HẤP DẪN & RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao và giải pháp sinh lời vượt trội

07:53:43 - 04/12/2017

Thực tế đã chứng minh rằng kênh đầu tư nào “LỢI NHUẬN CÀNG CAO – RỦI RO CÀNG LỚN”, bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao được đánh giá là một kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” loại bỏ được các vấn đề trượt giá, lạm phát, bất ổn và hứa hẹn sẽ mang đến LỢI NHUẬN TRỌN ĐỜI cho nhà đầu tư… Mặc dù thế, nhưng kênh đầu tư này vẫn tồn tại RỦI RO về pháp lý, dòng vốn, lợi nhuận khiến nhiều nhà đầu tư còn băn khoăn, nhất là trong bối cảnh hàng loạt dự án nghỉ dưỡng được ra mắt thị trường yêu cầu Nhà đầu tư phải đủ tỉnh táo để chọn đúng kênh đầu tư và chủ động kiểm soát rủi ro.

Quý khách đã BỎ LỠ CƠ HỘI được tìm hiểu chi tiết về vấn đề HẤP DẪN & RỦI RO KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN trực tiếp tại sự kiện: Mở bán Vinpearl Golf Land Nha Trang do Địa Ốc 5 Sao tổ chức với sự góp mặt của các chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay.

http://bietthubienphuquoc.com.vn sẽ lắng nghe mọi băn khoăn thắc mắc của nhà đầu tư về vấn đề này, hãy đăng ký ngay để được tư vấn nếu thực sự quan tâm về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

dang ky ngay

IMG_12072017_104841

Đánh giá về sức hút của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 

Dù là dưới góc nhìn của Nhà đầu tư hay chuyên gia thì bất động sản nghỉ dưỡng đều đang được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong thời gian tới cũng như những lợi nhuận hấp dẫn đến tư kênh đầu tư này.

Tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-golf-land-nha-trang-10

Mới đây GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường đã đưa ra nhận định về kênh đầu tư này như sau: “Bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển khi Nhà đầu tư nhìn thấy rõ tiềm năng của ngành du lịch.”

Rudolf Hever một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cũng cho rằng: “Các điểm đến du lịch hấp dẫn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng… đang có công suất hoạt động khá tốt.”

Những điểm mạnh từ các điều kiện thuận lợi như: vị trí đẹp, lượng khách du lịch nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng với nhu cầu ngày càng cao cộng thêm hình thức đầu tư timeshare thông minh của kênh đầu tư… là những yếu tố cơ hội cho phân khúc nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư giàu tiềm năng sinh lời vượt trội.

vinpearl-golf land nha trang

Những con số thống kê về lượng khách du lịch đang tăng nhanh từng ngày chính là những minh chứng cụ thể cho nhà đầu tư thấy được tiềm năng phát triển du lịch lâu dài và bền vững của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao:

+ Lượng khách du lịch đến Khánh Hòa nửa đầu năm 2017 đạt hơn 2,6 triệu lượt khách, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

+ Doanh thu thu về đạt 7.500 tỷ đồng, tằng 31% so với cùng kỳ năm ngoái.

+ Công suất sử dụng phòng nghỉ dưỡng đạt 68,18%. Dự báo, 6 tháng cuối năm 2017 công suất phòng trung bình sẽ đạt trên 70% cùng với doanh thu đạt mốc 14.000 USD.

Với những kết quả tích cực này, du lịch Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung trong những năm tiếp theo sẽ còn là những kết quả hết sức bất ngờ, nhất là khi quảng bá du lịch trên truyền thông đại chúng đang thu về được những kết quả đáng ghi nhận.

Vậy khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng RỦI RO đến từ đâu nguồn vốn, pháp lý hay lợi nhuận???

Award-512

Rủi ro nguồn vốn

+ Xu hướng theo đám đông là một trong những nguyên nhân khiến nhiều nhà đầu tư gặp rủi ro về dòng vốn đầu tư do chưa tính toán cẩn thận về dòng vốn.

+ Rủi ro sẽ xảy ra nếu nhà đầu tư áp dụng đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng nhưng lại không tính toán cẩn thận về dòng vốn trong thời gian tiếp theo dẫn đến tình trạng chậm trả lãi, nợ xấu,…điều này sẽ rất bất lợi cho nhà đầu tư.

Award-512

Pháp lý sản phẩm

Luật sư Trần Thái Bình người có kinh nghiệm về luật bất động sản cho biết: Hiện chưa có khung pháp lý rõ ràng chuyên biệt trong kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng. Hiện không có cơ sở cấp giấy chứng nhận sở hữu đối với các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng và nếu có còn tùy vào từng dự án”.

Do đó, nhà đầu tư xem xét, đánh giá kỹ càng trước khi lựa chọn sản phẩm để đầu tư. Cần chọn Chủ đầu tư uy tín có khả năng cung cấp quyền sở hữu cho sản phẩm, lựa chọn những sản phẩm có tính pháp lý rõ ràng.

Award-512

Lợi nhuận đầu tư

Nguy cơ rủi ro còn đến từ cam kết lợi nhuận của Chủ đầu tư.

TS. Nguyễn Trí Hiếu cho biết: đa số CĐT hiện  nay cam kết mức lợi nhuận 8 – 10%/năm cho dự án đầu tư. Thế nhưng, trong trường hợp CĐT không thực hiện nghĩa vụ cam kết với khách mua thì chưa có các biện pháp cụ thể.

Vì vậy việc hãy lựa chọn những chủ đầu tư thực sự uy tín và xem xét “liệu chủ đầu tư có đủ khả năng để thực hiện những cam kết đã đưa ra hay không?”.

Mặt khác,  VẬN HÀNH & QUẢN LÝ sản phẩm cũng chính là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh. Nếu đơn vị quản lý  vận hành tốt. Tìm ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp, uy tín, chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, thì lợi nhuận thu về đối với Nhà đầu tư là vô cùng hứa hẹn. Tuy nhiên, nếu không có những cách thức kinh doanh thông minh, vận hành kém thì dự án đó khó có thể đảm bảo được những cam kết về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Ngoài ra, còn dẫn theo hàng loạt kết quả xấu như: giảm giá trị bất động sản, lợi nhuận không như ý,…

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

dang ky ngay

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM SOÁT RỦI RO & SINH LỜI VƯỢT TRỘI???

GIẢI PHÁP ĐỂ LOẠI BỎ RỦI RO VÀ SINH LỜI VƯỢT TRỘI

Mặc dù có tiềm ẩn những rủi ro, nhưng khách hàng tuyệt đối không nên bỏ lỡ một kênh đầu tư giàu tiềm năng phát triển và được giới chuyên gia khẳng định là “GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG” . Nếu vậy, Nhà đầu tư phải tìm kiếm được  NHỮNG GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ để bất động sản nghỉ dưỡng thực sự là kênh đầu tư hiệu quả, vừa kiểm soát rủi ro vừa sinh lời vượt trội. Bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup – Dòng sản phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư.

 

biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Ưu điểm vượt trội của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang:

Award-512

Sở hữu VỊ TRÍ ĐẸP

Tọa lạc tại Đầm Già, đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang, Vinpearl Golf Land sở hữu:

+ Tầm nhìn nghìn view (view biển, view sân golf, view hồ, view đồi, view rừng…)

+ Tiềm năng phát triển du lịch CỰC KHỦNG, tăng trưởng liên tục và không ngừng phát triển

+ Thiết kế mang phong cách đẳng cấp thượng lưu

+ Tiện nghi (nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cao  và hệ thống tiện ích 5 sao)

Award-512

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất tốt

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự

+ Hỗ trợ lãi suất 36 tháng (0% trong 24 tháng đầu, từ tháng thứ 25 – tháng 36 lãi suất cố định 8%)

+ Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước 24 tháng

Award-512

Cam kết chia sẻ lợi nhuận cao

+ Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% GTBT/năm trong vòng 10 năm đầu

+ Cam kết chia sẻ tối đa 85%/năm lợi nhuận thuần từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự

 

Award-512

Nhận trước 3 năm lợi nhuận

NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – tương ứng 25% giá trị Biệt thự khi không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu. Trừ trực tiếp vào giá bán giúp:

+ Giảm chi phí đầu tư ban đầu

+ Tiết kiệm một khoản thuế TNCN

+ Tiết kiệm một khoản thuế GTGT

+ Tối ưu hóa dòng vốn

Award-512

Ưu đãi kỳ nghỉ

Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ villas/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl. Đến thời điểm hiện tại, Vinpearl đã có tổng 19 khu nghỉ dưỡng, trong tương lai sẽ có một số khu nghỉ dưỡng tại một số thành phố biển trên thế giới…

+ Trải nghiệm các dịch vụ & tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao trên chính sản phẩm của mình

+ Hàng năm giúp khách hàng có một quãng thời gian tuyệt vời để lấy lại cân bằng cuộc sống

+ Cơ hội để giao lưu, tiếp xúc với những người cùng đẳng cấp…

+ Đi du lịch miễn phí trọn đời cho cả gia đình

Đến thời điểm hiện tại quỹ căn của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đã thu hẹp từ 417 căn xuống còn hơn 20 căn, do đó cơ hội đầu tư đã không còn nhiều vì vậy cơ hội sẽ chỉ đến với những nhà đầu tư thực sự có tầm nhìn và có những quyết định sáng suốt tại thời điểm hiện tại. Thực tế đã chứng minh những dự án nghỉ dưỡng đẹp như Vinpearl Golf Land Nha Trang trong tương lai sẽ giảm nhanh chóng, vì những hòn đảo và bãi biển đẹp tại Việt Nam có hạn. Cơ hội đầu tư chỉ đến với những nhà đầu tư thực sự nhìn thấy tiềm năng phát triển của kênh đầu tư này.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

dang ky ngay

Khách hàng đã đầu tư đánh giá thế nào về Bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup?

Đánh giá của khách hàng đã đầu tư vào dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup sẽ là những nhận định vô cùng khách quan, giúp khách hàng hiểu vì sao kênh đầu tư này lại là kênh thực sự hấp dẫn:

An nhàn-thảnh thơi là điều tôi thích ở BĐS nghỉ dưỡng VinpearlNhân viên tư vấn Địa ốc 5 Sao chúc mừng Khách hàng giao dịch thành công BTB Phú Quốc

Chủ nhân biệt thự Phú Quốc chia sẻ: Dù kinh doanh ngoài nhưng vợ chồng tôi thấy biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là kênh đầu tư an nhàn, thảnh thơi. Chúng tôi đang nghiên cứu để lấy thêm 1 căn nữa ở Nha Trang để dòng tiền về đều hơn khi chúng tôi về hưu.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl với tôi giống như cuốn sổ tiết kiệm cho tuổi giàÔng Đỗ Vinh – Chủ tịch Công ty Địa ốc 5 Sao đang cố vấn đầu tư cho Nhà đầu tư

Khách hàng Nguyễn Thị Dâng chia sẻ: Tôi là cán bộ về hưu sớm của ngành Hàng không. Sau vài lần mua đi bán lại BĐS tôi cảm nhận rõ rệt sự bấp bênh và rủi ro thanh khoản kém của dòng nhà phố. Cho đến tháng 11, tôi được bạn Đỗ Vinh – Giám đốc Kinh Doanh của Sàn Địa Ốc 5 Sao phân tích cụ thể về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, tôi quyết định đầu tư căn biệt thự biển của Vingroup.

Tôi nghĩ tôi sẽ cân nhắc đầu tư thêm biệt thự biển thay vì làm sổ tiết kiệm cho tuổi già của vợ chồng tôi.

Chọn tư vấn chuyên nghiệp để đầu tư an toànBà Yến Nhi chúc mừng Khách hàng giao dịch thành công và trở thành Chủ nhân BTB Vingroup

Chủ nhân 2 căn biệt thự của Vingroup chia sẻ: nhiều chuyên viên tư vấn có đề nghị CHIẾT KHẤU cho anh chị 6 cây vàng + 2% giá trị sản phẩm nhưng anh chị Tân – Diễm đều không mua vì hơn ai hết anh chị hiểu việc chiết khấu cũng đồng nghĩa giao dịch sẽ tồn tại nhiều rủi ro hơn. Nếu không do sản phẩm, cũng bị rủi ro bởi chuyên viên tư vấn (khi chiết khấu chính là họ đang bỏ đi hoa hồng mình được nhận vì những công sức đã bỏ ra. Chính Khách hàng sẽ là người phải chịu những hậu quả sau đó như: không được nhận những dịch vụ, hỗ trợ làm thủ tục, tận tâm từ người tư vấn nữa).

Để ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG CỦA VINGROUP AN TOÀN Khách hàng nên lựa chọn đại lý uy tín và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Đơn vị chúng tôi – Công ty Địa ốc 5 Sao tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm của Vingroup uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng đầy đủ trước – trong – sau quá trình giao dịch!

Khác với các sàn giao dịch bất động sản khác trên thị trường chúng tôi luôn luôn làm việc với khách hàng bằng sự chân thành, bằng những lời tư vấn hướng đến lợi ích của khách hàng chứ không phải lợi ích của cá nhân những người tư vấn. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi tuyệt đối không bao giờ chấp nhận chiết khấu hoa hồng cho khách hàng, bởi hành động đó làm giảm giá trị của một người cố vấn. Chúng tôi luôn làm việc theo phong cách của những người cố vấn chuyên nghiệp chứ không phải những anh “cò đất” nghiệp dư chỉ chăm chăm hướng đến cái lợi cá nhân của mình.

Vì vậy lựa chọn được một đơn vị tư vấn hiệu quả và mang đến cho khách hàng những lời khuyên chân thành cũng chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp nhà đầu tư loại bỏ được những rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ KẾT NỐI CỐ VẤN ĐẦU TƯ CAO CẤP!

[Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7:]

biet-thu-bien

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc