Đầu tư biệt thự biển là lựa chọn để “tiền sinh ra tiền” ổn định và đều đặn

09:41:26 - 19/12/2016

Đầu tư biệt thự biển là lựa chọn để “tiền sinh ra tiền” ổn định và đều đặn cho nhà đầu tư trong thời điểm này. Tuy nhiên, để lựa chọn được kênh đầu tư tốt và thực sự hiệu quả thì nhà đầu tư nên có lựa chọn đúng đắn và nên dựa trên sự đánh giá khách quan về các kênh đầu tư nghỉ dưỡng nổi bật hiện nay.

Vì sao đầu tư biệt thự biển là lựa chọn để “tiền sinh ra tiền” ổn định và đều đặn ?

Biệt thự biển nghỉ dưỡng là sản phẩm bất động sản được sử dụng để kinh doanh, cho thuê lại. Hiện nay nhiều Chủ đầu tư lớn tại Việt Nam đã và đang khai thác rất tốt dòng sản phẩm này với kỳ vọng sẽ mang về lợi nhuận hấp dẫn thông qua các hoạt động kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng và cho thuê lại biệt thự nghỉ dưỡng.

dau-tu-biet-thu-bien

Sản phẩm biệt thự biển thực sự được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bởi họ nhìn thấy được ở kênh đầu tư này là tiềm năng sinh lời và phát triển mạnh mẽ nếu lựa chọn đúng sản phẩm. Biệt thự biển được đầu tư bằng hình thức timeshare giúp nhà đầu tư không mất thời gian cho kênh đầu tư này mà vẫn được hưởng lợi đều đặn nhờ những cam kết lợi nhuận từ Chủ đầu tư. Do vậy, đầu tư biệt thự biển là lựa chọn để “tiền sinh ra tiền” ổn định và đều đặn.

Đầu tư biệt thự biển nào để “tiền sinh ra tiền” ổn định, đều đặn?

Hiện nay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có rất nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng của nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên, hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư phải phụ thuộc vào lựa chọn của nhà đầu tư có đúng đắn hay không.

dau-tu-biet-thu-bien

Một kênh đầu tư biệt thự biển được coi là hiệu quả khi kênh đầu tư này cho nhà đầu tư thấy được: lợi nhuận cao, ổn định, đều đặn và khả quan.

Với cam kết sinh lời 10%/năm, biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup cho phép nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận đều đặn tối thiểu 10%/năm trong 10 năm liên tiếp và hưởng lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/lần. Khách hàng thu hồi vốn trong 10 năm.

Tìm hiểu ngay biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup!

icon-dang-ky

Để có được cam kết này, Vingroup đã dựa trên sự tính toán tỉ mỉ từ việc chiến lược kinh doanh, khả năng vận hành, thời gian để dự án đi vào hoạt động ổn định; khả năng hút khách của dòng sản phẩm,… tất nhiên, để thực hiện đúng như cam kết, nhất là giai đoạn đầu thì năng lực tài chính của chủ đầu tư là không thể thiếu.

Dau-tu-biet-thu-bien-nghi-duong-cua-vingroup

Nếu lựa chọn một sản phẩm biệt thự biển của chủ đầu tư không uy tín, năng lực tài chính bấp bênh thì dù cam kết có cao hơn 10% thì việc đảm bảo được dòng lời đó là một vấn đề khó khăn, nhà đầu tư cần dựa trên thực tế để đánh giá đâu là lựa chọn mang lại lợi ích cao nhất cho mình, đâu là kênh đầu tư đảm bảo được: lợi nhuận cao – an toàn – ổn định.

Với những phân tích trên đây, hy vọng khách hàng sẽ đưa ra được lựa chọn đầu tư biệt thự biển đúng đắn cho mình. Chúc khách hàng thành công! Mọi câu hỏi về sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup xin vui lòng gửi vào FORM ĐĂNG KÝ. Chúng tôi sẽ phản hồi khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.

icon-dang-ky

XEM THÊM:

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Thông tin khác

Nhìn lại thiết kế đẳng cấp của Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng chưa bao giờ hết HOT tại Phú Quốc!

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc