Tiến độ xây dựng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas

07:46:54 - 23/03/2016

Tiến độ xây dựng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas đang được Chủ đầu tư và cơ quan chịu trách nhiệm giám sát công trình thúc đẩy và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Hy vọng, sẽ bàn giao sớm nhất và đảm bảo tiến độ và thời gian bàn giao cho Nhà đầu tư, Chủ sở hữu biệt thự.

Sau một thời gian ngắn mở bán, hiện nay dự án BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas đang trong giai đoạn vào guồng; tiến độ xây dựng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas được cả Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup và các đơn vị giám sát công trình, đơn vị quản lý Vinpearl đốc thúc thực hiện vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo tiến độ.

Dưới đây là một vài hình ảnh về tiến độ xây dựng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas được chúng tôi cập nhật thời gian gần đây nhất.

tien do xay dung BTB Vinpearl Phu Quoc 3 Resort & Villas tien do xay dung BTB Vinpearl Phu Quoc 3 Resort & Villas tien do xay dung BTB Vinpearl Phu Quoc 3 Resort & Villas Vinpearl Phu Quoc 3 Resort & Villas

Những bãi đất đang được giải tỏa để tiến hành xây móng cùng với thực hiện để kiến tạo các công trình tiện ích bao quanh dự án như: hồ điều hòa; hệ thống nhà hàng;…

Hiện nay, hầu hết các căn biệt thự biển tại Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas đã có chủ nhân. Đây là một điều đáng mừng, đồng thời cũng khẳng định dự án có nhiều tiềm năng phát triển.

NHÌN LẠI MẶT BẰNG VINPEARL PHÚ QUỐC 3 RESORT & VILLAS

Hãy nhìn lại mặt bằng Vinpearl Phú Quốc Resort 3 Resort & Villas để thấy được những thế mạnh và tiềm năng của dòng sản phẩm này.

14,19ha diện tích đất dự án BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas được Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup tận dung và kiến tạo nên 339 căn biệt thự đẳng cấp và thời thượng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Phoi-canh-tong-the-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Bai-Dai-1030x540

Toàn cảnh Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas qua 4 giai đoạn

4 loại BTB tại đây được xây dựng từ 1 – 2 tầng và từ 2 – 4 phòng ngủ với diện tích từ 220m2 – 400m2.

mat bang du an Vinpearl Phu Quoc 3 Resort & Villas

Khi đầu tư vào BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được hưởng cam kết lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển Vinpearl.

Vinpearl Phu Quoc Resort & villas

Điểm nổi bật của dự án Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas là: hệ thống hồ nước ngọt bao quanh các căn biệt thự tạo tầm nhìn rộng mở; tầm nhìn của các căn biệt thự cũng được đa dạng hơn; và đặc biệt là có những căn biệt thự biển ốc đảo tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn riêng tư tuyệt đối cho du khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Có thể nói tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas là không thể nghi ngờ. Và hiện tại cả Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup và Nhà đầu tư đang ngóng trông từng ngày “quả trứng vàng” này đến ngày sinh nở. Bởi thế, tiến độ xây dựng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas đang được tiến hành một cách nhanh chóng.

Xem Thêm

Tới Vinpearl Paradise Villas ở Phú Quốc thì tận hưởng gì là đặc sắc?

Khám phá cảnh quan tuyệt đẹp của Vinpearl Paradise Villas ở Phú Quốc

Nguồn : http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc