Nhà đầu tư “tiếc hùi hụi” khi không đầu tư Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

08:36:24 - 22/12/2016

Vinpearl Paradise Villas là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại bãi Dài của đảo Ngọc Phú Quốc. Đây cũng là kênh đầu tư sinh lời vượt trội được giới đầu tư đánh giá cao. Và nếu không đầu tư biệt thự Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc ngay hôm nay thì nhà đầu tư sẽ “tiếc hùi hụi” vì 3 lý do dưới đây:

3 lý do đến từ chính sách mới chủ đầu tư Vingroup đưa ra trong cuối tháng 10 đã đánh đúng nhu cầu và lợi ích mong muốn của khách hàng đầu tư.

  1. Đầu tư Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc để nắm chắc lợi nhuận 3 năm đầu 

Théo chính sách bán hàng mới chủ đầu tư Vingroup đưa ra thì khi đầu tư biệt thự Vinpearl Paradise Villas nhà đầu tư sẽ được kỳ kết tham gia chương trình cho thuê với những cam kết sinh lời vượt trội.

Điển hình, Khách hàng đầu tư sẽ được NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN CHO THUÊ 3 NĂM ĐẦU tương đương với 25% giá trị biệt thự trước VAT và được trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự.

Vinpearl ParadiseVillas Phu Quoc

+ Với chính sách này khách hàng được nắm chắc lợi nhuận 3 năm đầu, không cần lo lắng các rủi ro, nhất là sự chưa ổn định khi dự án mới đi vào hoạt động.

+ Thêm nữa, khách hàng còn được giảm chi phí đầu tư ban đầu xuống chỉ còn 75% giá trị biệt thự. Việc nhận dòng lời và chiết khấu trực tiếp vào giá bán giúp nhà đầu tư không phải nộp thuế thu nhập cá nhân cho khoản lợi nhuận này. Dù tính theo hướng nào thì chính sách này đều có lợi cho Nhà đầu tư.

  1. Hỗ trợ vay 65% – lãi suất 0%/24 tháng, ưu đãi lái suất cố định 8% năm thứ 3

Một lý do nữa ở kênh đầu tư biệt thự Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc mang đến lợi ích tuyệt vời cho nhà đầu tư là: hỗ trợ vay 65% giá trị biệt thự với lãi suất ưu đãi lên tới 36 tháng.

+ Trong 2 năm đầu khách hàng được MIỄN LÃI 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước. Như vậy nghiễm nhiên 2 năm đầu này lợi nhuận khách hàng được hưởng từ việc cho thuê biệt thự là 100%.

+ Trong năm thứ 3, khách hàng được nhận ưu đãi lãi suất với lãi suất cố định là 8%. Phần còn lại chủ đầu tư sẽ trả thay khách hàng.

tiec-hui-hui-neu-khong-dau-tu-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc

Sau khi đã áp dụng chính sách nhận trước 25% lợi nhuận của 3 năm đầu khi mua biệt thự và trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự chi phí đầu từ là 75%. Áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính khách hàng sẽ được hỗ trợ vay 65% của 75% giá trị căn biệt thự này.

Ví dụ: với căn biệt thự có giá bán là 20 tỷ VNĐ (trước VAT); khách hàng được chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự tương ứng với chiết khấu 5 tỷ VNĐ => Giá bán biệt thự còn 15 tỷ VNĐ. Khách hàng tiếp tục vay 65% giá trị biệt thự sau chiết khấu, tương ứng: 15 tỷ VNĐ x 65% = 9,75 tỷ VNĐ => chi phí khách hàng bỏ ra chỉ còn 15 tỷ VNĐ – 9, 75 = 5,25 tỷ VNĐ + VAT căn biệt thự.

Như vậy, so với các kênh đầu tư khác, đầu tư biệt thự Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc giúp khách hàng có được lợi ích tối đa từ các chính sách bán hàng siêu hấp dẫn của chủ đầu tư.

  1. Tặng voucher nghỉ dưỡng 15 đêm villa/năm trong tối thiểu 50 năm

1 trong 3 lý do khiến nhà đầu tư “tiếc hùi hụi” nếu không đầu tư biệt thự Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc còn là ưu đãi tặng voucher nghỉ dưỡng 15 đêm villa/năm trong tối thiểu 50 năm. Điểm đặc biệt ở kỳ nghỉ dưỡng này là:

+ Khách hàng được tùy ý lựa chọn điểm đến nghỉ dưỡng tại bất cứ nơi nào có hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. Nhờ đó khách hàng thay đổi địa điểm nghỉ dưỡng liên tục, được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng trên những bãi biển đẹp nhất Việt Nam tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

+ Tạo cơ hội để khách hàng có khoảng thời gian thảnh thơi, nghỉ ngơi và thư giãn bên gia đình, bạn bè, đối tác,… cân bằng cuộc sống,…

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Với 3 lợi ích hấp dẫn trên đây, nhà đầu tư sẽ “tiếc hùi hụi” nếu không đầu tư biệt thự Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc.

NHẬN CƠ HỘI ĐẦU TƯ NGAY HÔM NAY!

icon-dang-ky

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc