Đất nền phân lô là gì? Kinh nghiệm đầu tư đất nền phân lô

10:42:56 - 15/12/2021

Bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn với lợi nhuận cao, trong đó đất nền phân lô được xem là phân khúc hấp dẫn các nhà đầu tư. Vậy đất nền phân lô là gì? Những ưu điểm của đất nền phân lô cũng như kinh nghiệm để đầu tư đất nền phân lô hiệu quả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Khái niệm về đất nền phân lô

Đất nền phân lô là những lô đất lớn được các chủ đầu tư tách thửa để chuyển nhượng quyền sử dụng đất đó sang cho người khác. Sau khi đất nền được phân lô và chuyển cho chủ đầu tư khác, người đó hoàn toàn tự do kinh doanh hoặc xây dựng để ở.

Đất nền phân lô

Những ưu điểm của đất nền phân lô

Đất nền phân lô được xem là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả bởi rất nhiều những ưu điểm dưới đây:

Giá đất nền phân lô thường rẻ

Vì đất nền phân lô chưa qua xây dựng hay có dấu vết có những chủ đầu tư khác nên giá thường rẻ và có tính thanh khoản rất lớn. Đặc biệt, khi nhà đầu tư nắm bắt được thời điểm thích hợp và lựa chọn được vị trí đep sẽ mang đến lợi nhuận lớn trong tương lai.

Là một kênh đầu tư hiệu quả

Đất nền đã và đang là một kênh đầu tư hiệu quả bởi nhu cầu tìm kiếm một chỗ an cư an toàn và thuận lợi ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Với kênh đầu tư này, nhà đầu tư có thể sử dụng để ở, để xây dựng kinh doanh hoặc cho thuê.

Thậm chí, nhà đầu tư mua và bán lại vào những năm tiếp theo cũng mang lại lợi nhuận sinh lời lớn bởi tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, dân số ngày một tăng lên và các khu kinh tế cũng ngày càng mở rộng, đòi hỏi đất cần được quy hoạch mạnh mẽ hơn. Gây sốt thời gian gần đây là những dự án đất nền phân lô ở những khu vực gần trung tâm bởi giá vẫn đang ở mức tương đối dễ chịu và có khả năng thanh khoản rất lớn trong vài năm nữa.

Đa dạng hình thức đầu tư

Đối với loại hình đất nền phân lô, nhà đầu tư có thể đầu tư lướt sóng hoặc lâu dài. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể xây dựng hoặc cho thuê lại.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền phân lô

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Nhận thấy được giá trị sinh lời từ những dự án đất nền phân lô thường rất lớn nên nhiều môi giới cũng lợi dụng sự cả tin của người mua mà đề ra những mức giá rất hấp dẫn, thậm chí thấp hơn nhiều so với những dự án lân cận. Nếu không tỉnh táo và tìm hiểu kỹ thì bạn có thể gặp những dự án không khả thi hoặc bị lừa.

Có vài cách cơ bản để bước đầu bạn xác định có nên đầu tư vào dự án đó hay không như: tiểu sử của chủ đầu tư có tốt hay không, mức độ uy tín truyền thông, khảo sát những người dân lân cận hoặc đã sử dụng dự án của chủ đầu tư đó.

Hồ sơ pháp lý

Để tránh vấn đề mua đất nền phân lô gặp rủi ro, người nhận quyền sở hữu đất cần xem xét kỹ tính pháp lý của dự án phân lô bán nền.

Để kiểm tra tình trạng đất, nhà đầu tư có thể đến UBND địa phương để xem quyết định giao đất, quyết định phê duyệt dự án, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép phân lô bán nền , văn bản nghiệm thu về việc hoàn thành cơ sở hạ tầng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, văn bản hoàn thành nghĩa vụ tài chính,…

Ngoài ra, bạn nên ưu tiên chọn mua đất nền đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) để tránh những tranh chấp sau này, và trong trường hợp bị thu hồi thì bạn cũng sẽ được đền bù.

Nếu mua từ cá nhân khác thì hợp đồng chuyển nhượng phải được công chứng theo đúng quy định của pháp luật đất đai về đất nền phân lô.

Đất nền phân lô hiện là một trong những hình thức đầu tư hiệu quả, chỉ cần có chiến lược đầu tư đúng đắn, chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Xem thêm:

Cách tính diện tích trong sổ đỏ

Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc