Thời gian bàn giao shop Vinwonder Phú Quốc là bao giờ?

04:31:17 - 01/09/2022

Thời gian bàn giao shop Vinwonders Phú Quốc là bao giờ? việc đầu tư vào shop Vinwonder có đảm bảo an toàn không? pháp lý dự án có minh bạch? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Xem thêm: Tổng quan Shop Vinwonders Phú Quốc

thoi-gian-ban-giao-shop-vinwonder-phu-quoc-la-bao-gio

THỜI GIAN BÀN GIAO SHOP VINWONDER PHÚ QUỐC

Thời gian bàn giao shop Vinwonder Phú Quốc giai đoạn 1 là năm 2021.

Thời gian bàn giao shop Vinwonder Phú Quốc giai đoạn 2 dự kiến tháng 12/2022.

Thời gian bàn giao shop Vinwonder Phú Quốc giai đoạn 3 dự kiến quý IV/2023.

Hiện tại, khu Shop Vinwonder có quy hoạch chia làm 3 khu shop chính là: Khu Palma town – thị trấn Địa Trung Hải, khu Greek Town – Thị trấn Hy Lạp, khu Fairy Town – Thị trấn Cổ tích. Trong đó, hiện tại chủ đầu tư đã xây dựng xong 210 căn shop tại khu Fairy Town và đã chính thức đi vào khai thác vận hành, đón nhận hàng triệu lượt khách du lịch tới trải nghiệm.

Trong khu Fairy Town – giai đoạn 1 của Shop Vinwonder Bãi Dài Phú Quốc được quy hoạch thành 4 khu shop là:

 1. Khu Shop Đại lộ Châu Âu – European Avenue: 32 căn 
 2. Khu Shop Colmar Village: 59 căn
 3. Khu Shop quảng trường Grimm Square: 88 căn
 4. Khu Shop Garish Town: 63 căn
Phân khu Fairy Town đã đi vào hoạt động ( đã bán hết )

Phân khu Fairy Town đã đi vào hoạt động ( đã bán hết )

Bên cạnh đó, giai đoạn 2 – GreekTown vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến cuối năm 2022 sẽ hoàn tất và bàn giao cho các chủ nhân sở hữu. Hiện toàn bộ shop của phân khu này đã bán hết, quý khách hàng muốn sở hữu một căn tại đây có thể sử dụng phương thức mua bán chuyển nhượng.

Phân khu GreekTown - giai đoạn 2 Shop Vinwonders Phú Quốc đang trong quá trình hoàn thiện ( đã bán hết )

Phân khu GreekTown – giai đoạn 2 Shop Vinwonders Phú Quốc đang trong quá trình hoàn thiện ( đã bán hết )

Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town cũng là phân khu cuối cùng của Shop Vinwonders Phú Quốc đang chính thức được chủ đầu tư Vingroup mở bán. Với tổng số 279 căn shop được chia làm 2 tiểu khu: Notting Hill và Cetera Village kết nối trực tiếp sân Golf Vinpearl Phú Quốc, sở hữu vị trí chiến lược tại “cửa ngõ” Phú Quốc United Center, khu shop thương mại đẳng cấp này đón đầu nguồn khách du lịch nội địa và quốc tế. Đây chính là phân khu được đánh giá có tiềm năng tăng giá và sinh lời ngoạn mục mà giới đầu tư sành sỏi nhất định không thể bỏ qua!

Shop Vinwonders Phú Quốc - Palma Town kết nối trực tiếp sân Golf ( đang mở bán )

Shop Vinwonders Phú Quốc – Palma Town kết nối trực tiếp sân Golf ( đang mở bán )

 

BOOKING SHOP VINWONDER NGAY:

BẢNG GIÁ BÁN SHOP VINWONDER PHÚ QUỐC QUA TỪNG GIAI ĐOẠN MỞ BÁN

* Giá bán shop VinWonders Phú Quốc đợt 1 tháng 09/4/2021:

Giá bán các phân khu (VW1-2-3-4-5): từ 12 – 22 tỷ VND

 • Giá Shop Grimm Town (VW1-2) – diện tích đất 128,7m2: từ 18 – 21 tỷ VND/căn chưa gồm VAT
 • Giá Shop Quảng trường Grimm (VW2-3) – diện tích đất 128,7m2: từ 20 – 22 tỷ VND chưa gồm VAT
 • Giá Shop Grimm Avenue (VW4-5) – diện tích đất 128,7m2: 17 tỷ – 21 tỷ VND chưa gồm VAT

* Thông tin giá bán shop Vinwonders Phú Quốc đợt 2 ngày 27/04/2021:

Giá bán các phân khu (VW6-7-8-9): từ 8,5 tỷ – 15 tỷ VND

 • Shop làng Colmar căn nhỏ có diện tích từ 45,3 – 61,4m2 có giá từ 8,5 tỷ VND – 11 tỷ VND chưa gồm VAT
 • Shop làng Colmar căn lớn có diện tích từ 75,4-90,2m2 có giá từ 12 tỷ VND – 15 tỷ VND chưa gồm VAT

* Thông tin giá bán shop VinWonders tháng 6-8/2021

Giá bán shop tại các phân khu (15-16-17): từ 13 – 21 tỷ VND

 • Giá Shop làng Garish căn nhỏ có diện tích đất từ 70m2 – 102m2: Giá từ 13 tỷ VND – 14,6 tỷ VND chưa gồm VAT
 • Giá bán Shop làng Garish căn lớn có diện tích từ 128,7m2 – 150,4m2: giá từ 18 tỷ VND – 21 tỷ VND chưa gồm VAT

bang-gia-ban-shop-vinwonders-phu-quoc

* Thông tin giá bán shop VinWonders tháng 9/2022

Hiện tại, Vingroup đang mở bán Shop Vinwonders Phú Quốc – phân khu Palma Town với bảng giá bán như sau:

 • Shop tiểu khu Notting Hill kết cấu 3 tầng: giá dự kiến từ 7.5 – 16 tỷ đồng/căn.
 • Shop tiểu khu Cetera Village kết cấu 4 tầng: giá dự kiến từ 13 tỷ đồng trở lên.

Đọc thêm: Phân tích giá bán Shop Vinwonders Phú Quốc

MỘT SỐ THÔNG TIN QUAN TRỌNG KHÁC VỀ SHOP VINWONDER PHÚ QUỐC 

1: Shop VinWonders Phú Quốc được bàn giao thô hay hoàn thiện?

Shop VinWonders Phú Quốc được bàn giao thô, khách hàng sẽ tự hoàn thiện nội thất nhằm phù hợp với chức năng kinh doanh. Bảng Tiêu chuẩn bàn giao thô chi tiết từng hạng mục được đính kèm theo Hợp đồng mua bán (HĐMB).

2: Thời hạn sở hữu dự án?

Thời hạn sở hữu shop VinWonder tính đến ngày 20/03/2084. Việc gia hạn Thời Hạn Sở Hữu sẽ thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

3: Shop VinWonders Phú Quốc sẽ do ai quản lý vận hành?

Hệ thống shop thương mại VinWonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những đơn vị quản lý vận hành chuỗi BĐS thương mại của Vingroup một cách chuyên nghiệp và hiệu quả trong nhiều năm qua.

Vincom Retail hoạt động trong lĩnh vực quản lý & vận hành các trung tâm thương mại có quy mô và đẳng cấp lớn bậc nhất tại Việt Nam. Là một thành viên của tập đoàn Vingroup, Vincom Retail mang đến sự thoả mãn cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực. Với sự tiện nghi, hiện đại và sánh tầm quốc tế, Vincom Retail có vai trò quan trọng trong việc định hình phong cách tiêu dùng mới cho người Việt.

4: Shop VinWonders Phú Quốc có quy hoạch ngành hàng không?

Shop VinWonder được quy hoạch theo 3 nhóm ngành hàng lớn: ẩm thực, thời trang, ngành hàng khác (trẻ em, mẹ và bé, dịch vụ, tiện ích, lưu niệm, đặc sản…)

5: Thời gian khai trương dự kiến và đi vào hoạt động của toàn khu Shop VinWonder là thời điểm nào?

Hiện khu vui chơi giải trí Vinwonders đã đi vào hoạt động, bên cạnh đó có phân khu shop tại Đại lộ Châu Âu cũng đã đi vào hoạt động. Vì thế Chủ đầu tư khuyến khích các chủ shop nhận nhà và hoàn thiện shop đưa vào vận hành để mang lại doanh thu.

6: Diện tích đất của Shop bao nhiêu m2, Diện tích xây dựng shop tầng 1 bao nhiêu m2 và được xây bao nhiêu tầng?

– Diện tích đất từ : 45m2 – 543m2 (diện tích chi tiết thể hiện trong HĐMB)

– Diện tích xd tầng 1 : Từ 45m2 – 378m2 (diện tích chi tiết thể hiện trong HĐMB)

– Số tầng : Từ 2-4 tầng tùy từng khu Shop

Trên đây là những thông tin về thời gian bàn giao shop Vinwonder Phú Quốc, thông tin giá bán sản phẩm và một vài câu hỏi nhà đầu tư thường thắc mắc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất kỳ băn khoăn gì, hoặc liên hệ để được tư vấn đầu tư, phân tích lợi ích, bài toàn tài chính, bài toán lợi nhuận khi đầu tư vào shop Vinwonder Bãi Dài.

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7:

Tìm hiểu thêm dự án:

Chính sách bán hàng Shop Vinwonders Phú Quốc

Mặt bằng dự án Shop Vinwonders Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc