Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc làm sao để cạnh tranh với hệ thống phòng của Vinpearl?

10:38:57 - 10/11/2018

Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc làm sao để “sống” khi phải cạnh tranh với hàng chục nghìn phòng của Vinpearl? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dòng sản phẩm “mới toanh” của Vingroup sẽ ra mắt trong thời gian tới. Liệu những nhà đầu tư mini hotel nhỏ lẻ có đủ sức cạnh tranh với Vinpearl? Hay thực chất đây là mô hình cộng sinh?

Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 6 với số lượng 10.000 căn condotel tiêu chuẩn 3 – 5 sao, ngay sát cạnh là 4000 phòng khách sạn 4 – 5 sao của dự án Vinoasis. Đó còn chưa kể đến gần 1000 căn biệt thự và hơn 1000 phòng khách sạn 5 sao của Vinpearl Phú Quốc 1, 2, 3, 4. Hệ thống cơ sở lưu trú của Vingroup đã phủ đầy khu vực Gành Dầu, vậy cơ hội nào cho các nhà đầu tư kinh doanh Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc?

mini-hotel-vinpearl-phu-quoc 1

Vinpearl Mini hotel Phú Quốc sẽ khai thác nguồn khách riêng

Các khu resort của Vin tại Phú Quốc đã đi vào hoạt động đều hướng đến đối tượng du khách tầm trung và cao cấp. Nhưng riêng với mini hotel, nơi đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của du khách có nhu cầu du lịch dài ngày nhưng mức tài chính hạn hẹp. Phải khẳng định lại một điều, Phú Quốc không thiếu khách sạn 1 – 2 sao, homestay nhưng những cơ sở này thường nằm ở vị trí xa trung tâm, nếu gần trung tâm thì lại xa biển và gần như không có tiện ích gì.

Mức giá thuê của Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc không bị kiểm soát

Nếu như trong các khu resort của Vinpearl, giá phòng, dịch vụ sẽ có một barem riêng, quy chuẩn cho tất cả thì với mini hotel, nhà đầu tư có thể chủ động thay đổi, đưa ra mức giá thuê hợp lý cho từng thời điểm. Bởi Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc là mô hình tự kinh doanh, quản lý không phụ thuộc vào chủ đầu tư.

mini-hotel-vinpearl-phu-quoc 2

Mini hotel được thừa hưởng tiện ích trong quần thể nghỉ dưỡng

Cùng với mức giá thuê homestay, khách sạn 1 – 2 không tiện ích thì đến với Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất, tận hưởng không gian nghỉ dưỡng cao cấp với hàng loạt tiện ích, dịch vụ ngay trong nội khu. Đặc biệt, du khách chỉ mất vài phút đã có thể ra đến biển. Đây là dự án đầu tiên tại Phú Quốc có mini hotel nằm trong khu quần thể nghỉ dưỡng. Bởi vậy đây là cơ hội đầu tư cực kỳ tốt cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh dịch vụ lưu trú tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Mini hotel có nguồn khách tốt từ lượng du khách đến Phú Quốc tăng liên tục

Hiện nay số lượng cơ sở lưu trú tại Phú Quốc đang dần ổn định nhưng với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện tại thì đảo Ngọc phải cần thêm rất nhiều dự án nữa mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách. Năm 2010, Phú Quốc chỉ có 239.000 lượt khách đến năm 2015, huyện đảo cũng chỉ đón vỏn vẹn khoảng 850.000 lượt khách. Nhưng chỉ trong 9 tháng năm 2018, Phú Quốc đã thu hút được 1,9 triệu lượt khách du lịch, đạt 87,15% so với kế hoạch, tăng 32,24% so cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế là 472.415 khách, đạt 94,48% so với kế hoạch, tăng 87,5% so với cùng kỳ.

Khách du lịch chính là nguồn khách hàng chủ lực của Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc. Tính đến hết năm 2017, Phú Quốc có 485 cơ sở lưu trú với 13.855 phòng.Trong đó, có 371 khách sạn được xếp hạng sao, gồm 95 khách sạn 1 sao; 45 khách sạn 2 sao; 4 khách sạn 3 sao; 6 khách sạn 4 sao và 5 khách sạn 5 sao. Nhưng chưa có một khách sạn mini giá tốt nào được xây dựng trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng. Nên nguồn khách đến với Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc sẽ luôn đạt mức cao nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN SỚM NHẤT QUA MAIL

Xem Thêm:

Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc sẽ đánh bật các sản phẩm khác như thế nào?

Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc mô hình cho phép khách hàng tự vận hành

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc