IPPG đầu tư hơn 6.000 tỷ xây khu phi thuế quan Phú Quốc, cơ hội lớn dành cho nhà đầu tư có tầm

05:35:35 - 23/12/2019

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 với chủ đề “Kiên Giang – Tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển bền vững”, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang và ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã ký kết hợp tác xây dựng, đầu tư dự án khu phi thuế quan Phú Quốc với tổng mức đầu tư là 6.830 tỷ đồng.

IPPG đầu tư hơn 6.000 tỷ xây khu phi thuế quan Phú Quốc

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 với chủ đề “Kiên Giang – Tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển bền vững”, UBND tỉnh đã trao chủ trương đầu tư cho các nhà đầu tư lên tới hơn 10 tỷ USD, trao giấy phép đầu tư cho khoảng 2 tỷ USD vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cũng trong sự kiện này, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang – ông Phạm Vũ Hồng và ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã ký kết hợp tác xây dựng, đầu tư dự án khu phi thuế quan Phú Quốc với tổng mức đầu tư là 6.830 tỷ đồng.

Khu trung tâm thương mại miễn thuế này dự kiến bao gồm 12 hạng mục chính với khu phi thuế quan và khu thương mại, dịch vụ nằm ngoài khu phi thuế quan. Cụ thể dự án gồm trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlet), khu vực siêu thị miễn thuế, cửa hàng miễn thuế, khu thương mại dịch vụ ăn uống (F&B), khu vui chơi giải trí, các hạng mục và cơ sở hạ tầng khác…

Đây là ý tưởng quy hoạch khu phi thuế quan tại Phú Quốc, Kiên Giang:

quy-hoach-trung-tam-thuong-mai

Factory Outlet là mô hình kinh doanh mới tại Việt Nam nhưng ở các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản thì mô hình này đã xuất hiện từ lâu và gặt hái được nhiều thành công…

Được biết, tập đoàn IPPG cũng đang có lợi thế lớn khi nắm giữ hơn 100 thương hiệu quốc tế, đủ khả năng hiện thực hóa mục tiêu xây dựng khu mua sắm có không gian mở, đa dạng về hàng hóa. Factory Outlet sẽ là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Phú Quốc. Đây cũng là mô hình kinh doanh mà đảo Ngọc đang cần để du khách kết hợp nghỉ ngơi, vui chơi, ăn uống và chi tiêu mua sắm hàng hóa giá trị cao, tương tự như ở thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch IPPG kì vọng khu phi thuế quan sẽ giải quyết được nhiều vấn đề đang tồn đọng tại Phú Quốc hiện tại:

“Việc đầu tư khu phi thuế quan sẽ góp phần thu hút và giữ chân du khách ở dài ngày, đem lại nguồn thu ngoại tệ, giải quyết công ăn việc làm, tăng thu nhập cho lao động địa phương, đáp ứng nhu cầu phát triển trước mắt cũng như tương lai của Phú Quốc”.

hoi-nghi-xuc-tien-thuong-mai

Tiềm năng thị trường Phú Quốc sau khi khu phi thuế quan hoàn thiện

Ngay khi Phú Quốc hoãn lên đặc khu, chưa có trung tâm thương mại miễn thuế và cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư như hiện nay thì du lịch tại đảo Ngọc vẫn cứ phát triển. Theo thống kê của Tổng cục du lịch, 8 tháng đầu năm 2019  Phú Quốc đón 3,4 triệu khách, tăng 36,3% so với cùng kỳ năm trước, trong đó xấp xỉ 500 nghìn lượt khách quốc tế, tăng 31,3% so với cùng kỳ.

Doanh thu từ du lịch của vùng đạt 5.250,9 tỷ đồng, tăng trưởng tới 93% so với số cùng kỳ và chiếm 91,5% doanh thu du lịch cả tỉnh Kiên Giang.

Hiện nay, khi chính sách đặc khu tiếp tục được thực hiện kinh tế, du lịch của đảo Ngọc dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh hơn nữa trong năm 2020 tới đây. Tuy nhiên, khi cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải cũng như chính sách phát triển đã thông, Phú Quốc vẫn còn 1 hạn chế lớn đó chính là chưa có khu mua sắm đạt đẳng cấp hay các khu vui chơi giải trí cho du khách tiêu tiền.

bat-dong-san-phu-quoc

Dù Phú Quốc đã “lột xác” ngoạn mục và khoác lên mình 1 chiếc áo mới nhưng khu trung tâm thương mại và các khu vui chơi giải trí chất lượng thì vẫn thiếu hụt. Do đó, khu phi thuế quan Phú Quốc do IPPG sẽ là cú huých quan trọng giúp Phú Quốc phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, khu Premium Factory Outlet  của dự án sẽ bán các sản phẩm thương hiệu quốc tế/nội địa với giá cả hết sức cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Như vậy, du khách đến với đảo Ngọc ngoài việc được nghỉ dưỡng đúng nghĩa, thưởng thức ẩm thực còn có thể thỏa sức mua sắm với mức giá ưu đãi.

Dự kiến Phú Quốc sẽ là địa phương đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công mô hình Premium Factory Outlet, đây sẽ là nhân tố mới và thu hút hơn nữa du khách tới thị trường Phú Quốc.

Khi đi vào hoạt động, khu phi thuế quan Phú Quốc sẽ góp phần quan trọng thu hút lượng khách quốc tế tới Phú Quốc và kéo dài thời gian lưu trú, mang về nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Vì vậy, nếu có ý định đầu tư vào thị trường Phú Quốc, đây chính là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư xuống tiền.

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG UY TÍN TẠI PHÚ QUỐC 

Thông tin cần biết về Phú Quốc:

Phân tích ưu điểm và hạn chế của thị trường BĐS Phú Quốc

Bất động sản 2020: Dự đoán phân khúc đầu tư triển vọng nhất

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc