Tại sao giá đất hiện nay tăng bất chấp đại dịch covid – 19

03:25:16 - 05/11/2021

Bấp chấp đại dịch covid – 19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp, tại sao giá đất hiện nay vẫn tăng? Đấy hẳn là thắc mắc của rất nhiều người, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời cho mình nhé.

Nhà đất- kênh đầu tư lâu đời và thanh khoản tốt nhất

Từ lâu, đất đai trở thành loại hình bất động sản được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi đây vừa là nơi thực hiện những nhu cầu cơ bản nhất như ăn, ở, ngủ nghỉ mà còn là kênh đầu tư sinh lời rất lớn. Đất được đầu tư để làm văn phòng đi làm, làm nơi nghỉ dưỡng sau mỗi chuyến du lịch của con người và còn là tài sản tích trữ của con người.

Thông thường, đất đai được điều tiết bởi 3 quy luật gồm có quy luật giá trị, quy luật cung – cầu và sự điều tiết của Nhà nước. Do đó, có thể thấy, Nhà nước cũng đóng 1 vai trò rất lớn trong việc sự điều tiết của giá cả đi liền với nhu cầu của con người.

Nhà đất có giá trị bền vững theo thời gian

Nhà đất là loại hình tài sản có tính khử lạm phát cao; tức theo thời gian, dù thị trường xảy ra lạm phát hoặc mất giá đồng tiền, đất cùng giá trị của nhà đất vẫn không ảnh hưởng tới giá trị trao đổi. Do đó, người mua có thể yên tâm về tính ổn định của khoản đầu tư này.

Do đó, việc tích trữ tài sản dưới dạng tài sản tiền thường chịu lạm pháp và nhiều rủi ro hơn, giá trị tài sản không ổn định và khác nhau giữa nhiều thời điểm. Đặc biệt, diện tích đất đai rất có hạn, không tự sinh ra mà chuyển từ người này sang người khác, mục đích này sang mục đích khác nên nhiều người thường sử dụng tiền để mua đất tích trữ và kinh doanh.

Trải qua bốn lần sóng covid quét qua Việt Nam, tưởng chừng nhu cầu mua bán và thuê đất của người dân giảm đi do thu nhập giảm thì thực tế ngược lại. Lợi nhuận thu được từ kinh doanh đất đai vẫn đảm bảo và mang tính ổn định trên cả hai thị trường mua bán bất động sản và cho thuê bất động sản.

Thêm nguồn thu nhập

Phổ biến trên thị trường nhà đất tại Việt Nam là hoạt động đầu tư bằng phương thức mua đi bán lại  và cho thuê mặt bằng để kinh doanh. Với sự di dân đến những thành phố lớn như hiện nay, sự khan hiếm chỗ ở đang diễn ra thường xuyên, tận dụng cơ hội đó, ngày càng nhiều đơn vị hay thậm chí cá nhân đầu tư nhà cho thuê. Giá cho thuê ở những thành phố lớn chênh lệch rất lớn giữa khu vực nội thành và ngoại thành, tạo ra lợi nhuận lớn cho người kinh doanh.

Ngoài ra, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, nhiều chủ đầu tư khai thác những địa điểm du lịch có giá trị, thậm chí giá trị dự án còn sánh ngang với nhiều dự án trên thế giới. Trong đó, có thể kể đến một số dự án đầu tư gây sốt gần đây như Vinpearl Phú Quốc, Novaworld Phan Thiết,… được rất nhiều cá nhân đầu tư kinh doanh. Nhà nước cũng đang hỗ trợ hết mức đối với những thành phốdu lịch để đẩy mạnh những hoạt động du lịch nội địa.

TÌM HIỂU VỀ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ

tai sao gia dat van tang

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị rất cao

Ngoài ra, tận dụng sự chênh lệch giá của tài sản, nhà đầu tư mua một căn nhà rồi lựa chọn cơ hội thích hợp rao bán để kiếm lời cũng là một phương thức sinh lời từ đất đai phổ biến hiện nay.

Phía trên là một số nguyên nhân lý do tại sao giá đất hiện nay tăng bất chấp đại dịch covid – 19, hi vọng bạn đọc có được những thông tin hữu ích từ bài viết.

Đọc thêm các dự án:

Shop Vinwonders Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc