Kinh nghiệm nên đầu tư đất ở đâu hiệu quả cho người ít vốn

04:35:04 - 27/01/2021

Bài viết sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư đất ở đâu cho hiệu quả, đảm bảo tính an toàn đặc biệt là về mặt pháp lý. Đâu sẽ là khu vực cần lưu tâm trong thời gian tới? Những bí quyết nào đem lại thương vụ đầu tư nhà đất thành công, đặc biệt là cho những khách hàng có nguồn vốn ít?

Bí quyết đầu tư nhà đất dễ sinh lời

Bí quyết dầu tư nhà đất dễ sinh lời

Theo như nhiều người tiêu dùng bất động sản nhận định thì có 8 bí quyết chính để đem lại thương vụ đầu tư đất dù là ở đâu cũng dễ sinh lời như:

Bí quyết 1: Đầu tiên khi quan tâm đến nên đầu tư đất ở đâu thì cần lưu ý câu thần chú: “vị trí, vị trí cũng như vị trí”. Vị trí của BĐS nhà đất là yếu tố hàng đầu cũng như quan trọng hàng đầu nhằm tạo ra giá trị và định giá giá trị của sản phẩm. Việc đầu tư nhà đất nên tại nơi tiềm năng phát triển cao, nhất là tiềm lực “tạo thị” (tốc độ tạo ra đô thị, sức hút cư dân về ở). Chỉ khi cư dân cư nhộn nhịp thì chất lượng BĐS mới mẻ tăng lên.

Bí quyết 2: Khảo sát dự án công trình vào mức…chiều buổi tối. Bởi ban ngày là thời gian mọi người đều đi làm chính vì thế không thấy rõ được hoạt động về sinh hoạt cũng như không gian sống. Thời gian từ tầm 20-21 giờ là thời gian được thể hiện rõ nhất về dự án cũng như công trình hay nơi mình định mua.

Bí quyết 3: Chọn Bất Động Sản phù hợp với tài chính. Khi đi vay cũng không nên vay quá 50% giá trị sản phẩm bất động sản đó bởi những áp lực về lãi hay hiện tượng sóng ảo. Đồng thời, cũng phải đo lường và tính toán kỹ dòng vốn đối với các đợt thanh toán tiếp theo để không xảy ra áp lực đè nén hoặc hụt tiền cần bán tháo Bất Động Sản Nhà Đất tạo nên thua lỗ.

Bí quyết 4: Chỉ nên mua gia tài có tính thanh toán cao (tức giao thương dễ dàng, tiện chóng). Việc đầu tư vào bất động sản nhà đất đó phải tạo ra giá trị gia tăng. Bạn hoàn toàn có thể sống, hoặc hoàn toàn có thể thuê mướn gần, nếu như không cũng chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Bí quyết 5: Điều tra và tìm hiểu thật kỹ về pháp lý dự án, sàng lọc và lựa chọn tên chủ đầu tư mạnh. Khách hàng cũng nên chọn BĐS Nhà Đất khi là sản phẩm của các nhà đầu tư độ tin cậy. Đó là các doanh nghiệp xuất hiện nhiều dự án công trình chất lượng, bằng chứng được khả năng tài chính vững mạnh cũng như trực tiếp sẵn sàng được mang lại pháp lý rõ ràng, minh bạch, có chính sách hậu mãi xuất sắc.

Bí quyết 6: chú trọng vào thiết kế hạ tầng cộng đồng và kết nối giao thông. trong đó có những tiêu chí: môi trường sống yêu cầu trong sạch, thoáng đãng và đã được thiết kế bài bản. Hoặc ưu tiên cho những nơi đang và sắp có được hệ thống kết nối đồng bộ về tiện ích cũng như thuận tiện về giao thông.

Bí quyết 7: Nắm được nơi đầu tư cần phải tọa lạc tại những địa điểm có chất lượng đất cao hơn nữa giá bán thiết kế. Giá chỉ về tối thiểu của từng m2 khu đất bắt buộc cao hơn nữa gấp rất nhiều lần giá của một m2 thiết kế. Đây chính là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị mới tỷ lệ thuận cùng với giá đất nền. ví dụ cụ thể: đơn giá chỉ thiết kế thịnh hành hiện nay tầm 3 triệu đồng/m2 sàn. nếu như giá đất dưới mức chi phí này thì quá trình sức hút người ở sẽ rất chậm. Ngược lại, những sẽ là nơi xuất hiện giá đất cao hơn nữa Ngân sách xây dựng gấp không ít lần thì đẩy nhanh đô thị mới ở khu vực ấy cực kỳ gọn.

Bí quyết 8: Biết quan tâm đến hiệp hội. Hãy khảo sát kỹ láng giềng của gia đình bạn khi là ai trước lúc có ra quyết định chọn Nhà Phố. Việc khảo sát rất có thể triển khai trong ban ngày và đêm hôm, cả sản phẩm công nghệ bảy và chủ nhật nhằm có một cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở địa chỉ chọn dự án. Hàng xóm giỏi, cộng đồng hiện đại cũng là 1 yếu tố trọng điểm giúp đội giá Bất Động Sản.

Nên đầu tư đất ở đâu?

Nên đầu tư đất ở đâu là câu hỏi được nhiều khách hàng đầu tư quan tâm, đặc biệt là sau ảnh hưởng của dịch CoVid-19. Giá đất nền tại nhiều khu vực ngoại đô xung quanh trung tâm tiềm năng tăng giá cao. Điều đó là sự thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng khoa học đồng bộ cũng như hệ thống cộng đồng văn minh được xây dựng. Ngoài ra thì có sự có mặt của nhiều chủ đầu tư uy tín với mức giá hợp lý với người mua.

Nên đầu tư đất ở đâu

Và đâu sẽ là địa điểm thu hút vốn đầu tư? Cùng theo dõi một vài địa điểm được dự báo có cơn sốt đất nền với tiềm năng cao như sau:

1. Vùng ven TP.HCM

Với các chuyên gia bất động sản nhận định thì môi trường khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vẫn tồn đọng với tình trạng thắc mắc từ cuộc điều tra, rà soát của cơ quan ban ngành, lượng cung căn hộ chung cư cao cấp trở thành quý hiếm dẫn đến xu hướng di chuyển dòng vốn dự án ra vùng ven TP.HCM tiếp tục đẩy mạnh. Cũng theo vị chuyên gia này, giá đất nền tại địa chỉ ven ngoại thành TP. Hồ Chí Minh giống như Long An, Vũng Tàu, đồng nai, Bình Dương… sẽ, đang và tiếp tục gia đẩy mạnh trong khoảng thời gian tới.

Ngoài ra, khi quỹ đất ven đô trở thành eo hẹp và chật, những doanh nghiệp lớn địa ốc rộng lớn sẽ nhắm tới những khu vực biện pháp trung tâm một phần hai tiếng – 1 tiếng di chuyển. Điều đó có nghĩa là với sự đột phá của hạ tầng tại khu vực vùng ven thành phố lúc có nhiều đô thị, dự án công trình mới mẻ. tất nhiên giá đất nền cũng tăng lên, “ăn theo” dự án công trình còn mới.

2.  Huyện lên quận trên thành phố Hà Nội

Tiếp nối cơn bão Đất Lô từ năm 2018 – 2019, 4 huyện của thủ đô Hà Nội dự định lên quận gồm Gia Lâm, Đông Anh, thanh trì, Hoài Đức đc kỳ vọng sẽ sở hữu được biên độ co dãn lợi nhuận tốt. thực tế, quỹ đất tại các địa điểm đó đã được các nhà đầu tư săn lùng từ trước đó, song cùng với lượng vùng đất dồi dào, nhất là sự “thay da đổi thịt” của những huyện nhờ vào chính sách đi lên của tổ chức chính quyền, hấp lực từ các huyện lên Q nhưng vẫn lớn. Dù được đánh giá là mức tăng thu nhập sẽ không thực sự lớn nhưng những người tiêu dùng nhận định rằng, nơi đây vẫn đảm bảo tính thanh khoản tốt cũng như giảm rủi ro khủng hoảng trong tiến trình rót vốn.

đất nền vùng ven quận huyện hà nội

Đất nền khu vực vùng ngoại đô Hà Nội

3. Thị trường nghỉ dưỡng mới

theo quy luật đầu tư, chỗ nào có quy hoạch dự án, sẽ là nơi giá đất tăng mạnh. cùng với các khu vực nghỉ ngơi còn mới nổi trong thời hạn 2019 như Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên,… phân khúc đất nền được phân lô được dự báo tiếp tục tạo nên sức hút nóng cùng với nhà đầu tư. Theo sự phân tích và lý giải từ nhiều chuyên gia, sự ra mắt ồ ạt của không ít dự án cao điểm sẽ tạo nên sự thay đổi của cơ sở cơ sở tại khu vực đó… trào lưu “ăn theo” dự án công trình sẽ sẽ khiến các người tiêu dùng không hề bỏ qua khả năng không nghỉ giá đất tại các khu vực nghỉ ngơi còn mới.

Bên cạnh đó, sát bên các thị trường vốn đã được truy tìm từ không ít trước đó vào phương thức Đất Lô thì một số địa điểm “mới” giống như bến tre, Hậu Giang,… cũng sẽ được nhiều quý khách lưu tâm trong thời gian tới.

Những loại đất nền cần tránh

Với những hiện tượng sốt đất ảo xảy ra thì nhiều khách hàng xảy ra hiện tượng như bị đọng vốn hay lừa đảo với những dự án “ma”. Những loại đất nền cần tránh để không gặp những rủi ro đó là:

Đất gắn mắc “ngân hàng thanh lý giá rẻ”

Khi thanh lý gia tài, các ngân hàng nhà nước thường đăng tải tin tức trên website và các phương tiện truyền thông, chứ không sử dụng hình thức phát tờ rơi dọc đường, dán cột điện hoặc thông qua cò đất. Vì thế, chủ đầu tư phải cẩn thận trước tin tức “ngân hàng thanh lý đất nền trống giá siêu rẻ”, giá chỉ 300 – 400 triệu/nền được gửi qua tin nhắn điện thoại hoặc đăng trên các mẩu tin quảng cáo dán ở khắp nơi.

Đây chính là chiêu thức của 1 số sàn môi giới nhỏ lẻ hoặc cò đất nhằm thu hút người tiêu dùng, khiến người mua ham rẻ mà vung tiền ngay, bỏ quên việc kiểm tra pháp lý.

Nếu kiểm tra kỹ sẽ phát hiện những lô đất chào bán ít hơn hẳn giá thị trường thường ở nơi heo hút khó bán, tiềm ẩn rủi ro pháp lý hoặc dính đầu tư và quy hoạch, tranh chấp khiến người mua “tiền mất tật mang”.

Đất nền trống bị nhà đầu tư cầm cố ngân hàng

Trong trường hợp lô đất đã thế chấp tại ngân hàng và người chủ muốn giao dịch mua và bán, họ vẫn có khả năng xúc tiến được nếu có sự đồng ý của ngân hàng. Thông thường, nếu giao dịch diễn ra mạch lạc không gặp trở ngại thì việc mua đất thế chấp đều lợi cho cả ba bên.

Người bán đất rất có thể tránh được việc không trả được nợ, người mua đất rất có khả năng yên tâm rằng lô đất không nằm trong diện quy hoạch hoặc thắc mắc các vấn đề pháp lý nên được ngân hàng đồng ý thế chấp vay vốn, còn phía ngân hàng nhà nước rất có thể thu hồi nợ nhanh.

Nhưng trong thực tiễn vẫn có các giao dịch dù người tiêu dùng có thực thi chặt chẽ đến đâu thì vẫn bị bên bán lật kèo. ngay cả khi đã triển khai cam kết 3 bên, khách hàng trả đầy đủ số tiền bên bán đang nợ và ngân hàng ký lệnh giải chấp, trả sổ đỏ để các bên thực hiện thủ tục mua bán thì người bán vẫn lật lọng, không thực hiện tiếp thủ tục cần thiết để giao đất.

Đây là chưa kể người tiêu dùng cũng luôn tồn tại thể mất trắng nếu ngân hàng nhà nước phát mãi và người đầu tư phá sản.

Đất trống “dự án ma”

Dự án bất động sản ma hay còn gọi là đất nền trống ảo là 1 thuật ngữ trong ngành BĐS để chỉ các dự án Bất Động Sản không có thật, không hề tồn tại về mặt pháp lý. đó là một chiêu trò của nhà đầu tư hoặc môi giới Bất Động Sản Nhà Đất khi dụ dỗ người mua mua các dự án BĐS do chính họ “vẽ” nên.

Dự án bất động sản ma

Thời gian qua có tương đối nhiều trường hợp “cò đất” rao bán các dự án bất động sản đất nền trống không còn thực để giăng bẫy, chiếm đoạt tiền cọc của khách hàng. để né tránh dính “bẫy” dự án ma, người tiêu dùng phải rất là cẩn trọng, tìm hiểu kỹ tin tức, đặc biệt không nên ham rẻ, lợi nhuận cao mà góp vốn đầu tư vào đất nền mập mờ về pháp lý.

Thậm chí có trường hợp dự án bđs một nơi, nhưng môi giới lại dẫn người mua đi xem đất ở một dự án khác. Vì thế, người tiêu dùng cần xem giấy tờ, hồ sơ pháp lý trước rồi mới đi xem đất.

Khi xem đất phải nắm được địa chỉ, vị trí khu đất, tờ bản đồ, số thửa theo hồ sơ pháp lý đã xem, đối chiếu tin tức bằng cách hỏi cư dân địa phương và Ủy Ban Nhân Dân xã nơi có đất dự án Bất Động Sản để chắc chắn rằng mình không bị lừa mua đất tại Dự Án BĐS ma, dự án không chính chủ.

Đất nền trống phân lô không được cấp phát

Trước khi có ý định đầu tư đất trống, người đầu tư cần phải cẩn trọng với vấn đề phân lô, tách thửa. Trong trường hợp nếu người mua mua phải đất trống không được phép phân lô, sẽ gặp trở ngại khi muốn bán ra. Thậm chí nếu sử dụng đòn kích bẩy tài chính để đầu tư rất dễ gặp rủi ro đáng tiếc, vì vốn bị kẹt lại. Còn với các người mua nhà ở thực, đất không được cấp phát phân lô cũng không được cấp sổ đỏ chính chủ.

Theo quy định, dự án bđs phân lô nên phải có quyết định bàn giao đất của những cấp có thẩm quyền cũng như có thủ tục giấy tờ đầy đủ. khách hàng nên phải kiểm tra hết tất cả những hồ sơ pháp lý này để bảo đảm quyền lợi cho bản thân, tránh sự cố mua phải khu đất thuộc diện quy hoạch giải tỏa.

Cách tốt nhất là mua đất nền đã có Giấy ghi nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ) để né tránh tranh chấp và nếu có thu hồi thì người mua vẫn được đền bù.

Chúc mọi người có quyết định đầu tư hợp lý.

Thông tin liên hệ đầu tư tư vấn trực tiếp qua hotline: 09.6226.9229

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc