Đầu tư nhà cho thuê – Những điều bạn cần biết để sinh lời cao

10:09:21 - 09/06/2021

Đầu tư nhà cho thuê hiện đang là một trong những kênh đầu tư phổ biến, mang lại những khoản lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Vậy có những nguyên tắc nào  để đầu tư nhà cho thuê sinh lời cao và ổn định?

Mô hình đầu tư nhà cho thuê

Theo tìm hiểuLúc bấy giờ thị trường nhà dịch vụ cho thuê đang tồn tại hai mô hình kinh doanh thương mại khác nhau:

  • mô hình thứ nhất là sở hữu – cho mướn, tức là bạn lấy ngôi nhà/căn hộ của chính bạn và cho thuê ngôi nhà/căn hộ đó.
  • quy mô thức hai là thuê – dịch vụ cho thuê lạicó nghĩa là bạn đi thuê một ngôi nhà/căn hộ của người khác và bạn tôn tạo hoặc chia phòng lại để cho người khác thuê lại với giá cao hơn để hưởng chênh lệch.

Nhờ đầu tư căn hộ cho thuê vùng ven TP.HCM nhà đầu tư sinh lời lớn

có khả năng thấy hai mô hình Marketing Thương mại nhà dịch vụ cho thuê này có tỷ lệ lợi nhuận khá chênh lệch. Nếu nắm giữ – cho thuê mang tới mức lợi nhuận trung bình từ 5-10% mỗi năm thì quy mô thuê – dịch vụ cho thuê lại có khả năng mang về doanh thu lên tới từ 50 đến 100% mỗi năm. tuy vậy, với mô hình nắm giữ – thuê mướn, bạn sẽ ít tốn công sức và đảm bảo an toàn hơn, trong khi thuê – cho mướn lại mang tới nhiều rủi ro không may và đòi hỏi bạn phải có kiến thức cùng kỹ năng kinh doanh tốt hơn, đồng thời bỏ ra nhiều công sức điều hành hơn.

1 số nguyên tắc đầu tư nhà cho thuê

Xác định rõ mục đích đầu tư

đa phần mọi người khi nghĩ đến việc Marketing Thương mại nhà dịch vụ cho thuê đều tập trung vào vấn đề tìm kiếm một căn hộ chung cư cao cấp tốt để sở hữ, hoặc thuê rồi cho thuê lại, mà quên mất một điều quan trọng là mong muốn thật sự của chính họ. Việc đầu tiên bạn chỉ nên trước khi nghĩ tới sự việc kinh doanh nhà cho thuêđây chính là phải làm rõ một số ít câu hỏi của chính bản thân mình như: nguồn vốn bạn mong muốn góp vốn đầu tư là bao nhiêu? quy mô kinh doanh thương mại muốn gắn bó? địa thế địa điểm sẽ đầu tư? tỷ suất doanh số mong muốn? Hướng đi tương lai sau khi thực hiện xong thương vụ?…

Đầu tư nhà cho thuê có phải “dễ ăn”?

sau khi bạn đã trả lời đầy đủ những câu hỏi trên và hình dung được rõ thứ mình muốn, việc tìm kiếm và gửi tin tức cho các kênh tìm kiếm như: văn phòng môi giới, báo chí, báo giấy… sẽ mang về cho bạn những kết quả chính xác và hiệu quả đến bất ngờ.

Cân nhắc đến việc vay vốn ngân hàng, áp dụng đòn bẩy tài chính

trong thực tiễn chỉ ra rằng đa phần các CĐT và Marketing Thương mại BĐS Nhà Đất thành công xuất sắc trên thế giới không bao giờ sử dụng hết tổng thể toàn bộ số tiền mặt của mình cho một thương vụ làm ăn giao dịch BĐS. Dẫn chứng cho điều này là Tổng thống Mỹ kiêm tỷ phú Nhà Đất BĐS Donald Trump, trong các thương vụ làm ăn mua bán Marketing Thương mại BĐS Nhà Đất, ông chỉ bỏ ra 20% số vốn liếng dù ông có cả đống tiền mặt trong bàn tay. Vì bản chất Bất Động Sản cho bạn một năng lực sử dụng đòn bẩy tài chính rất lớn từ ngân hàng nhà nước.

Thủ tục vay vốn ngân hàng mới nhất 2019: Đi vay ngân hàng không quá khó

tuy vậy, khi sử dụng đòn bẩy, bạn nên phải quan tâm đến dòng vốn âm – khoản tiền phải trả gốc và lãi đều đặn hàng tháng cho ngân hàng nhà nước. Hãy tính toán và lưu ý dòng tiền âm đó với dòng tiền dương từ việc dịch vụ cho thuê nhà để chọn lựa mô hình kinh doanh và khoản huy động tương thích.

Bạn cũng xuất hiện thể kêu gọi đầu tư từ những cá nhân theo phương thức hợp tác ký kết đầu tư và chia sẻ cho họ một phần lợi nhuận theo tỷ suất tương thích.

Kích thước và độ phức tạp của đầu tư nhà cho thuê tăng lên thì lợi nhuận mang lại cũng có độ hấp dẫn cao hơn  

Các chọn lựa tài chính cho các tòa nhà lớn, khu TM, công nghiệp, du lịch… đòi hỏi phải có một nguồn vốn lớn và chấp nhận thêm những áp lực nặng nề khác như điều hành và quản lý, bảo trì, khách hàng…

kết quả này mà các chủ đầu tư của dự án Nhà Đất Bất Động Sản chuyên nghiệp thu được từ việc đầu tư vào những dự án này là lợi nhuận tất cả cao, bởi giá trị cho thuê từ những BĐS Nhà Đất này không thấp chút nào và có tính ổn định do khách thuê mướn thường là dài hạn.

Đầu tư nhà cho thuê: Mô hình kinh doanh tuy lạ nhưng lời cao

“Cặp đôi hoàn hảo” vị trí và giá trị  

vấn đề đó muốn nhấn mạnh cụ thể rằng vị trí của Nhà Đất Bất Động Sản sẽ mang trong mình vấn đề quyết định hành động thành công xuất sắc cho việc đi tìm nguồn doanh số Ngay từ đầu tư của bạn. nắm giữ những mảnh đất vị trí “vàng” hay có thực lực “đất hóa vàng” như địa thế tốt ở những xung quanh vị trí có tiềm năng tăng trưởng nhanh trong mai sau đều đồng nghĩa với sự bạn đang sẵn có bước tiến lớn và lành mạnh và tích cực trong nâng cao giá trị BĐS thuê mướn.

vị trí tốt của Bất Động Sản đầu tiên phải thuộc địa điểm có kết nối cơ sở hạ tầng giao thông dễ dàng, gần với bệnh viện, trường học, siêu thị nhà hàng, chợ, khu vui chơi giải trí, thương mại…

Trên đây là những nguyên tắc đầu tư nhà cho thuê mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc kinh doanh lại hình này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc