Loại hình đầu tư bất động sản Phú Quốc nào đang là xu hướng?

10:45:12 - 24/12/2020

Nhìn vào bức tranh tổng thể cuả thị trường Phú Quốc hiện tại thì không khó để đánh giá loại hình đầu tư bất động sản Phú Quốc nào đang là xu hướng. Đặc biệt là khi xét trên bài toán phát triển đường dài.

loai-hinh-dau-tu-bat-dong-san-phu-quoc-nao-dang-la-xu-huong

Loại hình đầu tư bất động sản Phú Quốc nào đang là xu hướng?

Ảnh hưởng của dịch bệnh và các chính sách nhà nước từ việc cấm phân lô đất nền, condotel pháp lý chưa được thống nhất áp dụng thực tế… khiến năm 2020, thị trường bất động sản Phú Quốc đã phải đối mặt với sự trầm lắng. Dù vậy, xét trên bối cảnh thị trường chung hiện nay bất động sản vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn nhất.

Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, thời điểm này nên hướng tới những bất động sản có tiềm năng mang về lợi ích lâu dài. Trong đó, những dòng sản phẩm được nhà đầu tư yêu thích tại thị trường bất động sản Phú Quốc trong năm 2020 bao gồm:

 • Đất nền Phú Quốc
 • Bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc trung cấp & cao cấp (Biệt thự biển, condotel chất lượng từ 3 – 5 sao)
 • Shophouse – Minihotel

Trong đó, nếu muốn đầu tư vào đất nền thời điểm này có lẽ khá khó khăn. Bởi lẽ, từ chính sách địa phương, đất nền thời điểm này không phải là kênh đầu tư được Phú Quốc khuyến khích. Thêm vào đó, bài học từ cơn sốt ảo năm 2015 – 2016 vẫn còn đó để nhà đầu tư cẩn trọng trong các quyết định của mình.

Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, năm 2020 cũng là một năm ảm đạm đối với thị trường này. 2 tác động lớn nhất gây ảnh hưởng tới dòng tiền đầu tư vào thị trường này chính là chính sách pháp lý và dịch bệnh covid-19. Song, đây vẫn là kênh đầu tư tốt cho đường dài chỉ cần nhà đầu tư tính toán và lựa chọn đúng sản phẩm.

Số liệu chứng minh tốc độ phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc:

 • Năm 2015 Phú Quốc ghi nhận chỉ có 913 nghìn lượt khách
 • Năm 2016, Phú Quốc đón 1,45 triệu lượt khách, tăng 63% so với năm 2015 và vượt 20,8% kế hoạch năm
 • Năm 2017, Phú Quốc đón hơn 2,9 triệu lượt khách, tăng 100% so với năm 2016
 • Năm 2018, đạt hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với cùng kỳ 2017.
 • Năm 2019 đã đón hơn 5,1 triệu lượt khách du lịch đến Phú Quốc.

Theo đó, năm 2021, khi dịch bệnh được ổn định thì loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc chắc chắn sẽ trở lại đường đua. Là một trong những lựa chọn đầu tư tốt dành cho những nhà đầu tư hướng tới lợi ích lâu dài, an toàn và bền vững.

TÌM HIỂU CHI TIẾT LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN:

loai-hinh-dau-tu-bat-dong-san-phu-quoc-nao-dang-la-xu-huong

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Sự bất ổn của đất nền không phải là phương án tối ưu với những nhà đầu tư đang hướng đến tiêu chí LỢI NHUẬN CAO – BỀN VỮNG – AN TOÀN VÀ THẢNH THƠI. Loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc mới là loại hình đáp ứng những tiêu chí đó.

Thứ nhất, BĐS nghỉ dưỡng được hoạt động sinh lời bằng hình thức timeshare giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu BĐS đó. Điển hình như dự án biệt thự biển tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Mua biệt thự tại đây quý vị sẽ được timeshare 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê. Được nhận trước lợi nhuận 3 năm tương ứng 18% GTBT. Hình thức timeshare linh hoạt giúp chủ nhân vừa có kỳ nghỉ hàng năm, vừa nhận về lợi nhuận đều đặn định kỳ.

Thứ hai, theo hình thức timeshare, nhà đầu tư sẽ hưởng lợi nhuận thụ động. Tức là chủ sở hữu BĐS không cần tham gia vào quá trình vận hành khai thác và quản lý căn biệt thự. Chủ đầu tư dự án sẽ hợp tác với đơn vị quản lý vận hành nào đó để khai thác công suất phòng cho thuê.

Movenpick Phú Quốc được quản lý vận hành bởi thương hiệu quốc tế Movenpick – Accor với hơn 70 năm kinh nghiệm và 7,5 triệu khách hàng thân thiết toàn cầu. Đây chính là tệp khách hàng tiềm năng cho dự án.

Thứ ba, chia sẻ lợi nhuận trung bình của loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ từ 80% – 90%/năm.

Thứ tư, chủ nhân BĐS sẽ được tặng những đêm nghỉ miễn phí hàng năm, thậm chí được trao đổi kỳ nghỉ trên hệ thống của đơn vị chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý vận hành (tùy từng dự án). Đơn cử như dự án Movenpick Phú Quốc sẽ là 15 đêm nghỉ hàng năm, miễn phí trọn đời (tiết kiệm gần 50 triệu nghỉ dưỡng mỗi năm).

MỘT SỐ DỰ ÁN GỢI Ý CHO NHÀ ĐẦU TƯ NĂM 2021:

 • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc với chính sách nổi bật MUA BIỆT THỰ TẶNG CONDOTEL. Nhận ngay lợi nhuận 3 năm tương ứng 18% GTBT và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.
 • Đặc biệt hiện nay còn có thêm một dự án khác khá độc đáo khác biệt hoàn toàn đó là theo hình thức khu đô thị thông minh, hiện đại – Meyhomes Capital Phú Quốc. Với các loại hình từ chung cư – biệt thự song lập/đơn lập – shophouse – minihotel cùng trung tâm thương mại. Đây còn là dự án với nhu cầu đầu tư sinh lời dài hạn và là tài sản thừa kế tuyệt vời cho con cháu sau này.
 • Grand World Phú Quốc – Một khu phức hợp vui chơi, giải trí lớn do chủ đầu tư New Vision phát triển, Vinpearl là cổ đông. Dự án cung cấp ra thị trường đa dạng loại hình từ condotel 3 – 5 sao, nhà phố shophouse, shoptel, minihotel… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đầu tư.

Với bối cảnh của Phú Quốc như hiện nay, lựa chọn đón đầu xu hướng, sở hữu một BĐS trong khu đô thị thông minh, hiện đại sẽ là chiến lược đi trước đón đầu đối với các nhà đầu tư. Đặc biệt là khi Phú Quốc hiện đã lên thành phố, việc phát triển các khu đô thị thông minh, hiện đại là điều cần thiết thực hiện. Nhà đầu tư có thể nhìn vào quy hoạch và chiến lược, tiềm năng của dự án để đánh giá sản phẩm.

TÌM HIỂU NGAY 2 DỰ ÁN HOT TẠI PHÚ QUỐC:

Xem Thêm:

Dự án Grand World Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc

Cập nhật dự án BĐS nghỉ dưỡng HOT tại Phú Quốc 2020

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc