Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc có rủi ro không?

02:25:43 - 06/03/2017

Biệt thự biển Phú Quốc đang là đích nhắm của giới đầu tư trong nước và Việt Kiều bởi khả năng sinh lời vượt trội của kênh đầu tư này. Vấn đề: Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc có rủi ro không? là câu hỏi mà bất cứ Khách hàng đầu tư nào cũng sẽ quan tâm khi nghiên cứu về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Và bài viết dưới đây chính là lời giải đáp.

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc có rủi ro không?

Với câu hỏi: Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc có rủi ro không? bietthubienphuquoc.com.vn khẳng định là CÓ. Đã là đầu tư thì bất cứ lĩnh vực nào cũng đều tồn tại những rủi ro. Điều quan trọng là khách hàng đầu tư phải tỉnh táo để lựa chọn đúng sản phẩm có khả năng sinh lời cao, hoạt động hiệu quả.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc-co-rui-ro-khong

Biệt thự biển Phú Quốc tồn tại khá nhiều rủi ro như: vị trí không đẹp sẽ không hút khách; Chủ đầu tư không uy tín không làm đúng cam kết về tiến độ, chất lượng hay cam kết sinh lời của sản phẩm; pháp lý không rõ ràng; đơn vị vận hành không chuyên nghiệp;… tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của Nhà đầu tư – và đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất.

Do đó, để giảm thiểu tối đa rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc thì Nhà đầu tư nên cân nhắc và nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm cũng như những yếu tố ảnh hưởng trên. Phải lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp, có khả năng hấp dẫn lượng lớn du khách; Chủ đầu tư cần có uy tín và vị thế trên thị trường, có khả năng đảm bảo những cam kết với Nhà đầu tư; đơn vị vận hành & quản lý khu nghỉ dưỡng phải chuyên nghiệp; chiến lược kinh doanh thông minh và có tầm nhìn;… có như vậy thì việc hoạt động và vận hành dự án mới mang lại hiệu quả tối ưu và đảm bảo về dòng lời cho Nhà đầu tư.

BẤM ĐĂNG KÝ ĐỂ KẾ NỐI VỚI CỐ VẤN ĐẦU TƯ!

[Nghe phân tích chi tiết những rủi ro đầu tư biệt thự biển Phú Quốc]

icon-dang-ky

GỢI Ý: sản phẩm hạn chế tối đa rủi ro đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Hiện nay, Phú Quốc có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng, nhiều sản phẩm căn hộ khách sạn và biệt thự biển để Nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, sản phẩm có khả năng thực sự đảm bảo an toàn cho Nhà đầu tư, hạn chế tối đa rủi ro không đáng có thì biệt thự biển phú Quốc của Vingroup chính là gợi ý đầu tư sáng giá mà Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ.

Hệ thống biệt thự biển tại Phú Quốc của Vingroup có hơn 900 căn biệt thự biển đẳng cấp (không tính hệ thống phòng khách sạn nghỉ dưỡng) được xây dựng và phát triển với 4 giai đoạn. Với mỗi giai đoạn sẽ đáp ứng các nhu cầu nghỉ dưỡng khác nhau.

vinpearl-phu-quoc-dau-tu-thanh-thoi-sinh-loi-vinh-vien

Ở thời điểm hiện tại, khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup Khách hàng đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn như:

  • Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10% giá trị biệt thự mỗi năm, trong 10 năm liên tiếp
  • Từ năm thứ 11, lợi nhuận chia sẻ cho Khách hàng đầu tư là 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê lại biệt thự trong suốt thời gian ký kết Chương trình cho thuê.
  • Khách hàng đầu tư được HỖ TRỢ VAY VỐN 65% giá trị biệt thự; HỖ TRỢ LÃI SUẤT 36 THÁNG (24 tháng MIỄN PHÍ lãi suất, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước).
  • Tận hưởng 15 đêm nghỉ villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

Ngoài những lợi ích hấp dẫn trên thì đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup còn có nghĩa Khách hàng đầu tư đang tìm kiểm cho mình kênh đầu tư an nhàn – thảnh thơi, hưởng lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: đầu tư biệt thự biển Phú Quốc có rủi ro không? và gợi ý đầu tư sản phẩm đảm bảo hạn chế rủi ro tối đa cho các Nhà đầu tư đối với dòng sản phẩm này. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng. Mọi thông tin/thắc mắc khách hàng vui lòng NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để KẾT NỐI VỚI CỐ VẤN ĐẦU TƯ CAO CẤP của chúng tôi!

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

icon-dang-ky

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc