Học đầu tư bất động sản cho những người mới bắt đầu

11:32:32 - 15/12/2021

Bất động sản được xem là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, đối với những người mới học đầu tư bất động sản sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẽ những kinh nghiệm cơ bản để những nhà đầu tư mới có thể tự tin tham gia vào thị trường này.

Đầu tư bất động sản là gì?

Đầu tư bất động sản là hành động liên quan đến việc mua, sở hữu, quản lý, cho thuê và bán bất động sản để có được lợi nhuận. Việc cải tạo bất động sản như là một phần của chiến lược đầu tư bất động sản thường được gọi là phát triển bất động sản.

Bất động sản là một hình thức tài sản có thanh khoản hạn chế so với các khoản đầu tư khác và phụ thuộc vào dòng tiền.

Do đó, để bất động sản trở thành một khoản đầu tư hiệu quả, nhà đầu tư cần nắm vững những kiến thức đầu tư bất động sản và quản lý tốt.

Học đầu tư bất động sản

Cần học những gì để đầu tư bất động sản

1. Cần có kiến thức đầu tư bất động sản

Bước đầu tiên của quá trình đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định về kinh doanh bất động sản. Đây được xem là tiêu chí quan trọng hàng đầu giúp nhà đầu tư thành công hơn. Hiện nay có nhiều nguồn tài liệu, thông tin hữu ích trên internet có dạy về đầu tư bất động sản hoặc nhà đầu tư có thể tham gia khóa học trực tiếp.

2. Cần chuẩn bị dòng tiền đầu tư

Chuẩn bị tài chính luôn là tiêu chí hàng đầu mà nhà đầu tư cần quan tâm khi muốn đầu tư bất động sản. Vì vậy việc chuẩn bị đầy đủ nguồn vốn tài chính đầu tư cũng như sử dụng dòng vốn của mình khôn ngoan chính là cách đầu tư chính xác nhất trên thị trường bất động sản.

3. Cần chọn mục tiêu đầu tư rõ ràng 

Bất động sản là một thị trường vô cùng rộng lớn với nhiều phân khúc sản phẩm đa dạng từ đất nền, căn hộ, condotel đến boutique… Để mang lại hiệu quả và an toàn nhất, việc tập trung đầu tư vào 1 phân khúc ngay từ đầu sẽ đem lại hiệu quả cao hơn cho nhà đầu tư.

4. Cần đầu tư bất động sản có hệ thống

Muốn kinh doanh bất động sản hiệu quả và thành công bắt buộc các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng cần phải có phương thức và lộ trình kinh doanh nhất định.

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển ngày càng mạnh mẽ, nhà đầu tư cùng doanh nghiệp có thể sử dụng những phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản nhằm xây dựng hệ thống đầu tư chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

5. Tăng cường trải nghiệm

Đối với giới đầu tư bất động sản thì những trải nghiệm là vô cùng cần thiết, trong đó giao dịch bất động sản quan trọng nhất thường là những giao dịch đầu tiên, vì vậy sự  trải nghiệm chính là điểm mấu chốt để bạn bước những bước tiếp theo trên lộ trình kinh doanh của mình.

6. Cần lựa chọn chiến lược đúng đắn khi đầu tư bất động sản

Muốn đầu tư bất động sản thành công, nhà đầu tư cần lựa chọn được sản phẩm kinh doanh cùng chiến lược phù hợp. Tiếp đến, nhà đầu tư cần xác định khách hàng mục tiêu là ai và nhu cầu của họ là gì cũng như tài chính cần phải chi trả là bao nhiêu.

7. Quan tâm chăm sóc khách hàng

Khách hàng đầu tư vào bất động sản thường là những đối tượng phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Do đó, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi kinh doanh là điều cần thiết. Không những vậy, khi có được nguồn khách nhất định, khách hàng có thể giới thiệu bàn bè cho bạn để có thêm nguồn khách hàng mới.

8. Có khả năng giao tiếp, đàm phán tốt

Để đầu tư bất động sản đạt hiệu quả cao, khả năng đàm phán luôn là tiêu chí hàng đầu cần quan tâm. Khi bạn nhận thấy mức giá của dự án cao hơn những dự án tương tự, bạn có thể đàm phán để đưa ra mức giá hợp lý hơn.

Trên đây là những bài học đầu tư cho những người mới bắt đầu. Hy vọng thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Những gợi ý cho người mới đầu tư bất động sản

Đối với những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm, việc tìm đến những kênh đầu tư bất động có chủ đầu tư uy tín cũng như đơn vị vận hành chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, những dự án có vị trí đẹp, thuận lợi phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, thương mại, kinh tế cũng nên được ưu tiên để đầu tư.

Gần đây, du lịch Việt Nam có những dấu hiệu khởi sắc sau khi làn sóng đại dịch covid lần thứ tư quét qua, những chính sách của Nhà nước như hộ chiếu vacxin cùng ngày càng nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp ra đời đã khiến thị trường đầu tư bất động sản khởi sắc.

Dự án Grand World Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup

Dự án Novaworld Phan Thiết

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO NOVAWORLD PHAN THIẾT

  • Vị trí đắc địa: tọa lạc trên cung đường biển Lạc Long Quân, với vị thế tựa đồi hướng biển, NovaWorld Phan Thiết bao trọn những nét đẹp thiên nhiên.
  • NovaWorld là sản phẩm độc nhất, xứng tầm đẳng cấp quốc tế với quy mô hơn 1000 ha.
  • Đón sóng hạ tầng, cơ hội X2, X3 trong năm 2021. ( Cao tốc Phan Thiết – Dầu Dây dự kiến thông xe 2022. Sân bay Phan Thiết khai trương 2023).
  • Dòng tiền cho thuê ổn định, cùng tiềm năng khai thác vô cùng lớn
  • Pháp lý chuẩn, chủ đầu tư uy tín, tiện ích 5 Sao

Học đầu tư bất động sản

LIÊN HỆ NHẬN ƯU ĐÃI DỰ ÁN

Việc tìm hiểu những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp từ những chủ đầu tư uy tín chắc chắn là tiêu chí hàng đầu của nhà đầu tư mới bắt đầu.

Tìm hiểu thêm:

Các dự án của Vingroup tại Phú Quốc

Lý do nên đầu tư Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc