Sở hữu biệt thự view hồ & biển Phú Quốc: gói vay miễn lãi 18 tháng

10:08:34 - 19/05/2020

Cơ hội để nhà đầu tư sở hữu biệt thự view hồ & biển Phú Quốc với những chính sách cực kỳ hấp dẫn. Trong đó, nhà đầu tư chỉ cần vốn ban đầu = 35% GTBT, được vay vốn ngân hàng 65% GTBT với lãi suất 0% trong 18 tháng.

Sở hữu biệt thự view hồ & biển Phú Quốc với chính sách hỗ trợ lãi suất lên tới 18 tháng

SỞ HỮU BIỆT THỰ VIEW HỒ & BIỂN PHÚ QUỐC: GÓI VAY MIỄN LÃI 18 THÁNG

Đòn bẩy tài chính luôn là phương án được các nhà đầu tư hướng đến khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, chính sách chủ đầu tư áp dụng hiện tại vô cùng có lợi cho nhà đầu tư. Đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng với chính sách hỗ trợ lãi suất là một trong số đó.

Chính sách hỗ trợ lãi suất khi vay vốn tại NH VPBank:

Khách hàng có thể lựa chọn vay vốn lên tới 65% GTBT với lãi suất 0% trong 18 tháng khi vay vốn ngân hàng tại VP Bank. Khi không áp dụng hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư, khách hàng được chiết khấu 08% vào giá bán biệt thự.

Sở hữu biệt thự view hồ & biển Phú Quốc: gói vay miễn lãi 18 thángChính sách hỗ trợ lãi suất khi vay vốn tại NH VPBank:

Chính sách hỗ trợ lãi suất khi vay vốn tại NH TeachcomBank:

Nếu lựa chọn vay vốn tại ngân hàng Techcombank, nhà đầu tư được hỗ trợ 100% lãi suất cho khoản vay tối đa là 60% GTBT. Trường hợp không nhận hỗ trợ lãi suất được chiết khấu 08% giá bán villa tương tự như khi vay ngân hàng VP Bank.

Sở hữu biệt thự view hồ & biển Phú Quốc: gói vay miễn lãi 18 tháng

QUYỀN LỢI KHI SỞ HỮU BIỆT THỰ VIEW HỒ & BIỂN PHÚ QUỐC

Ngoài chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng giúp nhà đầu tư có thể tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, dự án còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho nhà đầu tư. Cụ thể:

Chính sách ưu đãi thu nhập cam kết từ Chương trình cho thuê (CTCT):

Khách hàng được nhận cam kết thu nhập cho thuê hàng năm tương đương 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT. Nhưng không thấp hơn 10% giá bán căn villa chưa gồm VAT.

 • Chương trình ưu đãi kéo dài 03 năm kể từ ngày đủ điều kiện
 • Tiến độ thanh toán thu nhập cam kết cho thuê được chia làm 2 đợt: 6 tháng/lần.
 • Năm đầu tiên sẽ được nhận làm 2 đợt với nội dung thanh toán:
 • Đợt 1: Nhận 2,75% giá bán villa trong vòng 6 tháng kể từ Ngày Đủ Điều Kiện
 • Đợt 2: Nhận 7,25% giá bán villa trong vòng 6 tháng trong vòng 06 tháng kể từ Ngày đến hạn Thanh toán Đợt 1
 • Điều kiện nhận Thu nhập cam kết:
 • Thanh toán đủ đúng hạn tối thiểu 55% Tổng giá căn villa
 • Đã nhận bàn giao căn villa
 • Hoàn thành việc ký Hợp đồng QLCTBTND với thời hạn tối thiểu theo quy định tại HĐMB “gọi tắt là “Ngày Đủ Điều Kiện”.
 • Khách hàng được tặng 15 đêm/năm nghỉ miễn phí tiền thuê phòng và được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống trong trường hợp không còn phòng trống.
 • Khách hàng có thể lựa chọn nhận lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 03 năm hoặc nhận trước 3 năm lợi nhuận tương ứng với 25% GTBT, trừ trực tiếp vào giá bán.

Tóm lại, thời điểm này, chủ đầu tư đang dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đầu tư khi sở hữu biệt thự view hồ & biển Phú Quốc tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Hãy nắm bắt ngay cơ hội để đầu tư hiệu quả.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7:

Thông tin khác cần biết:

Tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc – cơ hội bàn giao ngay biệt thự

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang triển khai tại Phú Quốc năm 2020

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc