KỲ VỌNG TĂNG GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL PHÚ QUỐC

09:43:59 - 25/07/2018

Bên cạnh lợi nhuận lớn, khả năng ổn định dòng lời tốt thì biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc còn đem đến kỳ vọng tăng giá vượt trội trong tương lai cho nhà đầu tư. 

Bất động sản nghỉ dưỡng đang được biết đến là kênh đầu tư sinh lời vượt trội nhất hiện nay. Mức lợi nhuận cao vượt trội hơn hẳn so với gửi tiết kiệm ngân hàng, ngoại tệ, vàng,… Không chỉ vậy khi đầu tư vào biệt thự biển nhà đầu tư còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, lợi ích từ phía chủ đầu tư. Phú Quốc chính là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất hiện nay, là “mỏ vàng” của giới đầu tư. Vậy biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có kỳ vọng tăng giá hay không? dựa vào những yếu tố nào để thấy được điều đó? cùng xem những yếu tố dưới đây:

Giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc chỉ bằng 1/3 giá bán BĐS nghỉ dưỡng trong khu vực

Đem lên bàn cân so sánh với các nước như: Singapore, Thái Lan, Indonesia, Hoa Kỳ,… BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc nói riêng hiện chỉ bằng 1/3. Các nước khác giá bán biệt thự trung bình thừ 2 – 5 triệu USD, ở Việt Nam giá từ 0,5 triệu – 2 triệu USD/căn. Mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 200.000 USD.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc Khách hàng có nhiều kỳ vọng gia tăng giá trị sản phẩm

Trong khi đó, những tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng như: phong cảnh tuyệt đẹp, nước biển trong xanh, khí hậu mát mẻ, con người thân thiện, vẻ đẹp và sự độc đáo của văn hóa dân tộc, điều kiện tự nhiên, ổn định về chính trị… Phân khúc nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ, minh chứng là có rất nhiều nhà đầu tư đã thu được nguồn lợi nhuận từ kênh này và đặc biệt với những sản phẩm sở hữu vị trí đẹp, chất lượng sản phẩm tốt nằm trong quần thể nghỉ dưỡng phát triển như Vinpearl Phú Quốc thì kỳ vọng tăng giá của sản phẩm chắc chắn sẽ rất lớn.

Cụ thể, giá những căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay có mức trung bình từ 700.000 USD – 1,5 triệu USD (cao nhất cũng chỉ 2 triệu USD). Trong khi đó, những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại các nước khác có giá bán cao ngất ngưởng. Điển hình như biệt thự biển tại New Orleans (Hoa Kỳ) là 5,5 triệu USD, Malibu – California (Hoa Kỳ) 7 triệu USD/căn biệt thự, Dubai (Ả Rập) 30 triệu USD /căn biệt thự…

Kỳ vọng tăng giá tại Vinpearl Phú Quốc khi đảo Ngọc lên đặc khu

Theo định hướng năm 2020 Phú Quốc sẽ lên đặc khu kinh tế của Việt Nam, điều này đang tác động rất lớn đến giá đất tại khu vực Đảo Ngọc. Trong năm 2017, cơn sốt đất tại Phú Quốc lên đỉnh, các nhà đầu tư đổ xô về đây khiến giá đất liên tục tăng phi mã. Đến giữa năm 2018, thị trường đất nền chững lại đẩy nhiều nhà đầu tư rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan khi giữ không được bán không xong.

biệt thự biển Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc trở thành kênh đầu tư sinh lời vượt trội nhất hiện nay

Thay vì đầu tư đất nền nhiều rủi ro, bất chắc nhiều nhà đầu tư chọn “cất tiền” vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc. Đây là kênh đầu tư được Vingroup cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%GTBT/năm, đảm bảo dòng lời cho nhà đầu tư trong 10 năm. Cam kết sau 10 năm nhà đầu tư không chỉ thu hồi đủ vốn mà còn có được một khoản lợi nhuận vượt trội so với gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư vàng. Hàng năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí 5 sao trên toàn hệ thống Vinpearl.

Du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam đang ngày càng phát triển sánh ngang với Phuket, với Singapore… thì chẳng có lý do gì giá bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc lại dậm chân tại chỗ, gia tăng là điều chắc chắn xảy ra. Vì thế đây là thời gian để nhà đầu tư mua biệt thự biển tại Đảo Ngọc.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết dự án Vinpearl Phú Quốcicon dang ky

Tìm hiểu thêm:

✳️ Lợi thế khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc vào thời điểm 2018

✳️ Lý do gì khiến biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc của Vingroup đắt hơn dự án khác?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc