Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng để không “đau tim” khi chứng khoán “bốc hơi” 8 tỷ đô sau 1 đêm

04:24:33 - 12/10/2018

Thị trường chứng khoán Việt Nam vừa chứng kiến phiên giảm điểm “kinh hoàng”, thất thoát 8,2 tỷ đô sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 11/10. Chỉ sau 1 đêm đã xóa sạch mọi nỗ lực tăng điểm của thị trường trong 2 tháng vừa qua. Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhà đầu tư sẽ không phải đau tim đột xuất khi chứng khoán lao dốc. 

Thị trường chứng khoán biến động không ngừng 

Chỉ số HOSE VN-Index giảm 48,07 điểm xuống còn 945,89 điểm, tương đương giảm 4,84% đồng nghĩa với việc vốn hóa “bốc hơi” 6,6 tỷ USD. Sàn HNX có mức giảm sâu nhất cũng bị tước mất 500 triệu USD, UPcom cũng thất thoát gần 1 tỷ đô. Tính chung cả 3 sàn, giá trị vốn hóa đã bốc hơi 8,2 tỷ USD chỉ sau 1 đêm. Thị trường chứng khoánViệt Nam lao dốc do tác động tâm lý từ việc thị trường chứng khoán toàn cầu giảm sâu. Chứng khoán kênh đầu tư mang lại những khoản lợi nhuận lớn nhưng đổi lại là rủi ro cao, rất cao.

Thị trường chứng khoán Việt Nam chịu ảnh hưởng lớn từ thị trường chứng khoán thế giới cũng như chịu hậu quả từ diễn biến kinh tế của các cường quốc lớn như Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu. Chưa khi nào thị trường chứng khoán thôi biến động nhưng ở thời điểm này nhà đầu tư có sành sỏi, kinh nghiệm đến đâu cũng khó đứng vững.

Cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đang đẩy khủng hoảng lên cao, các chuyên gia nhận định thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục lao dốc trong thời gian tới. Viễn cảnh về một tương lai tươi sáng vẫn đang mờ mịt. Thị trường thất thoát 8 tỷ USD, biết bao người bị ảnh hưởng, chịu cảnh “tay trắng”, trở thành người vô sản chỉ sau 1 đêm.

BĐS nghỉ dưỡng kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận ổn định

Để không mắc bệnh “đau tim đột xuất” hoặc không muốn trở thành người vô sản chỉ sau 1 đêm thì các nhà đầu tư có thể lựa chọn sang bất động sản nghỉ dưỡng.  “Bỏ trứng ra nhiều giỏ” chia tiền ra nhiều nơi vẫn là cách làm của các nhà đầu tư sành sỏi, nhiều kinh nghiệm. Đầu tư vào một kênh, cất tiền vào một nơi không phải là lựa chọn tốt nó chỉ làm tăng rủi ro hạn chế việc sinh lời.

Tìm hiểu thêm: Đất nền vỡ trận, BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc vẫn lên như diều gặp gió

Nhà đầu tư có thể chọn theo chứng khoán hoặc bất cứ một kênh đầu tư mạo hiểm lợi nhuận cao nào nhưng hãy chuẩn bị một vài kênh đầu tư an toàn, đem về dòng lời ổn định. Ngoài hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng, dự trữ vàng hay mua cổ phần của công ty đang “phất” nhà đầu tư có thể cân nhắc sang BĐS nghỉ dưỡng – mô hình đầu tư mới an toàn, an nhàn, dòng lời cao ổn định, rủi ro cực kỳ thấp.

Bất động sản nghỉ dưỡng đang “lấn lướt” các dòng sản phẩm khác như nhà phố, đất nền,… Không chỉ đem về dòng lời đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, quyền lợi rủi ro của kênh đầu tư này gần như bằng 0. Khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup nhà đầu tư sẽ được:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINPERL

  • Nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%GTBT/năm trong 10 năm. Chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm từ chương trình cho thuê lại biệt thự.
  • Nhà đầu tư được nhận trước 3 năm – 5 năm – 10 năm lợi nhuận tương ứng mức chiết khấu từ 25 – 30 – 50% GTBT.
  • Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay 65% GTBT. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng.
  • Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

Xem Thêm: Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Phú Quốc đầy đủ nhất

Đây là những lợi thế, quyền lợi nhà đầu tư được hưởng khi lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vingroup. Chứng khoán, tiền ảo, ngoại tệ hay bất cứ kênh đầu tư nào đều có những điểm mạnh riêng nhưng hiếm có kênh đầu tư nào toàn diện như bất động sản nghỉ dưỡng: an toàn, an nhàn, lợi nhuận cao ổn đinh, không lên xuống thất thường như chứng khoán, tiền ảo.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CỦA VINPEARL

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc