Đánh giá thị trường bất động sản Phú Quốc nửa cuối 2020

15:29:17 - 17/04/2020

Nửa đầu 2020 thị trường bất động sản Phú Quốc đã chịu tác động nặng nề từ đại dịch Covid-19. Vậy nửa cuối năm 2020 diễn biến thị trường BĐS Phú Quốc sẽ ra sao?

NỬA ĐẦU NĂM ĐẦY BIẾN ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Tiếp tục kế hoạch lên đặc khu kinh tế; thành lập thành phố biển; gỡ bỏ lệnh cấm dừng phân lô tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất,… là những quyết định và hành động của chính quyền đối với Phú Quốc năm 2019, đầu năm 2020. Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng thì cả thị trường Phú Quốc lại bắt đầu rơi vào tình trạng hỗn loạn khi đại dịch Covid-19 tấn công thế giới.

Sự xuất hiện của trận dịch đã mang đến những tác động xấu tới thị trường bất động sản Phú Quốc.

  • Tại thị trường đất nền Phú Quốc: nhiều dân đầu cơ sụt sùi bán tháo BĐS trong tay. Bên cạnh tình trạng bán tháo là nhiều nhà đầu tư lại bung tiền để ép giá, gom mua đất.
  • Không ít các đại gia địa ốc tuyên bố phá sản. Các hoạt động doanh nghiệp BĐS phần lớn tuyên bố đóng cửa.
  • Tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc: ngành du lịch ảnh hưởng nặng nề kéo theo nhu cầu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng giảm mạnh. Theo đó, lượng giao dịch tại đây cũng giảm.

Muôn kiểu phản ứng của thị trường bất động sản Phú Quốc trước dịch Covid-19

DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC NỬA CUỐI 2020

Trước thực trạng đó, thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức để đưa thị trường sôi động trở lại. Một trong những nhân tố sẽ tác động đến động thái đầu tư BĐS Phú Quốc sẽ là sự kiểm soát của tình hình dịch bệnh Covid-19.

Dù chưa biết trong thời gian tới diễn biến sẽ ra sao, xong rõ ràng ở hiện tại Chính phủ đã có những phương án phòng dịch vô cùng hiệu quả. Nếu Covid-19 được kiểm soát, thị trường tại đây sẽ dần bình phục, dân an lòng, các hoạt động phát triển du lịch nghỉ dưỡng, hạ tầng tại Phú Quốc tiếp tục được triển khai thì nhu cầu đầu tư vào BĐS sẽ dần tăng lên. Đất nền, BĐS nghỉ dưỡng vẫn sẽ là hai phân khúc hấp dẫn các nhà đầu tư. Thời điểm này, nắm bắt “điểm rơi” của bất động sản để tìm ra sản phẩm, phương án đầu tư tốt là một chiến lược thông minh.

Thị trường bất động sản Phú Quốc

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng trước dịch Covid-19

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc: còn nhiều tiềm năng

Lúc này, nhiều chủ đầu tư dự án như Sun Group, Vingroup, MIK Group vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới nhà đầu tư những BĐS du lịch. Theo các chuyên gia, hiện tại du lịch đang chịu tác động của dịch Covid-19 nhưng đó chỉ là tác động ngắn hạn. Trong khi đó, BĐS nghỉ dưỡng lại là phân khúc sinh lời dài hạn.

Du lịch nghỉ dưỡng vẫn là “mỏ vàng” đang chờ nhà đầu tư tiếp tục khai phá. Là một trong những khu vực trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng, đảo ngọc hiện tại đã có vị trí nhất định trên bản đồ những địa điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới. Nếu không có dịch Covid-19, Phú Quốc vẫn đang tiếp tục phát triển và có sự tăng trưởng đều đặn về du lịch nghỉ dưỡng.

Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc: còn nhiều tiềm năng

Thêm vào đó, nếu khung pháp lý cho condotel được hoàn thiện thì sẽ là cú hích quan trọng để nhà đầu tư sẵn sàng chi tiền. Bởi mối quan tâm của nhà đầu tư ngoài lợi nhuận đó chính là an toàn. Về đường dài, đây chắc chắn là kênh đầu tư đáng giá để sở hữu.

Đất nền Phú Quốc: kênh đầu tư dễ nên dễ xuống

Không quá khó để hình dung về thị trường đất nền nửa cuối năm 2020. Việc gỡ bỏ lệnh cấm phân lô tách thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất sẽ là đòn bẩy đưa thị trường đất nền sôi động trở lại. Điều này sẽ xảy ra nhưng là sau dịch.

Tuy nhiên, việc đầu tư vào đây cũng cần cẩn trọng trước nhiều “cạm bẫy”. Bởi nổi danh là kênh đầu tư ăn “xổi”, có thể kiếm về bội tiền cho nhà đầu tư nhưng đây cũng là phân khúc khiến nhiều người ngậm đắng, mất trắng vì nhẹ dạ và bị hấp dẫn bởi cái lợi trước mắt.

Nhìn vào bài học các cơn sốt đất ảo thổi phồng giá đất, hay đại dịch tác động đến thị trường này sẽ thấy. Đây là một thị trường dễ nên xong cũng dễ xuống. Nếu muốn thành công đầu tư vào đây kiếm lợi lớn nhà đầu tư phải nhạy bén, tỉnh táo và không thể thiếu một yếu tố là “may mắn.

Như vậy, nửa cuối năm 2020, dịch được kiểm soát thì thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ dần được phục hồi. Và phân khúc đất nền, BĐS nghỉ dưỡng sẽ là những thị trường tiềm năng hút vốn đầu tư của giới địa ốc.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG:

Xem thêm:

TOP 2 dự án Condotel Phú Quốc đang “hốt tiền” của giới đầu tư

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang triển khai tại Phú Quốc năm 2020

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc