Tiến độ thanh toán shophouse Grand World Phú Quốc

12:45:38 - 06/12/2020

Tiến độ thanh toán shophouse Grand World Phú Quốc được đánh giá rất linh hoạt. Giúp giãn cách thời gian thanh toán tiền cho nhà đầu tư mua shophouse tại dự án. Điểm lợi thế này được nhiều nhà đầu tư áp dụng khi không có sẵn 100% khoản tiền mua nhà phố thương mại.

tien-thanh-toan-shophouse-grand-world-phu-quoc

Tiến độ thanh toán shophouse Grand World Phú Quốc chia làm 16 đợt

Theo chính sách bán hàng khu shophouse Grand World Phú Quốc, tiến độ thanh toán tiền khi khách hàng mua sản phẩm được chia làm 16 lần. Mỗi lần cách nhau từ 30 – 60 ngày.

 • Thanh toán 15% giá bán gồm VAT lần 1 ngay khi ký HĐMB (trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký TTĐC)
 • Thanh toán 10% giá bán gồm VAT lần 2 trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 10% giá bán gồm VAT lần 3 trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT lần 4 trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT lần 5 trong vòng 180 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT lần 6 trong vòng 240 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT lần 7 trong vòng 300 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT lần 8 trong vòng 360 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT lần 9 trong vòng 420 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT lần 10 trong vòng 480 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT lần 11 trong vòng 540 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT lần 12 trong vòng 600 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT lần 13 trong vòng 630 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT lần 14 trong vòng 660 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT lần 15 trong vòng 690 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Thanh toán 5% giá bán gồm VAT; 100% phí bảo trì tương đương 0,5% giá shop lần 16 Theo thông báo bàn giao Shop của CĐT trong vòng 720 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Lợi thế cho nhà đầu tư khi tiến độ thanh toán tiền được chia làm nhiều lần? 

Chủ đầu tư sắp xếp tiến độ thanh toán tiền khi mua shophouse Grand World Phú Quốc có dụng ý. Và dụng ý này vừa có lợi cho nhà đầu tư, vừa có lợi đối với đơn vị chủ đầu tư.

tien-thanh-toan-shophouse-grand-world-phu-quoc

Đối với nhà đầu tư, tiến độ thanh toán kéo dài 16 lần, mỗi đợt thanh toán cách nhau từ 30 – 60 ngày. Chính sách này hỗ trợ rất tốt dành cho những nhà đầu tư không đủ dòng tài chính trong nhất thời. Việc giãn cách tiến độ giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn đầu tư của mình. 

Ngay cả đối với những nhà đầu tư có đủ tài chính thì việc đóng tiền theo tiến độ còn giúp nhà đầu tư tận dụng dòng tiền chưa cần dùng tới ngay để đầu tư, kinh doanh kênh đầu tư khác. Dòng vốn lưu động để sinh thêm lợi nhuận cho nhà đầu tư mà không phải nằm im một chỗ trong thời gian dài. Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại dự án Grand World Phú Quốc vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, chưa đi vào vận hành và chưa thể bàn giao tới khách hàng. Do đó, phương án đóng theo tiến độ dự án được đánh giá cao và có lợi đối với nhà đầu tư.

Trong khi đó, với phía chủ đầu tư có thời gian để triển khai và thi công các hạng mục theo kế hoạch. Việc đưa ra tiến độ thanh toán linh hoạt vừa tốt cho nhà đầu tư, đồng thời cũng giúp chủ đầu tư giảm bớt áp lực về tiến độ xây dựng. 

Hiện tại, tiến độ thanh toán shophouse Grand World Phú Quốc là 16 lần. Tuy nhiên, chính sách vẫn sẽ thay đổi tuỳ vào từng thời điểm mở bán khác nhau. Chủ đầu tư sẽ điều chỉnh để phù hợp với từng thời điểm tương ứng. Quý vị đang nghiên cứu dự án và loại hình shophouse nên nắm bắt thông tin nhanh nhất. Hãy để lại thông tin của quý vị, chúng tôi sẽ update tin tức mới nhất về dự án tới quý vị. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT:

Đọc thêm:

Thông tin bán Shophouse Phú Quốc của Vingroup

Tiến độ thi công Grand World Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc