Muốn thành công khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng, nhất định phải biết điều này!

03:08:05 - 05/04/2017

Ai cũng muốn thành công ngay lần đầu khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng. Song, nếu không có kinh nghiệm hoặc xác định chính xác các điều kiện cần thiết để đảm bảo cho một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả thì nhà đầu tư rất dễ thất bại. Muốn thành công khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng, nhất định phải biết điều này.

  1. Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cần xác định vị trí dự án có thực sự đẹp hay không?

Xác định vị trí dự án có thực sự đẹp hay không là việc vô cùng quan trọng, là bước đầu quyết định kế hoạch đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng của Khách hàng có thành công hay không? Bởi trong bất động sản, người nào có vị trí đẹp, người đó có ưu thế chiến thắng.

dau-tu-biet-thu-bien-nghi-duong

Đối với ông trùm đầu tư BĐS như Donal Trump thì một vị trí đẹp là vị trí hội tụ đầy đủ yếu tố: tầm nhìn đẹp, đẳng cấp, tiềm năng phát triển và sự tiện lợi. Ông sẵn sàng chi trả mức phí cao để được sở hữu vị trí đó. Đồng thời, khi sở hữu vị trí đó thì ông cũng xác định được làm thế nào để kiếm lời cao nhất từ vị trí này thay vì triển khai hàng loạt các dự án thông thường giống như các dự án xung quanh. Đó là cách Donal Trump cạnh tranh với thị trường và có vị thế vững chắc trong giới BĐS như hiện nay.

  1. Nghiên cứu Chủ đầu tư có đủ uy tín, năng lực hay không?

Nghiên cứu Chủ đầu tư có đủ uy tín, năng lực là điều bắt buộc các nhà đầu tư phải biết nếu muốn kiểm soát rủi ro khi đầu tư và thanh công trong lần đầu tư đầu tiên.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng là phân khúc cao cấp được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, sự dậy sóng và lên ngôi cũng gây ra nhiều mặt hạn chế. Quá nhiều dự án được đưa ra thị trường là cái khó và bài toán thách thức đặt ra đối với nhà đầu tư, buộc nhà đầu tư phải lựa chọn. Lựa chọn đúng – nhà đầu tư có những khoản lợi nhuận hấp dẫn định kỳ, lựa chọn sai Nhà đầu tư sẽ phải gánh hậu quả rủi ro lớn vì đây là dòng sản phẩm cần đền nguồn vốn lớn.

danh-gia-chu-dau-tu-biet-thu-nghi-duong

Khi đánh giá về mức độ uy tín, năng lực của chủ đầu tư thì Nhà đầu tư cần đánh giá dựa trên những yếu tố như:

+ Chủ đầu tư dự án có kinh nghiệm trong phân khúc này không?

+ Uy tín của chủ đầu tư trên thị trường như thế nào?

+ Mức độ hài lòng của khách hàng thực tế đối với những sản phẩm BĐS mà chủ đầu tư đó triển khai

+ Năng lực tài chính của chủ đầu tư có mạnh hay không? (yếu tố này sẽ đảm bảo các vấn đề về tiến độ xây dựng; chất lượng sản phẩm, cam kết dòng lời,… cho Nhà đầu tư).

+ Năng lực & chiến lược phát triển dự án như thế nào?…

Khi đánh giá được những vấn đề trên một cách chính xác thì nhà đầu tư sẽ đánh giá được về chủ đầu tư dự án giúp khách hàng có quyết định đầu tư thành công.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Xem Thêm

100% Nhà đầu tư chọn biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup vì những lý do dưới đây

Vì sao nên đầu tư biệt thự đơn lập mặt biển Vinpearl Phú Quốc 4 ?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc