Mạo hiểm theo cơn sốt đất hay đầu tư biệt thự biển Phú Quốc đón đặc khu?

04:56:41 - 11/05/2018

Phú Quốc chứa đựng nhiều lợi thế, tiềm năng vượt trội về cả du lịch, kinh tế và bất động sản. Ngay khi có thông tin Phú Quốc sẽ trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế đã dẫn đến khả năng cạnh tranh lớn khi quỹ đất tại đảo Ngọc ngày càng khan hiếm. Thay vì mạo hiểm theo cơn sốt đất nhiều khách hàng chọn đầu tư biệt thự biển Phú Quốc để đổi lấy sự an tâm, thảnh thơi.

Cơn sốt đất nền càn quét đặc khu

Đảo Ngọc Phú Quốc (Kiên Giang) đặc khu kinh tế đang chứng kiến sự càn quét của một “cơn sốt” đất lớn nhất từ trước đến nay. Lượng người đổ về tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các đặc khu ngày một nhiều nhưng trên thực tế đầu cơ đất nền không phải là “sân chơi” dành cho tất cả mọi người. Chỉ có những người có tầm nhìn, tài chính tốt, thần kinh thép mới có thể đầu tư chắc thắng khi muốn đầu tư vào đất nền Phú Quốc trong thời điểm này. Nhiều khu vực giá đất tăng lên hơn 200% chỉ trong một thời gian ngắn.

Đất nền đặc khu Phú Quốc đang trở thành “miếng bánh” thơm bơ béo ngậy hút khách hàng

Các nhà đầu tư đang thiếu sản phẩm hợp lý để đầu tư, vàng và ngoại tệ không còn là kênh đầu tư sinh lợi hấp dẫn, giờ đây mọi người đổ dồn vào chứng khoán, tiền ảo và bất động sản. Đầu tư đất nền tại đặc khu rồi chờ tăng giá được xem là hướng đi được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. So với kênh đầu tư biệt thự biển Phú Quốc thì đất nền có giá trị thấp hơn, dễ đầu tư hơn. Họ chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đến một vài tỷ là đã có thể đầu tư đất nền. Trong thời điểm này chỉ cần “sang tay” đổi chủ chỉ trong vài giờ, vài ngày nhà đầu tư đã thu về được khoản lợi nhuận siêu hời. Nhưng không phải khách hàng nào cũng đủ may mắn để có thể thu lời ngay khi vừa đầu tư. Đầu cơ đất nền tại Phú Quốc trong thời điểm này dù đem về lợi nhuận lớn nhưng lại rất mạo hiểm, không dành cho những nhà đầu tư “tay mơ”.

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc cơ hội lớn đón đầu đặc khu

Thay vì đầu tư vào đất nền nhiều mạo hiểm, cạnh tranh lớn các nhà đầu tư thích sự an toàn, ổn định, đem về khoản lợi nhuận lâu dài chọn đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng. Chính cơn sốt đất nền đã giúp BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc tăng trưởng, trong khi đất nền là kênh đầu tư “ăn xổi” thì nghỉ dưỡng lại là kênh đầu tư đường dài. Khi sở hữu một sản phẩm BĐS trong khu dự án đã quy hoạch của một đơn vị uy tín nhà đầu tư có thể an tâm về mọi thứ. Hiện tại, thời hạn sử dụng đất dành cho phân khúc này tối thiểu là từ 50 – 70 năm và nhà đầu tư có thể gia hạn thêm. Việc sở hữu vĩnh viễn một mảnh đất vàng trong các dự án nghỉ dưỡng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện tại khi đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc của chủ đầu tư Vinpearl, nhà đầu tư sẽ nhận được mức cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm. Thời hạn ký hợp đồng cho thuê tối thiểu là 50 năm, chỉ bỏ vốn đầu tư 1 lần nhưng khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận dài hạn trong hàng chục năm. Từ việc tìm kiếm khách hàng, quản lý, vận hành, bảo trì bảo dưỡng tất cả đều do chủ đầu tư Vingroup đứng ra lo liệu, việc của các nhà đầu tư là nhận lợi nhuận đều đặn 6 tháng/lần.

Biệt thự biển Phú Quốc phân khúc đang nằm ngoài sự cạnh tranh gay gắt của đất nền

So với việc phải mạo hiểm tiền bạc, tâm sức của mình vào đất nền thì BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc mới là kênh đầu tư tốt toàn diện. Lượng du khách đến với Phú Quốc chính là nền tảng vững chắc, là yếu tố thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng. Tính đến hết năm 2017, Phú Quốc mới chỉ có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4 – 5 sao, 1 cơ sở đạt chuẩn 6 sao còn lại là các cơ sở nhỏ lẻ của tư nhân. Với những lợi thế này, các nhà đầu tư nhận định đầu tư biệt thự biển Phú Quốc chính là cơ hội để đón đầu đặc khu thay vì mạo hiểm đuổi theo “cơn sốt” đất nền.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC

mao-hiem-theo-con-sot-dat-hay-dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc-don-dac-khu

Xem Thêm:

Đất Phú Quốc lại lên “cơn sốt” rủi ro hay cơ hội?

Phát triển du lịch tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc