Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

10:20:04 - 12/07/2019

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận đã không còn được ưu tiên như trước khi mà thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại chỉ coi trọng giá trị thực. Nếu BĐS đó không có giá trị thực, không có tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời lâu dài và đủ hấp dẫn thì mọi cam kết đều vô nghĩa.

dau-tu-bds-nghi-duong-co-cam-ket-loi-nhuan-da-loi-thoi

VÌ SAO ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG CÓ CAM KẾT LỢI NHUẬN “LỖI THỜI”?

BĐS có cam kết lợi nhuận có ưu điểm là nhà đầu tư được đảm bảo lợi nhuận tối thiểu trong 1 thời gian nhất định => An toàn dòng lời đầu tư. Nếu là vài năm trước, cam kết lợi nhuận là “át chủ bài” hỗ trợ cho cuộc đua cạnh tranh giữa các chủ đầu tư để thu hút vốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì hiện nay, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận đã không còn sức hấp dẫn nữa. Điều này đặc biệt đúng với những nhà đầu tư đã từng hoặc có kinh nghiệm đầu tư vào lĩnh vực này.

Bởi lẽ, các nhà đầu tư hiểu được CAM KẾT LỢI NHUẬN CHỈ MANG TÍNH NHẤT THỜI – KHÔNG PHẢI LÂU DÀI cho một kênh đầu tư đường dài như BĐS nghỉ dưỡng. Tất cả các chủ đầu tư đưa ra cam kết tối thiểu đều đưa ra một mộc thời gian từ 5 – 10 năm mà không phải mãi mãi.

Bên cạnh đó, khi đưa ra cam kết lợi nhuận thì liệu rằng chủ đầu tư có thực hiện đúng cam kết hay sẽ “quỵt” khách hàng như nhiều dự án, chủ đầu tư đã thực hiện trên thị trường. Điển hình như Bavico Nha Trang và một số dự án khác đã cho nhà đầu tư bài học nhãn tiền về sự uy tín của chủ đầu tư và CAM KẾT KHÔNG PHẢI LÀ AN TOÀN NHẤT.

dau-tu-bds-nghi-duong-cam-ket-loi-nhuan-da-loi-thoi

Thêm vào đó, vì có những con số cam kết được đưa ra để hấp dẫn nhà đầu tư nên nhiều khách hàng:

 • Chỉ nhìn vào con số được cam kết để quyết định đầu tư
 • Thiếu đánh giá về giá trị thực của sản phẩm khi đầu tư

=> Điều này chính là hạn chế trong việc lựa chọn những dự án có cam kết lợi nhuận khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mà nhiều nhà đầu tư không nhận ra. Chính vì vậy, nhiều dự án BĐS phân khúc nghỉ dưỡng hiện nay ra mắt thị trường không tập trung nhiều vào chính sách cam kết lợi nhuận nữa, thay vào đó là chứng minh bằng những tiềm năng và giá trị thực của sản phẩm.

Nói vậy, không phải tất cả các dự án hiện tại đưa ra cam kết lợi nhuận đều hạn chế. Để đánh giá đúng thì nhà đầu tư ngoài nhìn vào những hấp dẫn đến từ cam kết, chính sách bán hàng thì nhà đầu tư nên nhìn vào giá trị thực của sản phẩm. Nếu dự án vừa đảm bảo được yếu tố cam kết lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư, vừa đảm bảo giá trị & tiềm năng sinh lời của sản phẩm thì không có lý do gì không đầu tư.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

MOVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC: DỰ ÁN HIẾM HOI “VẸN CẢ ĐÔI ĐƯỜNG”

Đánh giá trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay, DUY NHẤT có dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sở hữu những ưu điểm vượt trội vừa đảm bảo CÓ CAM KẾT LỢI NHUẬN vừa đảm bảo GIÁ TRỊ THỰC XỨNG TẦM. Dự án hội tụ các yếu tố:

 • Vị trí đẹp (Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc)
 • Chủ đầu tư uy tín, năng lực tài chính mạnh mẽ (MIKGroup)
 • Vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành uy tín chuyên nghiệp, nguồn khách tiềm năng lớn (Movenpick Resort & Hotel)
 • Thị trường du lịch nghỉ dưỡng đã và đang tiếp tục phát triển tác động tích cực đến dự án và khả năng thu hút du khách đến dự án.

Nhà đầu tư mua condotel hay biệt thự biển tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thời điểm này sẽ được hưởng những lợi ích tốt:

 • CAM KẾT LỢI NHUẬN 10%/NĂM (5 năm với Condotel; 3 năm với biệt thự biển).
 • NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN = 20% giá trị căn hộ/biệt thự trừ vào giá bán
 • HỖ TRỢ 100% LÃI SUẤT NGÂN HÀNG VỚI KHOẢN VAY LÊN TỚI 65% GIÁ BÁN
 • TẶNG 150 ĐÊM NGHỈ/10 NĂM tại khu nghỉ dưỡng 5 sao, trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống MIKGroup.

Xem ngay chi tiết những thông tin hấp dẫn về Movenpick Resort Waverly Phú Quốc:

Bên cạnh đó, đầu tư vào Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thời điểm này nhà đầu tư còn được:

 • Tặng kỳ nghỉ Dubai 5 ngày 4 đêm trị giá 50 triệu đồng dành cho 2 người
 • Tặng kỳ nghỉ Thụy Sỹ 8 ngày dành cho 2 người trị giá 150 triệu đồng

Tóm lại, dù đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết hay không có cam kết thì nhà đầu tư vẫn cần cân nhắc tới giá trị thực của kênh đầu tư thay vì chỉ quan tâm đến những cam kết lợi nhuận.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Tìm hiểu thêm:

Đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng: rủi ro phía sau cam kết lợi nhuận

Hiểu rõ mô hình vận hành quản lý BĐS nghỉ dưỡng kiểm soát rủi ro đầu tư

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc