TPP có ảnh hưởng như thế nào tới đầu tư biệt thự biển?

08:36:57 - 14/10/2015

Thông tin Hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP) thành công như một tin vui đối với những Nhà đầu tư bất động sản nói chung và những Nhà đầu tư đang nắm trong tay những sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự biển nói riêng .

TPP là gì?

TPP có ảnh hưởng như thế nào tới đầu tư biệt thự biển?

Hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP) là tổ chức gồm 12 nước: Úc, Brunei, Chile, Malaysia, Mexico, New Zealand, Canada, Peru, Singapore, Vietnam, Mỹ và Nhật Bản. TPP được thành lập với mục tiêu chính là xóa bỏ các loại thuế và rào cản cho hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu giữa các nước thành viên. Ngoài ra, TPP sẽ còn thống nhất nhiều luật lệ, quy tắc chung giữa các nước này, như: sở hữu trí tuệ, chất lượng thực phẩm, hay an toàn lao động…

TPP hút Nhà đầu tư nước ngoài vào biệt thự biển

TPP hút Nhà đầu tư nước ngoài vào biệt thự biển

Liệu rằng đây có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản Việt Nam khi mà TPP vừa mới được thỏa thuận thành công? Là câu hỏi thứ nhất mà nhiều Nhà đầu tư nước ngoài quan tâm khi nghiên cứu về thị trường kinh tế Việt Nam với mục đích đầu tư.

Theo phân tích của các chuyên gia trong giới bất động sản, bất động sản sẽ tăng trưởng cao trong thời gian tới nhờ vào tác động kép của sự tăng trưởng kinh tế và TPP. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng là một trong những phân khúc được dự đoán là sẽ có sức hút lớn đối với Nhà đầu tư nước ngoài.

Ông Phạm Hải Đăng, Chủ tịch Keller Williams Commercial Northern Việt Nam cho rằng đây là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản Việt Nam. Và ông đánh giá cao Tập đoàn Vingroup – nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trong khi đó, Ông Jonathan Tizzard – Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu & Định giá của hãng tư vấn Cushman & Wakefield Việt Nam cũng nhận định rằng Hiệp định TPP này sẽ có những tác động tích cực đến Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Và nên đầu tư vào phân khúc thị trường bất động sản nào cho hiệu quả? Là câu hỏi thứ hai mà Nhà đầu tư băn khoăn khi chọn lựa phân khúc để đầu tư.

Cùng với tác động của các yếu tố khác như: Luật Nhà ở cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, Luật Đầu tư và Luật Kinh doanh bất động sản, Hiệp định xuyên Thái Bình Dương – TPP sẽ là yếu tố “bắt lửa” thúc đẩy các Nhà đầu tư nước ngoài tăng cường đầu tư vào Việt Nam, cụ thể là phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Bởi tính cho đến hiện tại thì biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang là kênh đầu tư sáng giá, có nhiều lựa chọn.

Sự thay đổi trong 3 bộ luật: Luật Nhà ở, Luật kinh doanh bất động sản và Luật đầu tư còn mở rộng cơ hội cho Nhà đầu tư nước ngoài hơn nữa. Đó là, chỉ cần người nước ngoài được phép nhập cảnh tại Việt Nam thì họ sẽ được quyền mua nhà, biệt thự biển tại Việt Nam với những thủ tục đơn giản và gọn nhẹ hơn rất nhiều so với trước đây.

Điều này càng khiến thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và phân khúc đầu tư biệt thự biển nói riêng được kỳ vọng sẽ tăng trưởng lên nhiều từ yếu tố ngoại.

Để chọn lựa được kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao đồng thời đảm bảo an toàn thì các Nhà đầu tư bắt buộc phải tìm hiểu về tình hình bất động sản hiện nay tại Việt Nam. Không khó để họ nhận thấy biệt thự biển đang là xu hướng.

Bước tiếp theo sẽ là xác định kênh đầu tư. Nếu xét theo phương diện này, các Nhà đầu tư nước ngoài sẽ chọn những kênh đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam, những sản phẩm biệt thự biển cao cấp với vị trị địa lý và các điều kiện ưu đãi tốt nhất. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 là một trong những lựa chọn tuyệt vời đáp ứng những yêu cầu trên.

Vì sao Nhà đầu tư nước ngoài nên chọn biệt thự biển Việt Nam ?

slide2

  • So với biệt thự biển cao cấp có cùng chất lượng những nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore thì thị trường biệt thự biển cao cấp tại Việt Nam nói chung và biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 nói riêng có giá bán mềm hơn rất nhiều.
  • Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu thế toàn cầu và đang được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam – một thị trường mới hoàn toàn, còn chưa được khai thác hết tiềm năng.
  • Biệt thự biển Việt Nam nói chung và biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 nói riêng đưa ra nhiều chính sách, ưu đãi tuyệt vời.
  • Hiệp định TPP thỏa thuận thành công sẽ có tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế Việt Nam. Trong khi đó, TPP mang lại nhiều lợi ích cho phân khúc đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng phát triển về lâu dài.

Với những phân tích trên, có thể nói TPP thỏa thuận thành công vào thời điểm này chính là “yếu tố vàng” thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng nói chung và dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 nói riêng. Những nhà đầu tư sáng suốt đều nhận ra đầu tư vào biệt thự biển thay vì các kênh đầu tư khác tại thời điểm này là quyết định an toàn.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem thêm :

Chiết Khấu ngay 5% khi mua biệt thự Phú Quốc 3 từ ngày 6-17/10/2015

VÌ SAO nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 của NGUYỄN TUẤN ?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc