Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẹp nhất Phú Quốc chỉ với 1 tỷ VND

16:06:23 - 14/05/2020

Ngay thời điểm này, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu ngay những căn hộ nghỉ dưỡng đẹp nhất Phú Quốc chỉ với 1 tỷ VND. Cơ hội chỉ có tại dự án căn hộ nghỉ dưỡng Phú Quốc – Movenpick Resort Waverly Phú Quốc với chính sách ngập tràn ưu đãi được ra mắt trong tháng 5/2020.

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẹp nhất Phú Quốc chỉ với 1 tỷ VND

SỞ HỮU CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC VỚI 1 TỶ VND THẾ NÀO?

Giá bán một căn hộ condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thời điểm này giao động từ 3,6 tỷ VND – 10,4 tỷ VND với các căn hộ nghỉ dưỡng thiết kế từ 1 – 2,5 phòng ngủ. Vậy làm sao để nhà đầu tư có thể sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng đẹp nhất Phú Quốc chỉ với 1 tỷ VND?

Câu trả lời: ĐỒNG THỜI ÁP DỤNG CÁC CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN

  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương ứng chiết khấu 20% GTCH
  • Áp dụng chính sách vay 65% GTCH với chương trình hỗ trợ 100% lãi suất trong 18 tháng.

Như vậy, với căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc 3,6 tỷ VND, nhà đầu tư sẽ chỉ cần bỏ ra vốn ban đầu:

GIÁ TRỊ CĂN HỘ SAU KHI CK 20% = 2,7 TỶ VND

VAY 65% GTCH (SAU CK 20%) = 1 TỶ 755 TRIỆU VND

VỐN CẦN BỎ RA CHỈ CÒN 945 TRIỆU VND

Như vậy, giá vốn ban đầu nhà đầu tư cần bỏ ra để sở hữu một căn condotel đẹp nhất Phú Quốc chưa tới 1 tỷ VND.  Nhà đầu tư sẽ được sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng với 100% các thiết kế căn hộ tại đây đều có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng hồ, tạo không gian thoáng, trong lành và yên bình.

NHẬN NGAY BẢNG HÀNG | GIÁ BÁN CHI TIẾT:

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC CHỈ VỚI 1 TỶ VND

căn hộ nghỉ dưỡng đẹp nhất Phú Quốc

Vốn đi vô cùng mỏng, căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc phù hợp với nhiều nhà đầu tư ngay thời điểm này. Đồng thời sản phẩm còn sở hữu những chính sách ưu đãi cùng ưu thế nổi bật, mang đến vô vàn lợi ích cho nhà đầu tư như:

  • Sở hữu ngay một căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đẹp nhất Phú Quốc 5* – 100% hướng biển ĐÃ ĐI VÀO VẬN HÀNH KHAI THÁC
  • 100% căn hộ đều hướng hồ hoặc hướng biển tuyệt đẹp
  • Sản phẩm vận hành bởi đơn vị Movenpick Resort & Hotel (thuộc Accor Hotels) – Thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.
  • Lợi nhuận tối thiểu 10% GTBT/năm, chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ chương trình cho thuê
  • Bàn giao ngay khi khách hàng thanh toán và hoàn tất thủ tục mua bán biệt thự

Chưa kể tới tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là cơ sở chắc chắn cho việc đầu tư vào loại hình căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Lợi nhuận của loại hình này phụ thuộc vào tình hình phát triển du lịch Phú Quốc càng tốt thì cơ hội và hiệu quả sinh lời của sản phẩm sẽ càng cao.

Trong vài năm trở lại đây, Phú Quốc không ngừng đón nhận sự tăng trưởng về du lịch. Năm 2019, riêng khách du lịch tới Phú Quốc đạt hơn 5,1 triệu lượt du khách, tăng 26,9% so với cùng kỳ năm 2018. Lượng khách quốc tế tăng trưởng 22,7%.

căn hộ nghỉ dưỡng Phú Quốc đang hút vốn đầu tư

Thời gian ngày lưu trú tại Phú Quốc cùng tăng trưởng, vượt mục tiêu. Sự tăng trưởng tích cực này đã chứng minh về tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, cơ sở cho những quyết định đầu tư của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin đầu tư, liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách đăng ký form:

 

Xem thêm:

Mở bán Condotel Phú Quốc | TOP dự án bàn giao trong 2020

TOP 2 dự án Condotel Phú Quốc đang “hốt tiền” của giới đầu tư

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc