Techcombank hỗ trợ 65% giá trị biệt thự không cần tài sản đảm bảo

04:25:21 - 14/10/2015

So với giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của Vinpearl Phú Quốc, ở giai đoạn 3 Nhà đầu tư và Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được Techcombank hỗ trợ tới 65% giá trị biệt thự mà không cần tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập.

Hàng loạt các ưu đãi đặc biệt được đưa ra tại biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 đã hấp dẫn Nhà đầu tư, Khách hàng muốn sở hữu ngay một căn biệt thự biển. Đặc biệt, điều khiến nhiều Nhà đầu tư vui mừng nhất là được ngân hàng hỗ trợ tới 65% giá trị biệt thự, nhất là những Nhà đầu tư trung lưu không có đủ dòng vốn để đầu tư vào phân khúc này vì sự thay đổi đột ngột về giá bán và diện tích các căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3.

Chưa dừng lại ở đó, chính sách hỗ trợ vay vốn tại biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 còn đưa ra điều lệ hấp dẫn và ưu ái cho Nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn. Trong đó có điều lệ: Ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị biệt thự mà không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào.

Với điều khoản này, Nhà đầu tư sẽ bớt đi rất nhiều thời gian đồng thời cũng có lợi thế cho Nhà đầu tư hơn. Đồng thời, điều khoản này cũng nói nên một điều là Ngân hàng Techcombank hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển của lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Gián tiếp nói nên quan điểm của ngân hàng là Nhà đầu tư mua biệt thự biển Phú Quốc là một lựa chọn đúng đắn.

Ngoài điều khoản không cần bất cứ tài sản đảm bảo, ngân hàng Techcombank còn đưa ra chính sách ưu đãi khác như: Nhà đầu tư được hưởng ưu đãi với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên; miễn phí trả trước nợ gốc cho Nhà đầu tư, Khách hàng 12 tháng, ân hạn nợ gốc.

Nếu tính ra thu nhập tối thiểu của Nhà đầu tư đối với dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 có sự hỗ trợ vay vốn: Năm đầu tiên Nhà đầu tư sẽ được hưởng trọn lợi nhuận 10% giá trị biệt thự, không phải trả lãi suất cho ngân hàng. Nhà đầu tư sẽ chỉ mất tối đa 10 năm để thu hồi số vốn đã bỏ ra để đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Những vấn đề rủi ro như: thu nhập từ việc kinh doanh biệt thự biển thấp, không có khách nghỉ dưỡng hay thậm chí là việc quản lý, tu sửa biệt thự, Khách hàng, Nhà đầu tư cũng không cần phải lo vì trong thời gian diễn ra Chương trình cho thuê, Chủ đầu tư đã Cam kết về lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh (không thấp hơn 10% giá trị biệt thự) và đảm bảo Chủ sở hữu biệt thự không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Với những lợi thế và có sự đảm bảo an toàn cho kênh đầu tư như trên, không có lý do gì Nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng không chọn thị trường biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 làm kênh đầu tư sinh lời cho mình.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem thêm :

Chính sách T10/2015 – Đầu tư Vinpearl Phú Quốc 3 được Hỗ Trợ tới 65% vốn

Chiết Khấu ngay 5% khi mua biệt thự Phú Quốc 3 từ ngày 6-11/10/2015

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc