Khả năng sinh lời của Biệt thự biển Phú Quốc Vinpearl như thế nào?

05:21:55 - 11/08/2017

Bất động sản nghỉ dưỡng thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay tại Việt Nam. Thị trường nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chính là một trong những điểm sáng được giới đầu tư nhắm tới. Vậy, khả năng sinh lời của Biệt thự biển Phú Quốc Vinpearl như thế nào? Cùng xem chi tiết bài viết dưới đây để có lời giải cho vấn đề này.

Khả năng sinh lời của Biệt thự biển Phú Quốc Vinpearl như thế nào? Điều này được xác định qua các yếu tố như: vị trí dự án tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng hay không? Chủ đầu tư dự án có đáng tin hay không? đơn vị vận hành & quản lý ra sao?… Đánh giá được những yếu tố trên một cách khách quan và chính xác thì Nhà đầu tư sẽ hiểu được có nên chọn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc làm kênh đầu tư dài hạn cho mình hay không.

kha-nang-sinh-loi-cua-biet-thu-bien-phu-quoc-vinpearl-nhu-the-nao

Khả năng sinh lời từ vị trí Biệt thự biển Phú Quốc Vinpearl

Vị trí là yếu tố quyết định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Vị trí của một dự án được đánh giá là đẹp khi chúng đáp ứng được các yếu tố như: tầm nhìn đẹp, tiện nghi cho du khách khi di chuyển và tham quan, đẳng cấp và đặc biệt là có khả năng hút khách, phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án nghỉ dưỡng Biệt thự biển Phú Quốc Vinpearl được xây dựng tại bãi Dài, huyện đảo Phú Quốc. Tại vị trí này, du khách có những trải nghiệm về một không gian thanh bình, trong lành đến từ hệ thống rừng nguyên sinh, những đường bờ biển dài tuyệt đẹp, cùng hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí được đầu tư một cách đồng bộ giúp dự án có khả năng hút lượng lớn du khách nghỉ dưỡng hàng năm.

Khả năng sinh lời của Biệt thự biển Phú Quốc Vinpearl từ chiến lược, tầm nhìn xa của Vingroup

Chính tầm nhìn xa cùng chiến lược phát triển du lịch nghỉ dưỡng một cách thông minh đã giúp các dự án Biệt thự biển Phú Quốc Vinpearl trở thành tâm điểm đầu tư và được cả giới chuyên gia cùng giới đầu tư đánh giá cao về khả năng sinh lời.

Thứ nhất, vị trí của dự án đẹp có khả năng hút khách và đảm bảo về sự phát triển bền vững của kênh đầu tư.

Thứ hai, quẩn thể nghỉ dưỡng được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao, hội tụ đầy đủ nhất hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí để thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ, trải nghiệm của du khách.

kha-nang-sinh-loi-cua-biet-thu-bien-phu-quoc-vinpearl-nhu-the-nao

Thứ ba, Vingroup có chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế để đảm bảo nguồn khách cho các khu nghỉ dưỡng luôn tốt, đem về lợi nhuận hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup còn được vận hành bởi Vinpearl

Đơn vị vận hành & quản lý các khu nghỉ dưỡng Vinpearl chính là Vinpearl – Đơn vị quản lý & vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp.

Bằng vào kinh nghiệm và thực lực của mình, Vinpearl liên tiếp được vinh danh là thương hiệu uy tín, giá trị ở nhiều giải thưởng khác nhau. Điều đó cũng đồng nghĩa, Vinpearl đang là đơn vị quản lý hiệu quả. Trong khi đó, những đơn vị quản lý & vận hành khách sạn du lịch tại Việt Nam còn rất ít, chủ yếu là thuê đơn vị nước ngoài vừa tốn kém, vừa không ổn định.

Chỉ 3 yếu tố mấu chốt trên đây đã có thể khẳng định về khả năng sinh lời của Biệt thự biển Phú Quốc Vinpearl là rất lớn. Quý khách quan tâm dự án vui lòng LIÊN HỆ:

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

dang-ky-ngay

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Xem Thêm

Bản sắc văn hóa có ảnh hưởng thế nào để phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng?

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc