Sai lầm khiến Nhà đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng thất bại

07:56:08 - 27/10/2015

Đối với những Nhà đầu tư “chân ướt chân ráo” mới bước vào lĩnh vực BĐS, đặc biệt là phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng thì sẽ không tránh khỏi vấp phải những sai lầm đáng tiếc, dẫn đến thất bại trong đầu tư.

dao-phu-quoc-tiem-nang-du-lich

Dưới đây là những sai lầm khiến Nhà đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng thất bại ai cũng nên biết để tránh mắc phải.

1. Mua theo phong trào

Nhiều Nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm trong đầu tư sinh lời thường dốc tiền đầu tư, mua biệt thự biển nghỉ dưỡng theo phong trào, không tính toán xem sản phẩm có thực sự mang lại lợi nhuận cho mình hay không.

Bênh cạnh đó, nhiều Nhà đầu tư nhìn vào những ưu đãi khủng mà Chủ đầu tư đưa ra để mua biệt thự biển nghỉ dưỡng, thậm chí mua nhiều để được chiết khấu nhiều.

Những kiểu đầu tư này thường sẽ thất bại. Nhà đầu tư chỉ nhìn theo khía cạnh thấy cái lợi trước mắt mà không quan tâm đến cái lợi lâu dài. Mua sản phẩm nhưng không xét đến các vấn đề như: sản phẩm, tiến độ thanh toán, giá cả, hiệu quả sinh lời,…

2. Đầu tư không đúng thời điểm

Rất nhiều Nhà đầu tư chần chừ, do dự không đầu tư khi cơ hội đến vì còn hoài nghi hoặc vì đủ loại lý do. Cho đến khi bản thân xác định được sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng đó có khả năng sinh lời cao thì cũng là khi giá bán của sản phẩm đang trên đỉnh.

Sau khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng với mức giá ngất ngưởng thì thị trường cũng chững lại. Nhà đầu tư có thể phải chịu áp lực giảm giá hoặc phải chời rất lâu để bán có lãi.

Trong quá trình chờ “thời điểm tốt” để bán sản phẩm cũng mất từ một đến vài năm. Khoảng thời gian này mất đi nhiều khoản chi phí khác cùng những cơ hội kinh doanh tốt hơn.

3. Bỏ qua giá trị sử dụng

Đó là vấn đề mà không ít Nhà đầu tư mắc lỗi. Khi đầu tư, Nhà đầu tư nên tính đến đặc điểm và giá trị sản phẩm dành cho người có nhu cầu tiêu dùng cuối cùng.

Mục tiêu cuối cùng khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng chính là đối tượng sử dụng cuối cùng của sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng. Giá trị gia tăng của biệt thự biển nghỉ dưỡng phụ thuộc vào yếu tố này rất lớn.

4. Lạm dụng phương pháp hỗ trợ từ bên ngoài

Vay vốn ngân hàng được coi là giải pháp tuyệt vời cho những Nhà đầu tư thiếu vốn. Thế nhưng việc vay vốn hỗ trợ để đầu tư cần được xem xét kỹ. Không nên lạm dụng để tránh việc khủng hoảng tài chính, không kiểm soát được tài chính và dẫn tới thất bại trong đầu tư.

Ví dụ, nếu vay vốn hỗ trợ lên tới 50 – 80% giá trị tài sản mà không có khả năng kiểm soát dễ bị áp lực trả lãi và vốn gốc.

5. Chọn kênh đầu tư quá sớm cũng không ổn

Việc lựa chọn đầu tư vào một kênh sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng quá sớm, khi chưa xác định được tiềm năng phát triển của sản phẩm đó cũng là một sai lầm.

Mua nhà đất không tạo ra giá trị gia tăng hoặc tiềm năng phát triển khu vực quá chậm sẽ chôn vùi dòng vốn của bạn. Để tránh sai lầm này, nhà đầu tư cần phải thực địa, khảo sát bản chất của đô thị là cơ sở hạ tầng, tiện ích, và mật độ dân cư.

6. Mua sản phẩm có giá trị quá lớn và kỳ vọng bán nhanh kiếm lãi

Những trường hợp này thường xuất hiện phổ biến đối với đối tượng đầu cơ BĐS.

Nguồn vốn không đủ, quỹ dự phòng quá ít sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ thanh toán trong khi mã lực thị trường còn thấp dẫn đến áp lực bán rẻ hoặc thanh lý hợp đồng sớm.

7. Dồn vốn vào một kênh đầu tư

Hay còn gọi là dồn trừng vào một rổ để được ăn cả ngã về không. Điều này sẽ dẫn tới rủi ro lớn. Đây cũng là sai lầm được nhiều chuyên gia khuyến cáo ở tất cả các kênh đầu tư không riêng gì biệt thự biển nghỉ dưỡng.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem Thêm :

Tiệc tối ở biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có gì đặc biệt?

Du lịch Vinpearl Phú Quốc, mùa nào đẹp nhất?

 Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc