Kinh nghiệm “sống còn” khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng năm 2017

07:40:20 - 10/01/2017

Nắm chắc rủi ro để tránh; nắm bắt tình hình thị trường BĐS nghỉ dưỡng để lựa chọn đầu tư đúng,… là những kinh nghiệm “sống còn” khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng năm 2017 Nhà đầu tư cần nhớ nếu muốn thành công trong phân khúc này.

1: Nắm chắc rủi ro để tránh khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

Suốt trong năm 2015 – 2016 Nhà đầu tư đã đủ thấm với kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng. Đây là giai đoạn nhiều Nhà đầu tư thành công, nhưng cũng nhiều Nhà đầu tư thất bại trong phân khúc này. Vậy lý do là gì? làm sao để tránh những rủi ro ấy? Bài viết sẽ điểm qua những rủi ro và những đầu tư sai cách dẫn đến tổn thất trong phân khúc này để Khách hàng đầu tư nắm được:

+ Sai lầm đầu tiên của Nhà đầu tư chính là coi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng nói riêng và bất động sản nghỉ dưỡng nói chung là cơ hội để đầu cơ, không có kế hoạch hay chiến lược phát triển lâu dài. Mua biệt thự biển với mục đích mua đi – bán lại để ăn chênh. Yếu tố này chứa đầy rủi ro, nhất là khi lựa chọn sản phẩm không dễ thanh khoản, Nhà đầu tư dễ bị lỗ.

+ Thứ hai, Nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm của Chủ đầu tư không uy tín dẫn đến hàng loạt các yếu tố không được đảm bảo như: chậm tiến độ, chất lượng sản phẩm không như ý, cam kết sinh lời không thể đảm bảo,…

Đối với những Nhà đầu tư thông minh, sự thành công không đến từ may mắn mà đến từ sự tính toán kỹ lưỡng và tỉnh táo khi lựa chọn cho mình một kênh đầu tư có khả năng phát triển và sinh lời cao – bền vững.

2: Nắm bắt tình hình thị trường BĐS nghỉ dưỡng để lựa chọn đầu tư đúng

Nếu muốn tránh khỏi những rủi ro khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng thì luôn luôn nắm bắt tình hình thị trường BĐS nói chung và thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói riêng là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay, nhiều Nhà đầu tư đang lo lắng sự dậy sóng của BĐS nghỉ dưỡng sẽ dẫn đến tình trạng kênh đầu tư bị bão hòa, đầu tư không hiệu quả như mong đợi. Thực tế điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu Nhà đầu tư đầu tư sai cách hoặc lựa chọn đặt niềm tin không đúng chỗ.

kinh-nghiem-song-con-khi-dau-tu-biet-thu-bien-nghi-duong-nam-2017

Sản phẩm nghỉ dưỡng thực sự bền vững nếu thực sự đánh đúng thị hiếu của du khách trong nước và quốc tế, đáp ứng được những nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cả hiện tại và trong tương lai. Đó là sự biểu hiện của phát triển bền vững mà không phải là cái lợi trước mắt.

Hiện nay, nếu đánh giá kênh đầu tư có uy tín và có chiến lược phát triển rõ ràng, tiềm năng và triển vọng phát triển bền vững thì không thể không nhắc tới biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup – dòng sản phẩm Vinpearl Resort & Villas. Nếu thực sự đang đi tìm một kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng năm 2017 thì đừng ngần ngại nghiên cứu nghiêm túc về biệt thự biển Vinpearl.

NGHE PHÂN TÍCH TỪ CHUYÊN GIA VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN!

Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7:

dang-ki-ngay

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc