Tại sao Vinpearl Phú Quốc luôn trong tình trạng cháy hàng và chênh cao?

07:53:07 - 17/09/2015

Hiện nay, Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc vẫn là “cơn sốt” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Khi hầu hết các căn biệt thự biển thuộc giai đoạn 1 và 2 đều rơi vào tình trạng “cháy hàng” thì còn rất nhiều Nhà đầu tư vẫn muốn tìm mua lại, bất chấp giá chênh cao đến vài tỷ đồng. Vậy tại sao lại có tình trạng này ?

tai-sao-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-luon-trong-tinh-trang-chay-hang-va-chenh-cao

Hình ảnh buổi mở bán vinpearl phú quốc 

1. Vinpearl Phú Quốc hội tụ đầy đủ yếu tố cần để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Vinpearl Phú Quốc hoàn toàn đủ điều kiện để Nhà đầu tư lựa chọn trở thành kênh đầu tư an toàn cho bản thân.

+ Vị trí đắc địa, vừa đẹp vừa thu hút lượng lớn khách du lịch, nghỉ dưỡng cả trong và ngoài nước.

+ Các yếu tố tự nhiên như: 62% diện tích là rừng nguyên sinh; 150 km đường bờ biển, bãi Dài – top 5 bãi biển đẹp nhất thế giới,… đã tạo nên một Phú Quốc màu mỡ với tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng.

+ Hệ thống hạ tầng Phú Quốc đang được quy hoạch đồng bộ, hàng loạt các dự án nhằm nâng tầm và phát triển Phú Quốc được phê duyệt và đang trong quá trình thi công, đi vào hoạt động.

+ Vì là Đặc khu kinh tế, các chính sách ưu đãi đối với khu vực này cũng được Chính phủ chú trọng để khuyến khích các Nhà đầu tư, doanh nghiệp.

Tất cả các yếu tố thuận lợi từ thiên nhiên ban tặng và Chính phủ khuyến khích cho phép đầu tư đã tạo được lợi thế cạnh tranh lớn đối với những vùng như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia),… trong tương lai không xa.

tai-sao-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-luon-trong-tinh-trang-chay-hang-va-chenh-cao

Hình ảnh biệt thự vinpearl trong quá trình xây dựng

2. Nhà đầu tư “đổ xô” vào “hũ mật” Phú Quốc

Chính phủ mở rộng cánh cửa, khuyến khích các Doanh nghiệp đầu vào Phú Quốc. Cụ thể, chỉ tính đến tháng 10/2014 Chính phủ đã phê duyệt 230 dự án bất động sản ở Phú Quốc.

Nhắm thấy đây là thời cơ để phát triển lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng và để đặt thương hiệu tại vùng đất này, “gã khổng lồ” trong ngành BĐS là Tập đoàn Vingroup đã quyết định chiếm lĩnh thị trường màu mỡ này bằng Dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas với hệ thống tiện ích mang đẳng cấp thời thường cùng với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi khủng.

Theo đó, những khách hàng khi mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sẽ được hưởng những ưu đãi “vàng” như: lợi nhuận 85% từ chương trình Cam kết cho thuê, tương đương với 8% tổng giá trị biệt thự biển của chủ sở hữu trong vòng 10 năm liên tiếp. Và được tặng 150 đêm/ 10 năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

Ngoài ra các “ông lớn” của ngành bất động sản như: Sungroup, Nam Cường, Mường Thanh,… “không ai bảo ai” cũng thi nhau hùn vốn đầu tư vào nơi này. Điều này khẳng định sức hút của Phú Quốc là không thể phủ nhận.

3. Doanh nghiệp đầu tư vào Phú Quốc được hưởng “ưu đãi đặc biệt”

Chính phủ đưa ra những ưu đãi tối ưu đến cả doanh nghiệp (cả trong và ngoài nước) khi đầu tư vào Phú Quốc, tiêu biểu là thuế thu nhập.

Khi có dự án đầu tư vào Phú Quốc được hưởng mức thuế suất TNDN 10% trong suốt thời gian thực hiện dự án.

Chính phủ miễn thuế nhập khẩu một lần nhằm tạo tài sản cố định trong thời gian đầu tư dự án, áp dụng cho cả những trường hợp có nhu cầu mở rộng quy mô dự án, thay đổi, đổi mới công nghệ. Riêng dự án BOT (Hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao) còn được miễn thuế nhập khẩu đối với nhiên liệu, nguyên liệu,…

Chính những lý do này đã thúc đẩy sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl nói chung và sản phẩm Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nói riêng luôn trong tình trạng “cháy hàng” và được nhiều người lựa chọn đầu tư dù cho có bị chênh giá đến vài tỷ đồng .

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

tai-sao-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-luon-trong-tinh-trang-chay-hang-va-chenh-cao

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem thêm :

Những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển phú quốc là gì ?

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu?

 

Nguồn : http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc