Tiến độ xây dựng Shop Vinwonders Phú Quốc hiện ra sao?

17:40:08 - 08/10/2022

Tiến độ xây dựng Shop Vinwonders Phú Quốc là một trong những thông tin cực kỳ quan trọng nhà đầu tư cần nắm được. Với lượng khách sẵn có của khu vui chơi giải trí Vinwonders, khu shop càng hoàn thiện và đi vào hoạt động sớm càng có lợi cho nhà đầu tư. 

Thông tin đầy đủ dự án Shop Vinwonders Phú Quốc

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC THÁNG 10/2022

Dự án Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ bao gồm 3 phân khu chính tương ứng với 3 giai đoạn là: Fairy Town, Greek Town và Palma Town. Theo đó, tiến độ thi công của từng phân khu dự án Shop Vinwonders Phú Quốc hiện tại như sau:

Phân khu Fairy Town – giai đoạn 1

Phân khu Fairy Town đã hoàn thiện 100% và đi vào hoạt động từ ngày 21/4/2022, đã và đang hấp dẫn hàng triệu lượt khách tới trải nghiệm.

Phân khu Greektown  – giai đoạn 2

Nếu tháng 5/2022, mảnh đất xây dựng giai đoạn 2 Shop Vinwonders Phú Quốc vẫn chỉ là bãi đất trống thì đến tháng 10 Greek Town đã dần thành hình một cách “thần tốc”:

Thị trấn Hy Lạp Greek -Town giai đoạn 2 đang đẩy mạnh tiến độ thi công thần tốc

Thị trấn Hy Lạp Greek -Town giai đoạn 2 đang đẩy mạnh tiến độ thi công thần tốc

Cận cảnh công trường dự án Shop Vinwonders Phú Quốc giai đoạn 2 - GreekTown tháng 9/2022

Cận cảnh công trường dự án Shop Vinwonders Phú Quốc giai đoạn 2 – GreekTown tháng 10/2022

1/Tiểu khu Oia Village ( 46 căn ) 

  • Đã kết thúc phần bê tông sàn tầng tum
  • Hoàn thiện 80% công tác xây trát tường tầng 1
  • Tầng 2 được xây lên khoảng 30%

2/Tiểu khu Cochem Village ( 75 căn )

 •  Lô 08 bao gồm 17 căn: chuẩn bị kết thúc bê tông mái phần thô, hoàn thiện khoảng 80% hạng mục xây trát, hoàn thiện 20% phào chỉ và 20% nhôm kính, hoàn thiện 100% các hạng mục lan can, sơn bả, ốp lát gạch đá.
 • Lô 11,12,14 bao gồm 41 căn: phần thân đã thi công bê tông cốt thép tới tầng 4, tum, tầng 1 đang được xây trát theo đúng tiến độ.
 • Lô 07 bao gồm 17 căn: đang thi công hạng mục bê tông cốt thép sàn và cột tầng 2, tầng 1 đang được xây trát.

3/Tiểu khu Kazan Village ( 105 căn )

 •  Lô 10 gồm 24 căn: phần thân đang thi công tầng mái; Tầng 1 đã hoàn thiện hạng mục xây tường
 • Lô 01,02, 03, 04, 06, 09: (81 căn) đang thi công bê tông cốt thép cột tầng 1, sàn tầng 2

Phân khu Palma Town – giai đoạn 3

Phân khu Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc cũng là phân khu cuối cùng của dự án đã chính thức mở bán, chuẩn bị bước vào công tác san lấp mặt bằng. Với tiến độ thần tốc, chất lượng đảm bảo, những căn shop cuối cùng của dự án Shop VinWonders sẽ sớm được hiện diện. Hãy cùng chờ đón một Phú Quốc United Center ngày một hoàn thiện trong tương lai không xa.

CHỦ ĐẦU TƯ BAO GIỜ BÀN GIAO SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC?

 • Hiện nay, toàn bộ khu shop Fairy Town – giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Do đó, nếu đầu tư tại khu này, nhà đầu tư sẽ không cần phải lo về tiến độ xây dựng của Shop Vinwonders Phú Quốc. Ngay khi ký kết HĐMB là nhà đầu tư đã có thể chuẩn bị nhận bàn giao shop về để kinh doanh, cho thuê sinh lời.
 • Đối với phân khu Greek Town – giai đoạn 2: công trình vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao vào khoảng cuối tháng 12/2022.
 • Đối với phân khu Palma Town – giai đoạn 3: dự án chuẩn bị thi công, dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2023.

CÁC HẠNG MỤC TIỆN ÍCH ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TẠI VINWONDERS PHÚ QUỐC

Điều cuốn hút du khách đến với khu vui chơi giải trí Vinwonders Phú Quốc chính là những tiện ích và trải nghiệm được Vingroup xây dựng tại thiên đường vui chơi giải trí này. Và đây cũng chính là “át chủ bài” mang đến cho chủ shop Vinwonders những nguồn khách tiềm năng vô tận . Vậy, các hạng mục tiện ích đó là gì? các hạng mục tiện ích đã đi vào hoạt động hay chưa?

Vinwonders Phú Quốc có gì chơi?

Nếu đã đến với Vinwonders Phú Quốc thì bạn không thể  bỏ qua những điểm check-in và khám phá những phân khu này. Mọi hạng mục thi công đều được triển khai đúng, thậm chí vượt tiến độ đề ra:

Sở hữu quy mô lên tới gần 50ha, Vinwonders tại Phú Quốc có 6 phân khu chính và được phát triển với 12 chủ đề được lấy cảm hứng từ những nền văn minh nổi tiếng, những câu chuyện cổ tích huyền bí, những giai thoại thú vị trên thế giới vừa mang ý nghĩa giao dục, vừa mang đến sự mới lạ, cuốn hút cho du khách. 

Vinwonders Phú Quốc có gì chơi?

Vinwonders Phú Quốc có gì chơi?

6 phân khu chính của Vinwonders bao gồm: Cung điện Hải Vương, thế giới Phiêu Lưu, Khu làng bí mật, Đại lộ Châu Âu, Thế giới kỳ diệu và thế giới lốc xoáy. 

 • Ở phân khu Đại lộ Châu Âu hay còn gọi là Châu Âu Trung Cổ, du khách sẽ được trải nghiệm những hoạt động vô cùng đặc sắc như: mua sắm tại chợ phiên Copenhagen, Quảng trường Phượng Hoàng Lửa, Lâu đài Huyền bí, các trò chơi trong Nhà tối với sứ mệnh giải cứu vua và công chúa. 
 • Ở phân khu Thế giới kỳ diệu bạn sẽ được hoà mình vào trải nghiệm các kỳ quan của thế giới cùng những trò chơi giải trí hấp dẫn thu hút mọi lứa tuổi. Tại đây có Vương quốc kỳ thú, Alice & Xứ sở thần tiên được tái hiện chân thực, những chú thỏ tráng, mèo Cheshire gợi lên các câu chuyện cổ tích. Hay Miền Tây Hoang Dã – nơi các Cowboy miền Viễn Tây sẽ mang đến các trò chơi bắn súng tương tác… Chủ đề Khu rừng huyền bí đưa du khách trải nghiệm các câu chuyện cổ tích Việt Nam. 
 • Khu làng Bí Mật có kiến trúc đậm chất Bắc Âu sẽ là nơi thể hiện những văn hoá độc đáo, bộ tộc Viking sẽ mang bạn đi trải nghiệm và chinh phục những thách thức tại ngôi làng chiến binh hay thử thách thần sấm.
 • Khu cung điện Hải Vương – kiến trúc rùa đồi mồi, là một trong những biểu tượng của Vinwonders Phú Quốc, là một trong 5 thuỷ cung lớn nhất thế giới. Tại đây, du khách có thể thử trải nghiệm ngủ qua đêm trong lòng đại dương, ngắm nhìn cá mập ăn, chụp hình cùng làng tiên cá.
 • Thế giới Phiêu Lưu – nơi của những trò chơi cảm giác mạnh với chủ đề về thế giới cổ đại kỳ bí như Huyền thoại Maya, Hy lạp cổ đại, Rừng già Nam Mỹ. 
 • Cuối cùng là khu công viên nước trong thế giới lốc xoáy, nơi đây bạn có thể trải nghiệm các trò chơi như sóng thân Oahu, đường trượt nọc độc mãng xà. 

Đặc biệt, hoạt động biểu diễn nghệ thuật như Show diễn Once, vũ khúc hân hoan của dân tộc người Viking, khúc chiến ca Maya là những hoạt động vô cùng đặc sắc không nên bỏ qua. Đến Vinwonders Phú Quốc, những bữa ăn đặc sản cũng là một trong những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn với những tín đồ ẩm thực, yêu thích ăn uống.

** Bài viết liên quan:

Giá bán Shop Vinwonders Phú Quốc

Thời gian bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc

Các hạng mục trò chơi tại Vinwonders Phú Quốc đã đi vào vận hành:

 • Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam được đưa vào khai trương ngày 1/6/2020
 • Show diễn “Once” được trình diễn tại quảng trường Phượng Hoàng Lửa của Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam ngày 30/4/2021 là một trong những show diễn ấn tượng bậc nhất diễn tả cảnh tượng hoành tráng hàng đầu Châu Á với vốn đầu tư lên tới 12 triệu USD. Show diễn được thực hiện bởi đơn vị Quantum Creative của Mỹ, đơn vị chuyên tổ chức các show, nhạc hội, nhạc kịch cho các công viên và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Có thể thấy, với tiến độ thi công thần tốc cùng sự uy tín của chủ đầu tư Vingroup, dự án Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ sớm được hình thành một cách hoàn thiện, mở ra thiên đường du lịch vui chơi giải trí thương mại hấp dẫn hàng đầu châu Á, mang đến cơ hội sinh lời ưu việt cho quý khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

TƯ VẤN CHỌN CĂN SHOP VINWONDERS NGAY:

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá Shop Vinwonders Phú Quốc

Mặt bằng dự án Shop Vinwonders Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc