Giá bán thực của một căn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc

10:49:45 - 25/10/2019

Giá bán thực của một căn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc hiện nay dao động từ 15,9 tỷ đồng đến 33 tỷ đồng gồm VAT.

Ngoài ra, để đưa tới phương án tài chính tối ưu nhất cho khách hàng, chủ đầu tư cũng đưa ra những phương án tài chính giúp đưa mức vốn ban đầu về giá trị thấp nhất. Nhà đầu tư chỉ cần có trong tay vài ba tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng quốc tế tại đây. 

NHẬN PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH TỪ CHÚNG TÔI:

Bảng giá bán thực của một căn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc

Dưới đây là một phần bảng hàng của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Quý vị có thể thấy, giá bán thực của một căn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc trước VAT từ 14,5 tỷ – 30 tỷ VND. Giá bán gồm VAT từ 15,9 tỷ – 33 tỷ VND.

Bảng hàng giá bán thực của một căn biệt thự Movenpick Phú Quốc cập nhật ngày 25/11/2019

Với mức giá bán biệt thự biển Movenpick Phú Quốc hiện nay, đối tượng khách hàng có thể đầu tư vào đây vô cùng đa dạng.

  • Khách hàng đầu tư sinh lời
  • Khách hàng yêu thích nghỉ dưỡng có thể kết hợp vừa nghỉ ngơi, vừa sinh lời thụ động
  • Dự án phù hợp với cả khách hàng muốn đầu tư biệt thự đẳng cấp với giá bán từ tầm trung đến cao cấp

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho thương vụ đầu tư thì khách hàng mua biệt thự biển tại đây cần dựa trên giá bán thực của một căn biệt thự Movenpick Phú Quốc. Vốn bỏ ra ban đầu không nên thấp hơn 50% GTBT. Lý do tại sao sẽ được chúng tôi phân tích phần dưới về phương án tài chính đầu tư dự án.

Movenpick Phú Quốc – mô hình biệt thự và condotel cùng thiết kế từng căn

gia-ban-thuc-cua-mot-can-biet-thu-bien-movenpick-phu-quoc

79 căn biệt thự tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được đánh giá tốt về thiết kế. 100% các căn biệt thự đều có tầm nhìn thoáng và đẹp hoặc hướng biển hoặc hướng hồ. Thậm chí, có nhiều căn biệt thự được thiết kế nhân đôi tầm nhìn vừa hướng biển, vừa hướng hồ.

Trong bất động sản nghỉ dưỡng, tầm nhìn, vị trí là yếu tố vô cùng quan trọng và có tác động lớn đến cảm thụ của khách hàng. Du khách có thoải mái, có thả lỏng cơ thể để cảm thụ sự yên bình hay không phụ thuộc rất nhiều vào hướng nhìn và vị trí của căn biệt thự.

Hiểu được điều đó, dự án không chỉ được thiết kế thoáng về không gian nghỉ dưỡng mà còn trao tới du khách những cảm thụ gần gũi với thiên nhiên nhất. Nhờ đó, du khách có thể thả lỏng cơ thể khỏi những lo toan, buông bỏ mọi muộn phiền để tận hưởng không gian riêng tư và đầy an yên. Đó là điểm cộng cực đắt giá ở dự án Movenpick Phú Quốc này.

Phương án tài chính khi đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc để tối ưu chi phí

Để bỏ ra một khoản vốn lên tới 15 tỷ đồng hay 33 tỷ đồng ngay thời điểm đầu đối với nhà đầu tư hẳn không phải là lựa chọn tốt. Đặc biệt là đối với những khách hàng luôn không muốn dòng vốn của mình “tiền đẻ ra tiền” liên tục. Do đó, chủ đầu tư MIKGroup đã đưa ra nhiều phương án tài chính giúp tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng.

 Các phương án tối ưu vốn đầu tư cho khách hàng chủ đầu tư đưa ra:
» Phương án: đóng tiền linh hoạt, chi làm nhiều lần
» Phương án: nhận trước lợi nhuận 3 năm đầu tương ứng CHIẾT KHẤU 25% GTBT vào giá bán.
» Phương án: Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% GTBT – thời gian hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 18 tháng

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CÁC PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH:

Thông tin cần biết: Biệt thự Phú Quốc – thông tin tổng quan của thị trường đầu tư

Khi áp dụng linh hoạt cả 3 phương án trên thì vốn đầu tư ban đầu của khách hàng để sở hưu biệt thự Movenpick Phú Quốc sẽ còn rất thấp. Tính toán nhanh giá bán thực của một căn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc 15,9 tỷ đồng. Khi nhận trước 3 năm lợi nhuận (25% GTBT) sẽ được chiết khấu 3,975 tỷ đồng. Vốn còn lại (15,9 – 3,975) là 11,925 tỷ đồng.

Tiếp tục áp dụng đòn bẩy từ ngân hàng vay 65% GTBT, vốn đầu tư chỉ còn 35% GTBT sau chiết khấu tức (11,925 x 0,35%) hơn 4,1 tỷ đồng. Giới chuyên gia đầu tư (dù là những nhà đầu tư có dòng vốn nhàn rỗi hay không nhàn rỗi) đều thích phương án này. Lý do với những nhà đầu tư có dòng vốn dồi dào, đủ tài chính đầu tư sẽ tận dụng phương án trên để dùng số tiền chưa cần đóng tham gia vào kênh đầu tư khác để sinh lời tức thời. Trong khi những nhà đầu tư cần xoay vòng vốn sẽ có thời gian để xoay vốn và được sở hữu biệt thự ưng ý.

Tuy nhiên, bài toán tài chính trên, tức mức vốn 35% GTBT trên nếu áp dụng, quý khách cần nắm được các vấn đề sau:

  • Chủ động & tính toán kỹ dòng tiền về của bản thân để đảm bảo việc chi trả lãi suất sau thời gian hỗ trợ lãi suất. Tránh rủi ro trả chậm.
  • Dòng vốn được tính là an toàn là 50% GTBT với nhà đầu tư thiếu vốn/chưa đủ vốn thời điểm hiện tại

Như vậy, với bài viết chi tiết về giá bán thực của một căn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc cùng những phương án tài chính, lưu ý rủi ro trên, hy vọng quý vị sẽ có những quyết định đầu tư chính xác cho mình.

Thông tin cần đọc:

Giá biệt thự Movenpick tại Phú Quốc chi tiết|Update trực tiếp CĐT

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc