Phú Quốc: Nhà đầu tư nên chọn kênh đầu tư nào cho an toàn?

09:32:31 - 17/09/2015

Phú Quốc vẫn đang là điểm nóng, là “thỏi nam châm” hút khách đầu tư từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, không phải vị trí nào của Phú Quốc cũng đáng để đầu tư và không phải dự án nào cũng là kênh đầu tư an toàn. Vậy nhà đầu tư nên chọn kênh đầu tư nào ở Phú Quốc để đảm bảo an toàn?

Nhiều rủi ro khi đầu tư vào Phú Quốc vì “nghe hơi nồi chõ”

Nhiều Nhà đầu tư, nhất là những Nhà đầu tư cá nhân khi “nghe hơi nồi chõ” về tình hình của Phú Quốc, đặc biệt là những tin đồn“cơn sốt” đất đai Phú Quốc là kênh đầu tư kiếm được lợi nhuận “khủng” đã đầu tư không tiếc tay, thậm chí là thế chấp đất đai, nhà cửa, vay vốn ngân hàng để mua đất ở Phú Quốc với hy vọng làm giàu nhanh chóng. Nhưng kết quả nhiều người trắng tay, thậm chí rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” vì nhẹ dạ tin cò mồi.

Thực tế, Phú Quốc đang là điểm nóng về ngành du lịch BĐS nghỉ dưỡng.  Và giá đất Phú Quốc tăng theo là hệ quả tất yếu. Chính điều này đã tạo cơ hội cho những “cò mồi” có cơ hội lừa đảo. Và nếu Nhà đầu tư không sáng suốt sẽ dễ bị gặp những rủi ro như: Mua phải đất quy hoạch khiến Nhà đầu tư lỗ vốn, thậm chí là tiền mất tật mang; mua phải mảnh đất không có giá trị,…

view toan canh phuc quoc

Đâu là kênh đầu tư an toàn ở vinpearl Phú Quốc ?

Dù là Phú Quốc hay bất kỳ vùng đất nào, muốn đầu tư an toàn và có lợi nhuận, Nhà đầu tư cần nắm rõ tình hình thực tế, xu hướng phát triển, uy tín từ kênh đầu tư,… để chọn ra được kênh đầu tư vừa đảm bảo an toàn, vừa có lợi nhuận cao.

1. Chọn kênh đầu tư

Riêng đối với Phú Quốc, dưới góc độ của những Nhà đầu tư lớn, nhiều kinh nghiệm thì phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang là một kênh đầu tư có nhiều tiềm năng, đặc biệt là lĩnh vực biệt thự biển nghỉ dưỡng.

2. Chọn chủ đầu tư

Sau khi chọn được kênh đầu tư, Nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ những Dự án nào về bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng nói riêng đang được quan tâm nhất. Xem xét và phân tích vị trí của từng dự án. Đồng thời, tìm hiểu về Chủ đầu tư của dự án cùng với những Cam kết lợi nhuận và ưu đãi từ dự án đó.

Xem thêm : Góc nhìn nhà đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn Vingroup

Chủ đầu tư dự án biệt thự vinpearl phú quốc - tập đoàn Vingroup

 

Chủ đầu tư dự án biệt thự vinpearl phú quốc – tập đoàn Vingroup 

Hiện nay, ở Phú Quốc đang có một số dự án lớn được đầu tư bởi những Chủ đầu tư uy tín nổi tiếng trong giới bất động sản như: biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thuộc Tập đoàn Vingroup; Sonasea Villas & Resort thuộc Tập đoàn CEO Group; Palmela thuộc Công ty Long Điền;…

Nhà đầu tư có thể dựa trên những dự án lớn hiện có và phân tích so sánh xem đâu là Chủ đầu tư uy tín, đâu là kênh đầu tư an toàn và mang lại lợn nhuận lớn nhất cho mình.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem thêm :

Tổng quan Vinpearl Land Phú Quốc

Tiện ích 5* tại Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc