Đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc hút cư dân giới địa ốc

11:14:37 - 07/12/2020

Mua shophouse tại đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc thời điểm này được coi là bước đi thông minh của giới địa ốc và cư dân. Là chiến lược đón đầu xu hướng khi Phú Quốc được lên thành phố.

Mới đây, Chính phủ đã hoàn thiện dự thảo đề án thành lập TP Phú Quốc và trình lên Quốc hội. Ngay lúc này những vấn đề như: sau khi Phú Quốc lên thành phố thì điều gì sẽ xảy ra? Làm thế nào để nắm bắt thời cơ đi tiên phong? chắc chắn đã được những nhà đầu tư sành sỏi cân nhắc tới. Cũng vì thế, tại toạ đàm “Kiến tạo khu đô thị thông minh và đáng sống – Mô hình cho Việt Nam”, các chuyên gia đã nhận định: Việc phát triển các dự án thông minh, đáng sống là tất yếu. Nó giúp các đô thị Việt Nam duy trì nhịp độ phát triển bền vững trong tương lai. Khi đó, đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành sản phẩm hút cả cư dân & giới địa ốc.

do-thi-thong-minh-meyhomes-capital-phu-quoc-hut-cu-dan-gioi-dia-oc

Vì sao Phú Quốc cần phát triển mô hình đô thị thông minh?

Việc phát triển đô thị thông minh tại Phú Quốc sẽ chỉ là trước hoặc sau. Bởi mô hình thành phố thông minh đang là xu hướng phát triển của toàn thế giới. Sự “thông minh hoá” các khu đề thị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Đồng thời tối ưu hoá môi trường sống, hướng tới sự phát triển một cách bền vững từ môi trường, không khí, tiện ích, dịch vụ…

Để từng bước đạt được mục tiêu trên, Phú Quốc đã có những nền tảng vững chắc từ hạ tầng giao thông, hạ tầng viễn thông,… Sẵn sàng cho một thành phố phát triển. Dựa theo đề án này, đến năm 2030 thì Phú Quốc sẽ có ít nhất 180.000 người di cư từ đất liền ra đảo để an cư lập nghiệp. Làn sóng dịch chuyển này hướng tới những người có tri thức, lao động trình độ cao, có thế mạnh về tài chính, khát vọng khởi nghiệp… cùng với đó là sự xuất hiện của những chuyên gia, đơn vị quản lý, các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Meyhomes Capital Phú Quốc – đô thị tương lai của đảo Ngọc

Có thể nói, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã và đang đón đầu xu hướng. Với chủ trương hướng tới thành phố thông minh của Phú Quốc thì những khu đô thị tương lai sẽ cần đảm bảo được những yếu tố, yêu cầu riêng như: có chung tầm nhìn với chính quyền về tương lai thành phố. Quy hoạch và hạ tầng đô thị được phát triển phải tương xứng với chất lượng thành phố. Có sự liên kết kinh tế của cư dân trong và ngoài khu đô thị.

Suốt những năm qua, Meyhomes Captial Phú Quốc là 1 trong 3 dự án hiếm hoi đang triển khai theo định hướng dự án đô thị. Phát triển đúng theo tầm nhìn và định hướng phát triển của Phú Quốc: Đô thị thông minh, bền vững và đáng sống. Đồng thời, cũng nhờ vậy, đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc giải quyết được những thách thức về việc thu hút cư dân, thu hẹp khoảng cách với đô thị trung tâm, xây dựng một cộng đồng sống văn minh chất lượng; đa dạng hoạt động kinh tế và ứng phó linh hoạt với các biến động thị trường; mô hình vận hành hiệu quả được cải thiện; gia tăng giá trị đất đai.

Sở hữu vị trí lõi trung tâm tăng trưởng kinh tế ở khu vực phía Nam đảo Ngọc, dự án với các loại hình đa dạng như villa, mini hotel, shophouse. Đồng thời, không thể thiếu các hạng mục tiện ích, hạ tầng xã hội như: trường học, cơ sở y tế, điện, đường… Meyhomes Captial Phú Quốc cung cấp và đáp ứng nhu cầu ở, đầu tư kinh doanh cho giới địa ốc và cư dân. Từ đó, phát triển các giải pháp kinh doanh như lưu trú, nhà hàng, bar, club, quán cafe, thời trang, làm đẹp…

NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ & QUỸ CĂN:

Xem thêm:

Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc