Thời gian bàn giao biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3  là bao lâu?

04:21:14 - 26/09/2015

Thời gian bàn giao biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3  là bao lâu? Là câu hỏi của nhiều người muốn sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3  – dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng đang khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc sôi động trở lại.

Tổng quan về Dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 (giai đoạn 3) là tiếp nối của dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas sau giai đoạn 1 và giai đoạn 2.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 thiết kế 376 căn, trong đó: 46 căn biệt thự đơn lập mặt biển thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ; 214 căn biệt thự đơn lập hướng hồ và biển thiết kế 2 tầng 3 phòng ngủ; 116 căn song lập thiết kế 1 tầng 2 phòng ngủ. Diện tích biệt thự từ 200 – 650 m2.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 kế thừa và hoàn thiện tất cả những giá trị từ biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 1 và giai đoạn 2, tạo ra không gian đẳng cấp thượng lưu, mang lại những giây phút nghỉ dưỡng thoải mái nhất cho du khách.

view toan canh phuc quoc

Cơ hội sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 vị trí đẹp

Đây là thời điểm tuyệt vời để Khách hàng có nhu cầu sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 với vị trí đẹp và ưng ý nhất.

Sau tình trạng “cháy hàng” của giai đoạn 1 và giai đoạn 2, giai đoạn 3 của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được dự đoán là có nguy cơ “cháy hàng” khi nhiều Nhà đầu tư nhận thấy đây là một thị trường đầu tư tiềm năng lớn.

Chính vì vậy, ngay khi vừa có thông tin chính thức về các căn biệt thự giai đoạn này (diện tích, vị trí, giá bán) thì rất nhiều Nhà đầu tư không do dự mà đặt trước cho mình một căn biệt thự tại đây. Nếu đây thực sự là kênh đầu tư sáng giá thì bước đi này hoàn toàn chính xác, giúp Nhà đầu tư chọn được căn biệt thự ưng ý nhất và không phải có những tiếc nuối hay chịu thiệt vì bị chênh giá đến vài tỷ vì chậm chân như giai đoạn 1 và 2.

Đặc biệt, khác với những dự án BĐS có nguồn vốn hạn hẹp khác, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 được đầu tư bởi “ông lớn” Vingroup trong ngành BĐS nên Khách hàng không cần lo việc đặt trước biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 sẽ phải “dài cổ” đợi dự án như nhiều dự án khác. Nhìn vào tốc độ hoàn thiện dự án của Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 và giai đoạn 2 ta có thể thấy điều đó.

biet-thu-Vinpearl-premium-Phu-Quoc-1030x579

Thời gian bàn giao biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3

Bàn giao biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là vấn đề hầu hết Nhà đầu tư đều quan tâm. Theo dự kiến, thời gian bàn giao của dự án sẽ là khoảng từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2016.

Với tốc độ này, tính từ thời gian hiện tại nếu Quý khách quyết định mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3, thì khoảng cách hoàn thành thủ tục thanh toán với thời gian Chủ đầu tư hoàn thiện xong căn biệt thự của Quý khách sẽ không còn xa.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem thêm :

Yếu tố quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc

Tại sao đầu tư vào biệt thự biển phú quốc đang là xu thế

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc