An toàn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas

09:00:08 - 04/02/2016

An toàn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas được thể hiện qua những yếu tố: chủ đầu tư uy tín, cam kết sinh lời ổn định giúp Nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư vào kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng siêu sang mà có dòng vốn lớn này.

Vinpearl Paradise Resort & Villas

  1. Chủ đầu tư uy tín – giảm thiểu nhiều rủi ro cho Nhà đầu tư

Chủ đầu tư uy tín là yếu tố hàng đầu làm an lòng những Nhà đầu tư khi đầu tư BĐS. Nhất là những kênh đầu tư cần có nguồn tài chính đầu tư lớn như Vinpearl Paradise Villas.

Chủ đầu tư dự án Vinpearl Paradise Villas tại đảo ngọc Phú Quốc – tập đoàn Vingroup là một trong những Chủ đầu tư có vị thế hàng đầu hiện nay trên trường BĐS Việt Nam. Uy tín, danh dự cùng đẳng cấp được chứng minh qua những thành tựu về BĐS và nhiều lĩnh vực khác. Và đặc biệt, rất nhiều Nhà đầu tư đã thành công, kiếm được những nguồn lợi nhuận lớn khi đầu tư vào BĐS do tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư.

Vingroup

Có nhiều lý do khiến Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup luôn đạt được thành công trong sản phẩm của mình. Điển hình là: tập đoàn Vingroup sở hữu những anh tài có tầm nhìn xa trộng rộng, đưa ra những chiến lược phát triển, những cái nhìn mới mẻ cùng những ý tưởng đầu tư sẽ trở thành xu hướng trong tương lai; tập đoàn Vingroup sở hữu nguồn tài chính mạnh mẽ; tập đoàn Vingroup sở hữu những dự án có nhiều lợi thế về vị trí cộng thêm lợi thế về chiến lược khai thác phát triển sản phẩm mà đưa ra thị trường những dự án có nhiều tiềm năng sinh lời, tạo cơ hội đầu tư cho Nhà đầu tư.

Bất cứ sản phẩm nào được tạo ra từ tập đoàn Vingroup đều có những chiến lược phát triển riêng, có mục đích và có nhiều tiềm năng khả quan. Vì thế khi đầu tư vào Vinpearl Paradise Villas Nhà đầu tư sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro từ chất lượng cho tới tiến độ bàn giao,…

  1. Cam kết sinh lời ổn định – giữ vững lợi nhuận của Nhà đầu tư

Sự an toàn khi đầu tư  Vinpearl Paradise Villas còn được thể hiện ở việc: Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đưa ra những cam kết sinh lời ổn định cho Nhà đầu tư, giúp giữ vững lợi nhuận của Nhà đầu tư. Từ đó, lợi ích tài chính – mục tiêu mà Nhà đầu tư hướng tới được đảm bảo.

Cam-ket

Khi có cả Chủ đầu tư uy tín và lợi nhuận được cam kết bền vững thì những Nhà đầu tư đều có thể nhận thấy sự an toàn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem Thêm:

Vinpearl Phú Quốc  là điểm đến nghỉ dưỡng của những đại gia

Lợi nhuận bền vững khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc