Trước cơn sốt đất nền nhà đầu tư chuyển hướng biệt thự biển Phú Quốc

06:45:23 - 13/06/2018

Thay vì đổ vốn đầu tư vào đất nền tại Phú Quốc tiềm ẩn rủi ro, nhiều nhà đầu tư nhanh chóng chuyển hướng sang phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp để tìm cơ hội mới. Trong đó biệt thự biển của các thương hiệu nổi tiếng như Vingoup, Sungroup, MIKgroup,…đang rất được nhà đầu tư săn đón. 

Nhà đầu tư dần chuyển hướng sang kênh đầu tư mới hấp dẫn hơn

Thời gian gần đây, thị trường tài chính đang có sự biến động mạnh mẽ vàng, ngoại tệ, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng không còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Nhận thấy điều này nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng chuyển hướng sang một phương thức đầu tư mới và đó là biệt thự biển nghỉ dưỡng. Du lịch tăng trưởng mạnh đã tạo nền tảng giúp BĐS nghỉ dưỡng phát triển vượt trội.

Điển hình như Phú Quốc đang thực sự gây chú ý với 193 dự án có tổng vốn hơn 215 tỷ đồng đã được cấp phép và chấp nhận chủ trương đầu tư. Dự kiến, năm 2018, hòn đảo này sẽ đạt mức tăng trưởng doanh thu du lịch là 28,8%, sau khi đã xác lập con số tăng trưởng ấn tượng 27,6% vào năm 2017.

biet-thu-bien

Ngoài ra, việc hàng loạt các thương hiệu quốc tế như Wyndham, Marriott… và dự kiến thông qua dự thảo trở thành đặc khu vào năm 2018 đã tạo nhiều tiền đề phát triển mạnh mẽ cho du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng tại địa phương này. Liên tục 2 quý đầu năm, hòn đảo này đã chứng kiến một sự chuyển mình của bất động sản. Trong đó, các dự án biệt thự biển có thương hiệu tốt đang hấp dẫn nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

Trước tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc tăng giá ảo trong vài tháng gần đây đã khiến các nhà đầu tư trở nên cẩn trọng hơn. Giờ đây, thay vì mua đất nền phân theo lô, đất sang tay từ người dân,… các nhà đầu tư sành sỏi có tầm nhìn đã bắt đầu chuyển hướng đến các dự án nghỉ dưỡng có thương hiệu tốt, đảm bảo về mặt pháp lý.

Nguồn thu bền vững từ biệt thự biển Phú Quốc

Bên cạnh yếu tố tăng giá nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng luôn muốn sở hữu một kênh đầu tư có nguồn thu ổn định. Biệt thự biển Vingroup hay Sun Group luôn được nhà đầu tư đón nhận, các dự án được phát triển trên các tiêu chí: “Giá trị gia tăng bền vững – khai thác tốt – thanh khoản cao” một nhà đầu tư có biết khi tham gia tìm hiểu về dự án nghỉ dưỡng tại đây.

biet-thu-bien

Dự án Vinpearl Phú Quốc do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, được quản lý bởi Vinpearl cam kết chia sẻ 10% GTBT/năm trong 10 năm. Từ năm thứ 11 nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm. Không những vậy, mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ tối đa trong 50 năm.

Với sự quản lý vận hành của thương hiệu Vinpearl, dự án Vinpearl Phú Quốc thừa hưởng sự vận hành chuyên nghiệp sẽ đảm bảo nguồn khách hàng ổn định. Mức vốn đầu tư chỉ từ 5 tỷ VNĐ nhà đầu tư sẽ sở hữu một căn biệt thự biển tiêu chuẩn 5 sao với nguồn sinh lời thụ động trọn đời. Đây là giá trị chỉ có đầu tư vào biệt thự biển nhà đầu tư mới có thể nhận được.

Đăng kí thông tin để được tư vấn hỗ trợ tại đây:

nguon-thu-moi-tu-biet-thu-bien

Tìm hiểu thêm:

Điểm lại các dự án Vinpearl tại Phú Quốc của Tập đoàn Vingroup

“Em út” mang tiềm năng sinh lời mạnh mẽ mang tên siêu phẩm Vinpearl Paradise Villas

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc