Lợi nhuận thực tế của biệt thự Movenpick Phú Quốc là bao nhiêu?

10:37:41 - 30/10/2019

Biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc cam kết lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư 10%/năm trong vòng 3 năm đầu. Từ năm thứ 4 lợi nhuận được chia sẻ cho khách hàng theo tỷ lệ 85:15. Tuy nhiên đó là mức cam kết tối thiểu. Vậy lợi nhuận thực tế của biệt thự Movenpick Phú Quốc dự kiến là bao nhiêu?

Lợi nhuận thực tế của biệt thự Movenpick Phú Quốc

Theo bảng giá chính thức của CĐT, biệt thự Movenpick có giá 14,5 tỷ – 37 tỷ (giá bán chưa VAT). Theo đó, mức vốn đầu tư ban đầu khách hàng cần bỏ ra là 4,1 tỷ nếu sử dụng gói hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Theo đó, lợi nhuận thực tế khách hàng nhận về dự kiến là 1,7 tỷ/năm. Sau đây là bảng phân tích lợi nhuận được tính toán dựa trên giá phòng, công suất phòng thực tế tại khu vực đảo Ngọc hiện nay.

biet-thu-movenpick-phu-quoc

Như vậy thì tỷ suất sinh lời của biệt thự Movenpick Phú Quốc dự kiến sẽ đạt 11,8%, cao hơn mức cam kết tối thiểu 1,8%. Đây là con số khiến các nhà đầu tư cực kì yên tâm về khả năng sinh lời của sản phẩm này.

Nhìn vào bảng tính lợi nhuận trên, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy tỷ suất sinh lời của biệt thự Movenpick Phú Quốc cao hơn hẳn so với gửi ngân hàng (lãi suất khoảng 6-8%) và cho thuê chung cư, nhà phố (8-9%/năm).

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VỀ BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN

Biệt thự Movenpick Phú Quốc|Update bảng hàng + giá ưu đãi tháng 11/2019

Yếu tố nào giúp biệt thự Movenpick Phú Quốc có được tỷ suất sinh lời cao?

Đối với 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng, cam kết lợi nhuận hay bảng tính lợi nhuận dù sao cũng chỉ trên giấy tờ. Nhà đầu tư thông minh luôn đi phân tích các yếu tố quyết định tiềm năng sinh lời tăng giá của dự án chứ không chỉ nhìn vào cam kết hay bảng tính lợi nhuận mà rót vốn đầu tư. Vậy biệt thự Movenpick Phú Quốc có những yếu tố nào để đạt tỷ suất sinh lời cao?

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA: Vị trí chính là điểm “sống còn” quyết định sự phát triển của 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng. Vị trí không những quyết định trực tiếp đến giá phòng và công suất phòng ở thời điểm hiện tại mà còn quyết định tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

movenpick-phu-quoc

Movenpick Phú Quốc đã chọn cho mình vị trí cực kì đắc địa khi tọa lạc ngay tại bãi biển hoang sơ bậc nhất thế giới nhưng vẫn thuận tiện di chuyển đến sân bay, casino, thị trấn Dương Đông, Vinpeal Land…Nhà đầu tư vừa được hưởng thụ không gian nghỉ dưỡng đúng chất vừa thuận tiện di chuyển.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO: Movenpick Phú Quốc là dự án duy nhất tại đảo Ngọc được thiết kế theo phong cách chuẩn Thụy Sỹ, chất lượng chuẩn 5 sao quốc được kiểm duyệt khắt khe của đơn vị vận hành Movenpick Hotel & Resort. Đây cũng là dự án duy nhất tại đảo Ngọc đi vào vận hành trong năm 2019.

CAM KẾT LỢI NHUẬN: Biệt thự Movenpick Phú Quốc là dự án biệt thự duy nhất tại Phú Quốc có chính sách cam kết lợi nhuận. Theo đó, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 3 năm đầu. Sau đó khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15. Ngoài ra nhà đầu tư cũng có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ: Biệt thự Movenpick Phú Quốc có tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao nhờ mang thương hiệu quốc tế “Movenpick”. Đơn vị vận hành thuộc top 3 thế giới này hứa hẹn mang đến nguồn khách đảm bảo và nguồn lợi nhuận dồi dào cho nhà đầu tư thứ cấp.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU DỰ ÁN 

Thông tin cần đọc:

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc – tâm điểm đầu tư trên thị trường

Danh sách các dự án tại Phú Quốc | Update dự án bàn giao 2019

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc