Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc để chủ động về nguồn khách du lịch

07:41:30 - 23/12/2016

Một lợi thế mà bất cứ nhà đầu tư nào khi biết đến thì đều không ngần ngại xuống tiền đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc. Đó là vì ở dòng sản phẩm này, khách hàng đầu tư được chủ động về nguồn khách du lịch nhờ chiến lược phát triển thông minh của Vingroup. Vậy chiến lược đó là gì? bài viết dưới đây sẽ phân tích về điều đó.

Hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế  giúp Vingroup chủ động nguồn du khách…

Trong khi rất nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng khác khi đi vào giai đoạn vận hành mới nghĩ đến chiến lược hút khách du lịch và xây dựng thương hiệu,… thì Vinpearl Phú Quốc làm điều đó ngay từ đầu và sử dụng chiến thuật chủ động về nguồn khách du lịch, lượng khách du lịch bằng chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế. Đây chính là yếu tố tiên quyết nhiều nhà đầu tư quyết định đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thay vì các kênh đầu tư khác.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Ngay cả những du khách nghỉ dưỡng quốc tế đều có phản hồi tích cực về những dịch vụ, tiện ích tại Vinpearl ở Phú Quốc thì việc chiếm được lòng du khách nội địa là vô cùng dễ dàng.

Chẳng thế mà lượng du khách nghỉ dưỡng đến với Vinpearl tại Phú Quốc ngay khi dự án đi vào hoạt động đã vô cùng cao. Thậm chí, có thời điểm công suất phòng đạt từ 85% – 95%. Thế mới nói, chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành là bước đi thông minh của Vingroup giúp các khu nghỉ dưỡng Vinpearl được chủ động về nguồn khách du lịch và việc nhà đầu tư lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là quyết định đúng đắn.

… Kéo theo kỳ vọng lợi nhuận tăng đều qua các năm

Với đà đó thì trong tương lai lợi nhuận thu về từ dòng sản phẩm này sẽ tăng đều qua các năm vì lẽ khi lượng khách đã biết đến khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc sẽ ngày càng nhiều thì đồng nghĩa với việc công suất phòng tại khu nghỉ dưỡng sẽ gia tăng. Dường như sẽ đoán trước được điều này, Vingroup đã xây dựng tới 4 chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng – gần 1000 căn biệt thự tại bãi Dài hoang sơ xinh đẹp của đảo Ngọc để đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngay cả thời kỳ cao điểm.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Một thực tế nữa ấy là khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển, Vinpearl được cả du khách trong nước và quốc tế biết đến và yêu thích thì sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây cũng sẽ được bảo toàn giá trị dòng vốn. Thậm chí gia tăng giá trị theo thời gian là điều nằm trong dự tính.

Với phân tích trên đây thì khách hàng đã – đang và sẽ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc không cần phải lo lắng vần đề công suất phòng và dòng lời, đặc biệt là sau 10 năm cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị biệt thự mỗi năm.

Khách hàng còn câu hỏi/băn khoăn vui lòng ĐĂNG KÝ FORM. Chúng tôi sẽ phản hồi khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.

icon-dang-ky

Có thể khách hàng muốn xem:

icon Tự quản lý và vận hành biệt thự biển nghỉ dưỡng – chiến lược thông minh của Vingroup

icon Nhà đầu tư “tiếc hùi hụi” khi không đầu tư Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc