú Quốc & chiến dịch Du lịch xanh Phú Quốc

02:09:41 - 12/08/2016

Ngày 6-8-2016, chiến dịch Du lịch xanh Phú Quốc 2016 do Vinpearl Phú Quốc phối hợp cùng Sở du lịch tỉnh Kiên Giang, UBND huyện phú Quốc; và báo Tuổi Trẻ chính thức được khởi động. Dự án sẽ được thực hiện từ nay đến hết năm 2016.

Ông Huỳnh Vĩnh Ái – thứ trường Bộ VH-TT&DL cho biết, năm 2017 Việt Nam sẽ là nước chủ nhà của Hội nghị APEC, diễn đàn của 21 nền kinh tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Trong chuỗi hội nghị APEC sẽ có hội nghị bàn tròn của bộ trưởng du lịch 21 nước thành viên với chủ đề Du lịch xanh.

Vinpearl Phú Quốc & chiến dịch Du lịch xanh Phú Quốc

Gia đình ông Rohan Barker (người Úc, sống 20 năm nay ở Phú Quốc) tham gia trồng cây trong lễ phát động – Ảnh: Internet

“Điều thú vị là thông điệp của chiến dịch phát động ngày hôm nay lại trùng hợp với nội dung của Hội nghị APEC. Đây là tiền đề để kêu gọi cả nước hưởng ứng du lịch xanh, là chất liệu cho hội nghị bàn tròn bộ trưởng du lịch APEC sắp tới. Tôi tin tưởng rằng chủ đề Du lịch xanh của chúng ta ngày hôm nay sẽ lan tỏa tích cực trong cả nước” – ông Huỳnh Vĩnh Ái nói.

Ông Mai Văn Huỳnh – phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang – cho biết du lịch Phú Quốc đã phát triển rất nhanh trong các năm qua, dự kiến năm 2016 sẽ đón khoảng 1,4 triệu lượt khách, tăng gấp bốn lần năm 2010. Đây là tín hiệu tích cực cho kinh tế địa phương nhưng cũng đặt ra những thách thức rất lớn về công tác quản lý, đầu tư phát triển và đặc biệt là phải bảo vệ thật tốt môi trường sinh thái để phát triển du lịch xanh, bền vững.

Vinpearl Phu Quoc

Dự kiến thời gian tới chiến dịch này sẽ triển khai hàng loạt hoạt động tập trung vào các chuyên đề cụ thể như tổ chức tour du lịch xanh, hội thảo, huấn luyện, cuộc thi… nhằm tìm giải pháp, nâng cao nhận thức, hành động của cộng đồng trong việc giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp cho “đảo ngọc Phú Quốc”, với mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành một trong những điểm đến đi đầu cả nước về phát triển du lịch xanh.
Để thực hiện được mục tiêu này, theo ông Huỳnh, các cấp chính quyền cần nâng cao hơn nữa hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về du lịch, nhất là quản lý quy hoạch và đầu tư các khu, điểm, tuyến du lịch theo hướng phát triển bền vững, thích ứng hiệu quả với biến đổi khí hậu. “Đặc biệt, ngành du lịch cần đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, xúc tiến đầu tư, quảng bá và xây dựng thương hiệu du lịch, trong đó tập trung cho thương hiệu du lịch xanh, thương hiệu du lịch có vị thế cạnh tranh”, ông Huỳnh nói.

Ông Đỗ Văn Dũng – phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ – cũng cho rằng để Du lịch xanh trở thành một “đặc sản” của Phú Quốc, cần có các giải pháp lâu dài và xuyên suốt với sự góp sức của cả cộng đồng, từ người dân địa phương cho tới du khách.

Trong đó, vai trò của các cơ quan truyền thông, báo chí là vô cùng quan trọng. “Nâng cao nhận thức của cộng đồng là điều cần thực hiện đồng bộ và dài lâu. Tuổi Trẻ cùng với các cơ quan truyền thông sẽ đồng hành với các cơ quan chức năng và người dân địa phương góp phần phát triển du lịch bền vững trên hòn đảo xinh đẹp này”, ông Dũng cho biết.

Cũng tại lễ phát động, ông Nguyễn Văn Bé (một người dân tại xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc) cho hay nhờ phát triển du lịch mà đường sá, hạ tầng trên đảo mấy năm qua đã được đầu tư xây dựng đồng bộ, giúp nâng cao chất lượng đời sống, sinh hoạt của người dân địa phương. Tuy nhiên, theo ông Bé, vấn đề vệ sinh môi trường lại trở thành mối quan tâm bức xúc của người dân địa phương.

“Trên địa bàn huyện hiện nay chưa xây được nhà máy xử lý rác thải, nước thải trong khi tình trạng xả rác bừa bãi ra đường, ra sông, ra biển vẫn diễn ra phổ biến. Hi vọng cơ quan chức năng sớm có giải pháp hữu hiệu để xử lý triệt để câu chuyện rác thải, nước thải trên địa bàn huyện. Là một người dân sống trên đất đảo, tôi sẽ gương mẫu thực hiện và kêu gọi mọi người hưởng ứng mạnh mẽ chiến dịch này để góp phần giữ cho Phú Quốc là một huyện đảo du lịch luôn xanh, sạch, đẹp” – ông Bé nói.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc