Vinpearl Paradise Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín: chìa khóa đầu tư vững vàng

10:20:07 - 04/01/2016

Chủ đầu tư uy tín không chỉ đảm bảo tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao sản phẩm,… mà còn đảm bảo chất lượng, tiềm năng sinh lời của sản phẩm bất động sản. Chính vì vậy, lựa chọn Chủ đầu từ là việc làm rất quan trọng. Vinpearl Paradise Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín, đây chính là chính là chìa khóa đầu tư vững vàng cho Nhà đầu tư.

Vinpearl Paradise Phú Quốc – “viên kim cương triệu đô”

Bình lặng không kém khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của vùng Bali, hoang sơ và kỳ thú như đảo quốc Maldives; Vinpearl Paradise Phú Quốc Resort & Villas chính là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế mang vẻ hoang sơ tư nhiên nhưng đầy quyến rũ tại Việt Nam.

Vinpearl Paradise Phú Quốc nằm trong quần thể các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được xây dựng trên bãi Dài – một trong những dự án có sức quyễn rũ mãnh liệt đối với Nhà đầu tư về tiềm năng sinh lời và là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách nghỉ dưỡng.biet-thu-bien-5-sao-vinpearl-phu-quoc

Mỗi căn biệt thự biển tại Vinpearl Paradise Phú Quốc đều là sự phản chiếu tinh tế, sang trọng nhất mang lại trải nghiệm hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa với cảnh quan thiên nhiên mang nét hoang sơ của đảo Ngọc Phú Quốc.

Vinpearl Resort & Villas còn được ví như “viên kim cương triệu đô” mà các nhà đầu tư nên đón đầu khi từng mong ước sở hữu một ngôi Biệt thự biển tầm cỡ Bali về giá trị gia tăng, về tiềm năng phát triển,…

Đặc biệt, cơ hội có hạn khi hầu hết các căn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc gần như đã có chủ nhân. Và Vinpearl Paradise Phú Quốc là giai đoạn thứ 4 của dự án, đồng thời cũng là giai đoạn cuối cùng mà Chủ đầu tư Vingroup đầu tư tại đây về dòng sản phẩm biệt thự biển này.

Chủ đầu tư là Vingroup giúp Vinpearl Paradise sở hữu chìa khóa đầu tư vững vàng

Ngoài vẻ đẹp và sự quyến rũ của các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng, Vinpearl Paradise Phú Quốc còn sở hữu lợi thế tuyệt với khiến Nhà đầu tư khó lòng bỏ qua kênh đầu tư này. Đó chính là Chủ đầu tư uy tín.

Những thành tựu đã đạt được trong lĩnh vực bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup với các dòng sản phẩm: chung cư Vinhomes; biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl,… đã đưa giúp khẳng định thêm giá trị cũng như tiềm năng sinh lời và những lợi ích mà Nhà đầu tư được hưởng.

phu-quoc-kenh-dau-tu-hap-dan-2016

Như đã nêu, lựa chọn sản phẩm biệt thự biển của Chủ đầu tư uy tín, Nhà đầu tư, Khách hàng không chỉ được bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng chất lượng mà còn sở hữu nhiều lợi ích như: đảm bảo cam kết lợi nhuận Chủ đầu tư đưa ra, đặc quyền về những sản phẩm (15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, được hưởng những tiện ích & dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và trọng vẹn;…).

Từ những phân tích trên có thể nói, Vinpearl Paradise Phú Quốc đang sở hữu chìa khóa đầu tư vững vàng mà bất cứ Nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ qua.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem Thêm

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas và những điểm cộng

Vinpearl Phú Quốc: cùng trẻ khám phá cuộc sống với điều kiện xứng tầm thế giới

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc