Kinh nghiệm đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hiệu quả thời Covid-19

04:34:23 - 24/06/2021

Kinh nghiệm đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hiệu quả thời Covid-19 thực tế không khó nếu nhà đầu tư hiểu rõ về kênh đầu tư này cũng như thị trường du lịch tại Việt Nam hiện nay.

Biệt thự nghỉ dưỡng là gì? Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng là gì?

Biệt thự nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản biệt thự được xây tại khu vực, vị trí hay dự án có mục đích sử dụng để phục vụ dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam hiện nay, biệt thự nghỉ dưỡng xuất hiện ở các khu vực ven biển, các resort nghỉ dưỡng, trên đồi, núi…

kinh-nghiem-dau-tu-biet-thu-nghi-duong

Đặc trưng của dòng sản phẩm này chính là được thiết kế tinh tế, sang trọng. Trong các căn biệt thự được bố trí các tiện ích để phục vụ cho du khách nghỉ ngơi, trải nghiệm.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng là hình thức mua lại căn biệt thự nghỉ dưỡng và thu lợi nhuận từ việc khai thác công suất phòng cho thuê lại. Ở Việt Nam, không tính những nhà đầu tư cá nhân mua riêng lẻ, tự đầu tư và xây dựng thì loại hình biệt thự nghỉ dưỡng thường được giới địa ốc đầu tư ở những dự án nghỉ dưỡng vui chơi giải trí có tiềm năng và nguồn khách lớn. Những địa phương được giới địa ốc ưu tiên lựa chọn là những khu vực đang phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng như: Quảng Ninh, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phan Thiết,…

Kinh nghiệm đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hiệu quả thời Covid-19

Dù là thời bình hay thời dịch, hiệu quả của việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đều dựa trên một số nguyên tắc bất di bất dịch. Và dưới đây là những kinh nghiệm được chúng tôi đúc kết từ những ý kiến của chuyên gia tư vấn đầu tư:

Kinh nghiệm 1: ai là người nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng?

Xác định xem mình có phải là đối tượng phù hợp để đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng hay không không khó. Hãy xem quý vị có thuộc một trong những khách hàng dưới đây không.

  • Những người Việt Kiều đang làm việc và sinh sống ở nước ngoài, muốn sở hữu một tài sản bất động sản tại Việt Nam nhằm các mục đích như: có ngôi nhà nghỉ ngơi khi về Việt Nam, sở hữu kênh đầu tư sinh lời đều đặn, bảo toàn giá trị dòng tiền.
  • Những người đã về hưu và có số tiền nhàn rỗi lớn từ 6,7 tỷ trở lên. Muốn sở hữu một kênh đầu tư sinh lời ổn định, sở hữu làm tài sản tích luỹ và thừa kế cho thế hệ con cháu.
  • Những người kinh doanh, đầu tư hướng tới một giải pháp tài chính an toàn, ổn định và sinh lời đều đặn. Đặc biệt, với những người sành sỏi đầu tư nhiều kênh, biệt thự nghỉ dưỡng là một gợi ý đầu tư giúp giỏ hàng đầu tư của nhà đầu tư thêm đa dạng, cũng tránh bỏ trứng vào một giỏ.

Tựu chung, việc đầu tư và kênh đầu tư phù hợp với tất cả mọi người khi quý vị đáp ứng được các điều kiện về tài chính, về mục đích sử dụng/đầu tư.

Kinh nghiệm 2: Thời điểm đầu tư nào là tốt nhất?

Thực tế, việc xác định thời điểm để đầu tư tốt cần tuỳ thuộc vào  mỗi cá nhân và trường hợp. Các chuyên gia thường chia sẻ triết lý đầu tư: “mua khi chưa ai mua và bán khi người khác mua vào”. Đây là quan điểm đầu tư cực kỳ thông minh, xong không phải ai cũng có đủ năng lực, bản lĩnh và thời vận để mua, đầu tư được đúng thời điểm đó.

kinh-nghiem-dau-tu-biet-thu-nghi-duong

Ngoài ra, nên đầu tư hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào bối cảnh của thị trương tại thời điểm nhà đầu tư tìm hiểu. Đơn cử như ở thời điểm hiện tại, đây là lúc rất lý tưởng cho các nhà đầu tư tìm hiểu đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng. Vì sao vậy? ai cũng biết dịch Covid-19 làm hiệu quả của việc kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng gặp rào cản. Nhưng đây vẫn là thị trường được các nhà đầu tư đánh giá là tiềm năng và thích hợp để đầu tư phân khúc này.

Tuy nhiên, để đánh giá thời điểm lý tưởng nhất để xuống tiền đầu tư một dự án cụ thể, thường sẽ là trước khi dự án hoàn thiện bàn giao. Bởi trước khi hình thành, khung giá của một căn biệt thự nghỉ dưỡng bao giờ cũng rẻ hơn so với biệt thự khi đã hoàn tất thành hình.

Kinh nghiệm 3: Gặp được chuyên viên tư vấn/môi giới uy tín

Một lưu ý nữa khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng chính là nên tìm được một chuyên viên tư vấn/môi giới bất động sản uy tín. Ở phân khúc nhà ở, tư duy mua nhà và hy vọng được sales chiết khấu, mua xong là xong giữa sales và người mua không còn liên quan gì đến nhau cũng không ảnh hưởng. Nhưng với phân khúc đầu tư bất động sản, nếu không thể tạo mối quan hệ mật thiết với chuyên viên tư vấn đầu tư uy tín thì nhà đầu tư dễ gặp rủi ro, khó tìm được sản phẩm như ý.

Kinh nghiệm 4: Cần có kiến thức để định giá và đánh giá tiềm năng dự án

Định giá đúng, nhà đầu tư sẽ sở hữu sản phẩm với giá bán hợp lý và phù hợp nhất, không lo bị mua hớ, mua cao. Đánh giá đúng tiềm năng thì đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng mới hiệu quả như mong đợi.

Việc định giá giá trị sản phẩm cần nhà đầu tư có kiến thức chuyên sâu về bất động sản hoặc cần có một bên thẩm định giá.

Đánh giá tiềm năng của một dự án thì cần dựa trên các yếu tố như: vị trí dự án có đẹp không? chất lượng biệt thự có tốt không? chiến lược phát triển dự án của chủ đầu tư như thế nào? có đúng với xu hướng hiện tại và tương lai? đơn vị vận hành dự án sẽ là ai? có đủ uy tín và chuyên nghiệp hay không? quan trọng hơn cả chính là nghiên cứu kỹ chính sách của nhà nước với khu vực đang dự định đầu tư. Và tất cả điều này, nhà đầu tư có thể tự tìm hiểu hoặc thông qua người môi giới bất động sản mình tin tưởng để tìm hiểu thông tin.

Kinh nghiệm 5: Cần cẩn trọng khi sử dụng đòn bẩy đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Sử dụng phương án sử dụng đòn bẩy tài chính là một trong những cách thức thường được nhiều nhà đầu tư áp dụng để nhằm giảm áp lực tài chính tức thời khi đầu tư. Cũng có nhiều trường hợp là khách hàng muốn tận dụng chính sách để hưởng những ưu đãi của chủ đầu tư đưa ra.

Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư thiếu vốn thực sự thì khi đầu tư cần cẩn trọng và cân nhắc kỹ về phương án vay cũng như % vay. Mức vay vốn được khuyến nghị theo các chuyên gia là dưới 50% giá trị của bất động sản để tránh các rủi ro nếu không chủ động được dòng tiền của mình.

Bên cạnh đó, trước khi vay nhà đầu tư cũng cần đánh giá năng lực tài chính cá nhân như thế nào? Dòng tiền có ảnh hưởng rất lớn đến việc chi trả lãi và gốc vay sau này. Nếu tính toán không cẩn thận, nhà đầu tư dễ gặp rủi ro về trả lãi chậm hoặc không đủ năng lực chi trả.

Trên đây là những kinh nghiệm đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng quan trọng nhà đầu tư có thể tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về kênh đầu tư này cũng như cập nhật những sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tư tốt nhất năm 2021.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc