Làn sóng đầu tư vào đô thị Phú Quốc tăng mạnh dịp đầu năm 2021

09:23:22 - 28/01/2021

Làn sóng đầu tư vào đô thị Phú Quốc tăng mạnh dịp đầu năm 2021. Đây là dấu hiệu tích cực cho thấy hấp lực lớn từ phân khúc bất động sản đô thị tại đảo ngọc hiện nay. Thậm chí, thị trường sẽ tiếp tục hấp thụ tốt trong thời gian tới.

Làn sóng đầu tư vào đô thị Phú Quốc tăng mạnh dịp đầu năm 2021

Mới đây, theo thống kê giao dịch của đơn vị chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, hơn 100 giao dịch thành công tại shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được ghi nhận trong tháng 1/2021. Vì sao lượng giao dịch và độ hấp thụ của thị trường với sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng và dòng sản phẩm bất động sản đô thị nói chung lại tăng mạnh? chúng tôi đã có bài viết phân tích về xu hướng đầu tư bất động sản tại Phú Quốc năm 2021 quý vị có thể tham khảo chi tiết để hiểu rõ.

dau-tu-vao-do-thi-phu-quoc

Đúng như những gì được phân tích, thị trường bất động sản đô thị Phú Quốc sẽ hot năm 2021 do 2 yếu tố. Một là Phú Quốc lên thành phố và 2 là sắp tới Phú Quốc sẽ có sự tăng trưởng mạnh về cư dân, kéo theo nhu cầu về nhà ở và các dịch vụ, tiện ích đi kèm. Nhà đầu tư có thể cân nhắc nghiên cứu về các sản phẩm cũng như những dự án đô thị đang được cấp phép triển khai xây dựng hiện tại ở đảo Ngọc hiện nay để tiên phong nắm bắt cơ hội đầu tư cho mình.

Đầu tư vào đô thị Phú Quốc: Meyhomes Capital Phu Quoc khách hàng được gì?

dau-tu-vao-do-thi-phu-quoc

1) Mua bất động sản tại đô thị đảo Ngọc được hưởng chính sách tốt

Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đang dành cho các nhà đầu tư vào đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc những chính sách cực kỳ ưu đãi. Mở bán 3 phân khu Rosada, Aqua và Apricot, cho đến nay chủ đầu tư liên tục cập nhật những chính sách bán hàng mới để tạo điều kiện cho nhà đầu tư sở hữu bất động sản tại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc dễ dàng.

Đây là một số điểm nổi bật trong chính sách bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc:

* CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG:

+ TH1: Chiết khấu 8% – trừ trực tiếp vào giá bán

+ TH2: Hoặc KH được hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng 0% trong 18 – 24 tháng

(Khách hàng được chọn 1 trong 2 chính sách và không áp dụng đồng thời)

Tiến độ thanh toán thông thường linh hoạt kéo dài từ 9 – 12 lần tuỳ từng phân khu (không bao gồm lần đặt cọc)

Tiến độ thanh toán khi vay vốn ngân hàng từ 4 – 5 đợt tuỳ từng phân khu (không bao gồm lần đặt cọc)

Khách hàng được vay tối đa 65% –  70% giá bán tuỳ từng phân khu

+ Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 – 24 tháng 100% khoản vay ngân hàng (65% – 70% giá bán) tuỳ từng phân khu

* CHÍNH SÁCH THANH TOÁN SỚM:

+ Chiết khấu 2% khi thanh toán sớm (TTS) 50% giá bán

+ Chiết khấu 4% khi TTS 70% giá bán

+ Chiết khấu 6% khi TTS 95% giá bán

* CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI BÁN HÀNG:

+ Tặng 01 bộ trang sức kim cương trị giá 100 triệu VND – trừ trực tiếp vào giá bán

+ Tặng 01 bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu

+ Miễn phí dịch vụ quản lý vận hành trong 2 năm tính từ ngày bàn giao nhà

+ Chiết khấu 1% khi là khách hàng thân thiết, mua từ căn thứ 2

2) Sở hữu bất động sản có dư địa tăng giá tốt

Để nhà đầu tư hiểu vì sao đầu tư vào bất động sản đô thị Phú Quốc thời điểm này lại giúp quý vị có cơ hội sở hữu BĐS có dư địa tăng giá tốt thì cần nhìn lại những lợi thế của Phú Quốc hiện nay.

Phú Quốc cam kết giữ 70% diện tích đất là rừng nguyên sinh. Như vậy chỉ còn 30% đất bao gồm cả đất quốc phòng, làng chài là đất sử dụng. Do vậy, quỹ đất tại Phú Quốc đang rất hữu hạn. Tính khan hiếm chính là yếu tố quan trọng quyết định tới dư địa tăng giá trị BĐS của sản phẩm.

Bên cạnh đó, Phú Thuốc lên thành phố cũng là một động lực thúc đẩy cho dư địa tăng giá bất động sản sau này. Chắc chắn lượng cư dân Phú Quốc sẽ không chỉ dừng lại ở con số hiện nay. Khi các hạ tầng phát triển, khu công nghiệp và ngành du lịch phát triển mạnh tại đây thì lượng cư dân di cư, lượng du khách sinh sống tại Phú Quốc trong ngắn hạn, dài hạn sẽ tăng đáng kể. Và điều này cũng kéo theo hàng loạt các lĩnh vực khác, trong đó bao gồm bất động sản đô thị.

Từ những phân tích trên, đầu tư vào đô thị Phú Quốc, đặc biệt là phân khúc bất động sản đô thị như Meyhomes Capital Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích và giá trị đường dài. Hãy liên hệ với chúng tôi khi còn bắt cứ băn khoăn gì.

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc