Nên đầu tư biệt thự biển hay condotel tại Movenpick Phú Quốc ?

12:05:23 - 23/11/2020

Quyết định nên đầu tư biệt thự biển hay condotel tại Movenpick Phú Quốc thì còn tuỳ thuộc vào nhu cầu, dòng tài chính của nhà đầu tư. Điều quan trọng nhất của một thương vụ là đánh giá được tiềm năng phát triển của dự án, nhìn được lợi ích đường dài.

NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN HAY CONDOTEL TẠI MOVENPICK PHÚ QUỐC ?

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng của MIK Group. Được đầu tư và phát triển với chuỗi các hạng mục đẳng cấp 5 sao như: biệt thự biển, condotel, khu khách sạn, hạ tầng tiện ích và hưởng lợi ích lớn từ bãi ông Lang có làn nước xanh ngọc còn mang vẹn nguyên nét hoang sơ.

Trả lời vấn đề: nên đầu tư biệt thự biển hay condotel tại Movenpick Phú Quốc phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Thứ nhất, nhu cầu đầu tư của khách hàng là gì? khách hàng muốn sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng để tạo ra dòng lợi nhuận thụ động đều đặn. Hay muốn sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” đẳng cấp bên bờ biển ông Lang trứ danh Phú Quốc. Vừa hưởng lợi nhuận đều đặn, vừa có thể dẫn đại gia đình đi nghỉ ngơi thư giãn mỗi năm. Hơn thế, với những giới siêu giàu, biệt thự biển còn là một trong những sở thích cho “bộ sưu tập những món đồ đẳng cấp”.

nen-dau-tu-biet-thu-bien-hay-condotel-tai-movenpick-phu-quoc

  • Thứ hai, năng lực tài chính đầu tư của khách hàng. Ví dụ, khách hàng đang có trong tay một khoản tài chính nhàn rỗi là 2 tỷ VND hay 20 tỷ VN? 4 tỷ VND hay 40 tỷ VND? Sau đó, xem giá bán biệt thự biển, condotel nghỉ dưỡng tại dự án là bao nhiêu? (Hiện giá bán biệt thự biển Movenpick Phú Quốc giao động từ 16,3 tỷ VND – 27,5 tỷ VND; giá bán condotel tại Movenpick Phú Quốc giao động từ 3,6 tỷ VND – hơn 10 tỷ VND). Như vậy, về sơ lược nếu tài chính nhà đầu tư dưới 10 tỷ VND, hãy cân nhắc đầu tư condotel; nếu tài chính trên 10 tỷ VND quý khách có thể cân nhắc tới mua biệt thự biển. Tuỳ thuộc vào tài chính sẵn có mà các chuyên viên tư vấn sẽ lên phương án tài chính cụ thể cho khách hàng.

Vì thế, để lựa chọn nên đầu tư vào biệt thự hay condotel, nhà đầu tư có thể xét trên 2 yếu tố trên để ra quyết định. Ngoài ra, có một phương án tối ưu hơn cả dành cho nhà đầu tư có dòng vốn nhàn rỗi lớn, trên 10 tỷ VND là khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc thời điểm này, khách hàng được hưởng chính sách MUA BIỆT THỰ TẶNG CONDOTEL.

PHƯƠNG ÁN “VẸN CẢ ĐÔI ĐƯỜNG”, MUA BIỆT THỰ TẶNG CONDOTEL

Mới đây, chủ đầu tư Mik Group đã mang đến một cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho khách hàng, giải quyết bài toán: nên đầu tư biệt thự biển hay condotel tại Movenpick Phú Quốc ? cho nhà đầu tư. Đó là MUA BIỆT THỰ TẶNG CONDOTEL.

Chính sách chi tiết quý khách xem tại đây: Chính sách bán hàng biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Tóm tắt điểm chính tại chính sách bán hàng biệt thự Movenpick Phú Quốc:

  • Khách hàng mua 01 căn biệt thự được tặng kèm 1 căn condotel tương ứng tại dự án
  • Nhận Thu nhập từ Chương trình cho thuê ngay khi thanh toán đủ và đúng hạn 70% Tổng giá villa, khi biệt thự đã được bàn giao và hoàn thành thủ tục ký HĐ Quản lý CTBTND
  • Khách hàng được nhận 03 năm lợi nhuận = 18% giá trị villa, từ năm 4, khách hàng được hưởng thu nhập cho thuê tương ứng 85% lợi nhuận trước thuế/năm.
  • Đối với căn condotel được tặng, khách hàng hưởng thu nhập cho thuê tương ứng 85% lợi nhuận/năm trong 3 năm đầu tiên.
  • Kỳ thanh toán quy định 06 tháng/lần
  • Mỗi năm khách hàng được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tiền thuê phòng; được quy đổi số đêm nghỉ miễn phí trong hệ thống khách sạn phát triển bởi MIK Group khi không có villa trống tại thời điểm đăng ký đi nghỉ.
  • Tiến độ thanh toán chuẩn chia làm 8 lần linh hoạt
  • Trường hợp khách hàng muốn vay vốn ngân hàng: được vay tối đa 70% giá trị villa; chủ đầu tư MIK Group hỗ trợ trả thay lãi suất vay ngân hàng tối đa 65% giá trị villa trong 12 tháng/ hoặc chiết khấu 05% giá trị villa khi không áp dụng chính sách hỗ trợ trả lãi suất thay.

TÌM HIỂU BẢNG HÀNG – GIÁ BÁN

Thông tin khác:

Các dự án ở Phú Quốc

Dự án nghỉ dưỡng hot nhất Phú Quốc hiện nay là dự án nào?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc